xs
xsm
sm
md
lg

“เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต” มอบแพกเกจห้องพักสุดพิเศษ “Family Getaway with Kids”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา มอบแพกเกจห้องพักสุดพิเศษสำหรับครอบครัวนักเดินทาง “Family Getaway with Kids” เด็กพัก และทานอาหารฟรี

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิดตัวแพกเกจสุดพิเศษ เอาใจครอบครัวนักเดินทาง และรักทะเลอันดามัน “Family Getaway with Kids” ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดหรูระดับ 5 ดาว ท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์ของชายฝั่งทะเลอันดามัน และความงดงามของชายหาดไม้ขาวบนเกาะภูเก็ต วางแผนวันหยุดพักผ่อนที่กำลังจะมาถึงที่โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา กับข้อเสนอสุดพิเศษที่ทำให้คุณ และครอบครัวได้เพลิดเพลิน และสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ดีร่วมกัน พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายสำหรับครอบครัว

เมื่อเร็วๆ นี้ ทางโรงแรมได้ปรับปรุงโฉมห้องพักแบบดีลักซ์ให้เหมาะสำหรับครอบครัวมากยิ่งขึ้น พร้อมเปิดตัวห้องพักแบบดีลักซ์ แฟมิลี่ เทอเรส ขนาดพื้นที่ 63 ตารางเมตร ห้องนอน และห้องน้ำแยกสัดส่วน พร้อมมุมโต๊ะทำงาน พื้นที่ชานลานด้านนอกพร้อมสวน และสามารถเดินทะลุออกสู่ทะเลได้ทันที พิเศษยิ่งขึ้นในส่วนของตั้งบริเวณพื้นที่นั่งเล่นสามารถใช้เป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อนของเด็กๆ ในช่วงเวลากลางวัน และปรับเป็นมุมเตียงนอนสำหรับเด็กๆ ในยามค่ำคืน

ราคาแพกเกจห้องพักดีลักซ์ แฟมมิลี่ เทอเรส ราคาเริ่มต้นเพียง 7,500+++ บาทต่อห้องต่อคืน สิทธิพิเศษนี้ประกอบไปด้วย ที่พักในห้องพักประเภทดีลักซ์ แฟมมิลี่ เทอเรส, อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน สิทธิพิเศษเด็กทานอาหารฟรี จากเมนูอาหารเด็ก ต่อเมื่อผู้ใหญ่ทานอาหาร และชำระในระหว่างมื้อนั้นๆ, อภินันทนาการขนมคุกกี้ และนมสดสำหรับเด็กๆ เสิร์ฟช่วงเปิดเตียงทำความสะอาดช่วงก่อนค่ำ (Turn down service), ใช้บริการสโมสรเด็กที่ คิดส์ พาวิลเลี่ยน, ส่วนลด 30% สปาทรีตเมนต์ในส่วนของเมนู a la carte (ไม่รวมรายการในส่วนของ Mandara signature และทรีตเมนต์จากผลิตภัณฑ์ของ Elemis และทรีตเมนต์บำรุงความงามต่างๆ) สำหรับผู้ใหญ่ และส่วนลด 10% สำหรับในส่วนของแพกเกจสปาสำหรับเด็ก ต่อเมื่อมีการใช้บริการของผู้ใหญ่พร้อมชำระค่าใช้จ่ายในส่วนนั้นๆ ร่วมด้วย

ข้อกำหนด และเงื่อนไขห้องพักราคาพิเศษดังกล่าวขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่างๆ ในแต่ละช่วงเวลาการเข้าพัก, ห้องพักราคาพิเศษ ไม่สามารถใช้ร่วมในบางช่วงเทศกาล หรือวันที่ทางโรงแรมกำหนดไว้, ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้, ข้อเสนอนี้สามารถใช้สำหรับการเข้าพักในระหว่างวันนี้ จนถึง 30 มิถุนายน 2559, อาจมีข้อกำหนด และเงื่อนไขอื่นๆ และขอสงวนสิทธิการเปลี่ยนแปลงราคาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สามารถสำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ของโรงแรม www.jwmarriottphuketresort.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพักที่อีเมล bookmarriott@marriotthotels.com หรือโทร: +66 (0)2 207 9232
 
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...