xs
xsm
sm
md
lg

กลับมาอีกครั้ง! บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นทุกวันอาทิตย์ ที่ “คาบูกิ เจแปนนีส คูซีน แอนด์ เธียเตอร์” โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ลิ้มรสความอร่อยทุกคำอีกครั้ง! กับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นทุกวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารคาบูกิ เจแปนนีส คูซีน แอนด์ เธียเตอร์ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งแต่วันที่ 13 ธ.ค.2558 นี้ ไปจนถึงเดือนเมษายน 2559 ในราคาท่านละ 2,000 บาท ++ พร้อมกิจกรรมที่สระว่ายน้ำฟรี ร่วมลุ้นของรางวัลทุกๆ เดือน ตั้งแต่ห้องพักจนถึงสปา

ห้องอาหารญี่ปุ่น คาบูกิ เจแปนนีส คูซีน แอนด์ เธียเตอร์โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิดตัวโปรโมชันอาหารบุฟเฟต์ญี่ปุ่น (Japanese Sunday Brunch) ทุกวันอาทิตย์ ต้อนรับการเข้าสู่ฤดูกาลท่องเที่ยว หรือไฮซีซันของเกาะภูเก็ตอีกครั้ง โดยบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นจะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2558 นี้เป็นต้นไป จนถึงเดือนเมษายน 2559 ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นสุดหรูคาบูกิ เป็นห้องอาหารที่นำเรื่องราวศิลปะการแสดงในโรงละครญี่ปุ่นมาประกอบกับบรรยากาศที่เรียบหรู แต่อบอุ่นเป็นกันเอง และเพิ่มความสนุกให้แก่ประสบการณ์การรับประทานอาหาร

เมนูเทป ปันยากิ จะถูกเตรียมให้แก่แขกอย่างใกล้ชิดด้วยฝีมือการแสดงของบรรดาเชฟ ส่วนเมนูโปรดอย่าง ซูชิ และซาชิมิ จะถูกเสิร์ฟตรงให้แขกจากซูชิบาร์ที่แขกก็สามารถชมฝี มือการแล่ปลาสดได้อย่างใกล้ชิดเช่นกัน พร้อมบาร์ที่มีเครื่องดื่มให้เลือกมากมายหลากหลายชนิด จึงถือเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการนัดสังสรรค์กับเพื่อน และครอบครัวในช่วงเวลายามบ่ายวันอาทิตย์

เมนูบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นนำเสนอเมนูใหม่ในสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานนำเอาวัฒนธรรมญี่ปุ่นมาปรับให้เข้ากับอาหารได้อย่างลงตัว พัฒนา และคิดค้นโดยเชฟประจำห้องอาหาร ที่มีประสบการณ์ด้านอาหารญี่ปุ่นกว่า 30 ปี คัดสรรแต่วัตพุดิบที่มีคุณภาพเกรดพรีเมียม เมนูชั้นเลิศ เช่น ข้าวปั้นเนื้อปลาฮามาจิ แซลมอนรสเผ็ดของเครื่องเทศที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับแตงกวา รากโกโบ ปูหิมะอูนาหงิ และซอสคาบายากิ ข้าวปั้นซูชิหน้าปูนิ่มทอดผสมกับอาโวคาโด แอสพารากัส แตงกวา ปรุงด้วยซอสอูนากิ และมายองเนสรสเผ็ด

ในส่วนของเมนูซาชิมิ ได้คัดสรรเนื้อปลาทะเลชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อปลาทูน่าอาคามิ ปลาแซลมอน ปลากะพงแดง ปลาญี่ปุ่นคิงฟิช ปลาหมึก หอยนางรมสดๆ จุดเด่นของทางร้านคือใน ส่วนโซนเทปันยากิทั้ง 3 จุด แบ่งออกเป็นมุมเนื้อแกะนำเข้า เนื้อเทนเดอร์ลอยน์ หรือสันใน เนื้อส่วนที่ละเอียด นุ่มมากที่สุด เนื้อส่วนสตริปลอยน์ เป็นเนื้อสันส่วนที่ติดมัน เนื้อหมูดำคุโรบุตะ มุมอาหารทะเลเต็มไปด้วยปลาแซลมอน ปลาทูน่า เนื้อหอยเชลล์ กุ้ง ปลาหมึก ปูนิ่ม ส่วนมุมของทอดเทมปุระต่างๆ ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานมากมาย และน้ำพุช็อกโกแลตอลังการ

สำหรับแขกจากภายนอกที่มิได้พักกับทางโรงแรมยังสามารถรับสิทธิพิเศษในการใช้บริการสระว่ายน้ำ และสโมสรเด็กภายในโรงแรมในวันดังกล่าว ซึ่งเหมาะสำหรับแขกที่มาพร้อมกับครอบครัว และเด็กเล็กๆ ได้ใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อนวันอาทิตย์ร่วมกันได้เป็นอย่างดี

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นทุกวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นคาบูกิ เปิดบริการระหว่างเวลา 12.00 น. จนถึง 15.00 น. ราคา 2,000 ++ บาทต่อท่าน และส่วนลด 50% สำหรับเด็กที่มีอายุระหว่าง 7-12 ปี กิจกรรมอื่นๆ อีก มากมาย ร่วมลุ้นของรางวัลทุกๆ เดือน มูลค่าตั้งแต่ห้องพักจนถึงสปาจากโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โทร. Tel +66 076 338 000 or email:mhrs.hktjw.fbdiningexperience@marriott.com หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บโซต์ www.jwmarriottphuketresort.com ติดตามข้อมูลกิจกรรมได้ที่หน้าสังคมออนไลน์ www.facebook.com/jwmarriottphuket หรือ IG www.instagram.com/jwmarriottphuket
 
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...