xs
xsm
sm
md
lg

เพื่อนสนิทชักปืนยิง ด.ต.สภ.ควนกาหลง ต่อหน้าเมียหลังมีปากเสียงรุนแรง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สตูล - ด.ต.สภ.ควนกาหลง ถูกเพื่อนสนิทยิงกรอกปากดับต่อหน้าเมีย หลังมีปากเสียงอย่างรุนแรง ตร.เร่งระดมกำลังติดตามตัวมาดำเนินคดี ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน

วันนี้ (27 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ควนกาหลง ได้รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิตที่บริเวณข้างจุดตรวจนิคมซอย 10 ต.ควนกาหลง อ.ควนกาหลง จ.สตูล โดยผู้ถูกยิงคือ ด.ต.กวี แดงยวน ตำรวจประจำ สภ.ควนกาหลง โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มีปากเสียงกับนายบุญเสริม ปานแก้ว อายุ 42 ปี ที่อยู่ตามทะเบียนราษฎรเป็นชาวจังหวัดนราธิวาส ซึ่งทั้งคู่รู้จักกันเป็นอย่างดี ได้ใช้อาวุธปืนยังไม่ทราบชนิดยิงบริเวณใต้ริมฝีปากล่าง และบริเวณสะบักหลัง ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตขณะนำตัวส่งโรงพยาบาลควนกาหลง หลังเกิดเหตุผู้ต้องหาได้หลบหนีพร้อมอาวุธปืน
นายบุญเสริม ปานแก้ว ผู้ต้องหา
 
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ด.ต.กวี ได้มีปากเสียงทะเลาะโต้เถียงกัน โดยในที่เกิดเหตุมีภรรยาผู้ตายอยู่ด้วยแต่ยังไม่สามารถให้ปากคำได้ เนื่องจากยังมีอาการช็อกต่อเหตุการณ์อยู่ ขณะที่ตำรวจได้กระจายกำลังเร่งตามหามือปืนที่สังหารตำรวจในครั้งนี้อย่างกระชั้นชิด คาดยังอยู่ในพื้นที่
 
 

กำลังโหลดความคิดเห็น