xs
xsm
sm
md
lg

สัมผัสกลิ่นอายทะเลและซีวิวได้กว้างไกล ที่ “U zenmaya Phuket”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ยู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท” ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรม รีสอร์ต ที่ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 ขณะนี้มีโรงแรม รีสอร์ต อยู่ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่ กาญจนบุรี ภูเก็ต พัทยา หัวหิน และล่าสุด เมื่อเดือนมีนาคม 2557 ที่ผ่านมา ยู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ได้เปิดตัวรีสอร์ตหรูน้องใหม่บนเกาะภูเก็ต คือ “ยู เซนมายา ภูเก็ต” หรือ “U zenmaya Phuket” ตั้งอยู่บนเนินเขาหาดกะหลิม ที่คุณสามารถสัมผัสกลิ่นอายทะเล และวิวท้องทะเลของอ่าวป่าตองโดยไม่มีอะไรปิดกั้น

“ยู เซนมายา ภูเก็ต” เป็นรีสอร์ตหรูขนาด 50 ห้อง ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลอ่าวป่าตองได้อย่างสวยงาม มีเพียง 12 ห้องเท่านั้นที่ไม่สามารถมองเห็นซีวิวได้ ประกอบด้วย ห้องพักแบบซูพีเรีย ดีลักซ์ ซีวิว พลูแอคเซส ห้องพักแบบจูเนียร์ สวีท ซีวิว พูล แอคเซส และห้องสวีท โดยห้องดีลักซ์ และห้องสวีทมีอ่างจากุซซีบนระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพของทะเลอันดามันได้อย่างกว้างไกลสุดสายตา

ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยที่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นสมัยใหม่กับกลิ่นอายของวัฒนธรรมสไตล์ชิโนโปรตุกีสได้อย่างลงตัว ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์อันยาวนานของเกาะภูเก็ต ซึ่งภายในรีสอร์ตพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เลานจ์บนชั้นดาลฟ้าที่เปิดโล่งมองเห็นวิวทะเลได้ถนัดตา ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ทันสมัยอย่างครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องประชุมสัมมนา ห้องสมุด และสปา

ยู เซนมายา ภูเก็ต โดดเด่นด้วยบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ “ยู” ที่ให้บริการห้องพักแบบเต็มอิ่ม 24 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเช็กอิน และเช็กเอาต์ได้ในเวลาเดียวกันของวันถัดไป บริการอาหารเช้าแบบทุกที่ทุกเวลา และสามารถเลือกรับประทานอาหาราเช้าในเวลาใดก็ได้ และเสิร์ฟที่ไหนก็ได้ภายในรีสอร์ต ตลอดการพักผ่อนคุณจะได้บริการโทรศัพท์ทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยราคาที่สมเหตุสมผล ฟรีอินเทอร์เนตความเร็วสูง โปรแกรม “U Choose” ที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกเครื่องใช้ภายในห้อง เช่น หมอน กลิ่นชา สบู่ รวมถึงรายการโปรดได้ล่วงหน้า

ยู เซนมายา ภูเก็ต ตั้งอยู่บนเนินเขาหาดกะหลิม เลขที่ 6/181 หมู่ 6 ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ห่างจากหาดป่าตองไปทางหาดกมลาประมาณ 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น โทร.0-7636-6888 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.uzenmayaphuket.com


หากคุณกำลังมองหารีสอร์ตเพื่อการพักผ่อนแบบสงบ สัมผัสกลิ่นอายทะเลอันดามัน และมองวิวทะเลได้ไกลสุดตาโดยไม่มีอะไรกีดขวาง “ยู เชนมายา ภูเก็ต” เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับวันพักผ่อนของคุณ
 
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น