xs
xsm
sm
md
lg

“เดอะบีช คอนโดเทล” จัดงานขอบคุณลูกค้า พร้อมทุ่มอีก 550 ล้าน เปิดโรงแรมปลายปีหน้า

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - โครงการเดอะบีช คอนโดเทล จัดงาน “The Beach Delight Night Party” เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ลงทุนในโครงการ เผยขณะนี้ก่อสร้างแล้วเสร็จทั้ง 2 ตึก พร้อมโอนให้ลูกค้า และจ่ายผลตอบแทนให้ผู้ลงทุนตามที่ได้ตกลงกันไว้แล้วตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา จากที่โครงการตั้งอยู่ในทำเลดี ทำให้ได้รับการตอบรับดีทั้งผู้ลงทุน และนักท่องเที่ยวที่เข้าพัก พร้อมเดินหน้าทุ่มงบอีก 550 ล้านบาท ลงทุนต่อโรงแรมอีก 192 ห้อง เปิดให้บริการปลายปี 58

โครงการ เดอะ บีช คอนโดเทล โดยนายก้าน ประชุมพรรณ์ ประธานกรรมการ บริษัท เดอะบีช กรุ๊ป ได้จัดงาน “The Beach Delight Night Party” ภายในโครงการ เดอะบีช คอนโดเทล หาดกะตะ อ.เมือง จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนโครงการ เดอะ บีช คอนโดเทล ตลอดจนบริษัทในเครือ เดอะบีช กรุ๊ป ทั้งหมด ซึ่งมีศิลปิน โจ-ก้อง นูโว มาให้ความบันเทิง และสนุกสนามแก่แขกที่มาร่วมงาน

สำหรับโครงการ เดอะ บีช คอนโดเทล นั้น พัฒนาโครงการโดยบริษัท เดอะบีช ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด บริษัทในเครือเดอะบีช กรุ๊ป ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 1 - 2 -09 ไร่ ที่บริเวณถนนกะตะ ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น มีทั้งหมด 2 อาคาร คือ อาคาร B1 และ B2 ทั้งหมด 174 ยูนิต แบ่งห้องออกเป็น 3 แบบ คือ ห้องสตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 30-35 ตร.ม. จำนวน 170 ยูนิต ราคา 3.2-4.5 ล้านบาท แบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 46-81 ตร.ม. จำนวน 3 ยูนิต ราคา 5.6-10.3 ล้านบาท และแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 96 ตร.ม.จำนวน 1 ยูนิต ราคา 12 ล้านบาท โดยภายในโครงการสิ่งอำนวยความสะดวก และความปลอดภัยครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ทางเข้าออกอาคารด้วยระบบคีย์การ์ด ที่จอดรถในอาคาร บริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และระบบโทรทัศน์วงจรปิด ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องสโมสรเด็ก ห้องอาหาร ห้องประชุม และสปา เป็นต้น

นายก้าน ประชุมพรรณ์ ประธานกรรมการ บริษัท เดอะบีช กรุ๊ป เปิดเผยถึงความคืบหน้าโครงการ เดอะบีช คอนโดเทล ว่า โครงการได้ดำเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จในขณะนี้ พร้อมทั้งได้โอนกรรมสิทธิ์ให้แก่ลูกค้าไปแล้ว 20-30% ซึ่งจุดนี้ทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจในตัวโครงการภายใต้แบรนด์ “The Beach” ทั้งลูกค้าที่ซื้อโครงการไปแล้ว และลูกค้าที่อยู่ระหว่างการตัดสินใจซื้อ เพราะลูกค้าจะได้เห็นตัวอาคารคอนโดฯ จริงๆ ว่าเป็นอย่างไร

“โครงการเดอะบีช คอนโดเทล ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ไดรับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าในการตัดสินใจเลือกลงทุนกับโครงการนี้ เนื่องจากเป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีของหาดกะตะ อยู่ห่างจากชายหาดประมาณ 400 เมตร รวมทั้งผลตอบแทนที่ลูกค้าจะได้รับในอัตรา 6% ของราคาซื้อ ของปีที่ 1-2 อัตรา 7% ของปีที่ 3-5 และอัตรา 8% ของปีที่ 6-9 และหลังจาก นั้นก็เป็นสิทธิของลูกค้าว่าจะให้ทางบริษัทบริหารต่อไปหรือไม่ ซึ่งการบริหารจัดการโครงการเดอะบีชนั้น ทางบริษัทจะดำเนินการในลักษณะของการให้บริการแบบโรงแรมที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งมีแขกเข้าใช้บริการตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา และทางโครงการก็สามารถที่จะรีเทิร์นผลตอบแทนให้แก่ผู้ที่ลงทุนแล้ว” นายก้าน กล่าวและว่า

อย่างไรก็ตาม ในบริเวณเดียวกันกับโครงการเดอะบีช คอนโดเทล ทางเดอะบีช กลุ่มได้มีการลงทุนในส่วนของโรงแรมด้วย โดยขณะนี้ได้ลงทุนไปแล้ว 67 ห้อง และกำลังลทุนเพิ่มอีก 192 ห้อง ใช้งบลงทุน 550 ล้านบาท โดยจะเปิดให้บริการได้ประมาณปลายปี 2558 นี้ และนอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีโครงการที่จะขยายการลงทุนด้านโรงแรมเพิ่มที่หาดกะรนอีกกว่า 100 ห้อง ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนของการออกแบบรายละเอียดโครงการ ทำให้ขณะนี้ทางบริษัทได้ลงทุนไปแล้วกว่า 1,000 ล้านบาท ประกอบด้วย โครงการเดอะบีช คอนโดเทล ตึก B1 และ B2 มูลค่าโครงการ 450 ล้านบาท โครงการโรงแรมเฟสแรก 67 ห้อง ใช้งบลงทุน 150 ล้านบาท และโครงการโรงแรมในเฟสที่ 2 อีก 192 ห้อง งบลงทุน 550 ล้านบาท

สำหรับกลุ่มลูกค้าที่มาใช้บริการโรงแรม และในส่วนของเดอะบีช คอนโดเทลนั้น เป็นท่องเที่ยวชาวต่างชาติประมาณ 90% ที่เหลืออีก 10% เป็นกลุ่มลูกค้าคนไทย ซึ่งในช่วงโลว์ซีซันนั้นจะเป็นกลุ่มลูกค้าเอเชีย ซึ่งที่กำลังมาแรงในขณะนี้คือ กลุ่มจีน และรัสเซีย เป็นต้น
 
 

"ยอด" ปลื้ม! กองทัพดารา-นักข่าว บุกเอเชียทีค ร่วมเปิดงาน Organic Life festival ครั้งที่ 2
"ยอด" ปลื้ม! กองทัพดารา-นักข่าว บุกเอเชียทีค ร่วมเปิดงาน Organic Life festival ครั้งที่ 2
ถือเป็นผู้ประกาศข่าวหนุ่มไฟแรงอีกคนนึงที่น่าจับตามอง สำหรับ “ยอด-บารมี นวนพรัตน์สกุล” แห่งรายการ “เกษตรฮอตนิวส์ช่อง3” ผู้ที่ทำให้วงการเกษตรอินทรีย์ไทยตื่นตัวขึ้นมาอีกครั้งด้วยการจัดงานเอาใจคนรักสุขภาพ Organic life festival เพื่อรวมรวมผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์และเกษตรปลอดภัย จากผู้ผลิตส่งตรงถึงคนเมือง หลังจากได้กระแสตอบดีเกินคาดจากงานปีที่ผ่านมาทำให้ยอดไม่รอช้าขอต่อยอดความแรง จัดเต็มกับงานครั้งที่ 2 ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าเดิมเป็น 3 เท่า งานนี้ได้ร่วมกับนิตยสารครอบครัวข่าว 106 แมกกาซีนเหมือนเคย โดยได้รับการสนับสนุนการจัดงานจาก กรมประมง กรมการข้าว ดีแทค ธ.ก.ส. เซ็นทรัลแล็ป ไทย เมล็ดพันธุ์ตรา ศรแดง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...