xs
xsm
sm
md
lg

กรมพัฒน์ฯ จับมือ Shopee จัดแคมเปญ ‘สุขใจ ช้อปของดี Biz Club’ เพิ่มช่องทางตลาดรับเปิดประเทศ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กรมพัฒนาธุรกิจการค้าจับมือ Shopee ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มชื่อดังระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดกิจกรรมสร้างโอกาสทางการค้า เพิ่มช่องทางการตลาดให้สินค้าชุมชนทั่วประเทศเพื่อเพิ่มยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ให้ผู้ประกอบการ Biz Club ภายใต้แคมเปญ ‘สุขใจช้อปของดี Biz Club’ พิเศษ! เมื่อชอปผ่านแอปพลิเคชัน Shopee รับทันทีโค้ดส่วนลดสูงสุด 15% ระหว่างวันที่ 15-30 พฤศจิกายน 2564

นายทศพล ทังสุบุตร อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยังคงส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการและธุรกิจทุกระดับ รวมทั้งวิถีชีวิตและพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ส่งผลให้สถานการณ์การตลาดเปลี่ยนแปลงไปสู่ตลาดวิถีใหม่แบบ New Normal ที่ผู้บริโภคนิยมซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น ประกอบกับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดในช่องทางออฟไลน์ได้ กรมพัฒนาธุรกิจการค้าจึงปรับเปลี่ยนแนวทางการส่งเสริมการตลาดเพื่อช่วยเหลือสนับสนุนผู้ประกอบการ Biz Club ที่กระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ โดยผลักดันเข้าสู่ช่องทางการตลาดแบบออนไลน์ให้มากขึ้น แทนที่จะขายเฉพาะหน้าร้านหรือที่เรียกว่าออฟไลน์แบบเดิม 


กรมฯ จึงประสานความร่วมมือกับแพลตฟอร์มออนไลน์ชื่อดังอย่าง Shopee จัดแคมเปญ ‘สุขใจ ช้อปของดี Biz Club’ ระหว่างวันที่ 15-30 พฤศจิกายน 2564 พร้อมมอบโค้ดส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการ Biz Club ที่ผ่านการคัดเลือกจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากว่า 200 ร้านค้า ขึ้นไป จำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Shopee มากกว่า 1,000 ผลิตภัณฑ์ มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย รวมถึงสมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร โดยสามารถเลือกชอปรับส่วนลดง่ายๆ เพียงกรอก Code “BIZCLUB” ผ่านช่องทาง https://shopee.co.th/dbdonline หรือทางแอปพลิเคชัน Shopee

“กรมพัฒนาธุรกิจการค้า และ Shopee หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญ ‘สุขใจ ช้อปของดี Biz Club’ จะช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการ Biz Club ให้สามารถสร้างรายได้จากช่องทางออนไลน์ได้มากขึ้น และขอเชิญชวนประชาชนคนไทยช่วยกันอุดหนุนสินค้า Biz Club ผ่านแคมเปญพิเศษนี้ ซึ่งกรมฯ ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์เด็ดๆ คุณภาพดีๆ จากทั่วประเทศมาให้ผู้บริโภคเลือกชอปแบบไม่ต้องออกจากบ้านให้เสียเวลา แถมยังมีส่วนลดพิเศษให้มากถึง 15% โดยตั้งเป้าว่าแคมเปญนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจให้สามารถก้าวผ่านวิกฤตการณ์นี้ไปได้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่กองธุรกิจภูมิภาคและชุมชน กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โทร. 0-2547-4445 และสายด่วน 1570 หรือดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ www.dbd.go.th” อธิบดีฯ กล่าวในตอนท้าย


กำลังโหลดความคิดเห็น