xs
xsm
sm
md
lg

ช้อปปี้ดึง “หม่ำ-เท่ง-โหน่ง” ร่วมแคมเปญแอมบาสซาเดอร์ Shopee 11.11 Big Sale

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ช้อปปี้ ประเทศไทย เปิดตัว Shopee 11.11 Big Charity : ระดมทุนเพื่อสนับสนุนยูนิเซฟในการส่งเสริมโภชนาการของเด็กปฐมวัย และพัฒนาการที่สมวัยของเด็กๆ ในประเทศไทย โดยผู้ใช้งานชาวไทยสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสมทบทุนบริจาคได้จากหลากหลายช่องทางบนช้อปปี้ ตั้งแต่วันนี้-11 พฤศจิกายน 2563

เทอเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฏิบัติการของช้อปปี้ กล่าวว่า “ช้อปปี้มั่นใจว่าคนรุ่นใหม่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะได้มีโอกาสในการมีส่วนร่วมและประสบความสำเร็จในเศรษฐกิจยุคดิจิทัล เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมส่งมอบความดีสู่สังคมจากความร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตร ผู้ใช้งาน และแคมเปญแอมบาสซาเดอร์ เพื่อสร้างพลังและรอยยิ้มให้แก่เด็กๆ อีกทั้งช้อปปี้ยังตั้งตารอกับกิจกรรมความดีครั้งยิ่งใหญ่กับ Shopee 11.11 Big Charity และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่านักชอปชาวไทยจะได้รับประสบการณ์การชอปปิ้งที่ดีที่สุุดในช่วงปลายปีนี้”

สำหรับแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ได้แอมบาสซาเดอร์อารมณ์ดี “หม่ำ-เท่ง-โหน่ง” มาร่วมแคมเปญ โดย 3 หนุ่มอารมณ์ดี “หม่ำ-เท่ง-โหน่ง” ที่มาร่วมเต้น ออกสเต็ปชวนชอปชนิดจัดเต็ม! เรียกเสียงหัวเราะให้แก่นักชอปชาวไทยทุกคนในหนังโฆษณาตัวใหม่ของแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale อีกทั้งเซอร์ไพรส์ต่างๆ มามอบให้สาวกช้อปปี้ในแคมเเปญ Shopee 11.11 Big Sale ครั้งนี้


โดย “หม่ำ-เท่ง-โหน่ง” เผยว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณช้อปปี้เป็นอย่างมากที่ได้เข้ามาเป็นแคมเปญแอมบาสซาเดอร์ใน Shopee 11.11 Big Sale ออนไลน์ชอปปิ้งแคมเปญที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคนี้ และถือเป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่เราได้มาเป็นหนึ่งในการสร้างรอยยิ้ม สร้างความสุขให้แก่นักชอปชาวไทยควบคู่กับการชอปปิ้งออนไลน์ ซึ่งช้อปปี้ยังขนทัพโปรโมชันสุดแรงมาเอาใจนักชอปชนิดที่เรียกว่าจัดเต็ม

ส่วนไฮไลต์โปรโมชันในแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale โค้ดส่งฟรี ขั้นต่ำ 0 บาท สินค้าราคาแฟลชเซล 9 บาท และสินค้าครอบคลุมทุกหมวดหมู่ที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% พิเศษสำหรับผู้ใช้ AirPay บนช้อปปี้ พบกับโปรโมชันสุดคุ้ม อย่าง โค้ดส่งฟรี ขั้นต่ำ 0 บาท, โค้ดส่วนลด 1,500 บาท เมื่อชอปครบ 5,999 บาท และเอาใจนักชอปสายกิน พบกับ Deals Near Me จากแบรนด์ดัง เริ่มต้น 1 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11 พฤศจิกายน 2563 ที่ https://shopee.co.th/11-11

นอกจากนี้ กิจกรรม “Shopee 11.11 Big Charity : ระดมทุนเพื่อสนับสนุนยูนิเซฟในการส่งเสริมโภชนาการของเด็กปฐมวัย และพัฒนาการที่สมวัยของเด็กๆ ในประเทศไทย” โดยกิจกรรมในครั้งนี้ช้อปปี้ได้แท็กทีมแบรนด์พันธมิตร เซเลบริตีชื่อดังจาก Shopee Celebrity Club นำทัพโดย คุณหนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ในฐานะเจ้าของแบรนด์ Dr.W และ DOK อีกทั้งดารา นักแสดงท่านอื่นอีกคับคั่ง ที่จะมาส่งมอบความสุขในช่วง Shopee 11.11 Big Charity ตั้งแต่วันนี้-11 พฤศจิกายน 2563


ผู้ใช้งานชาวไทยสามารถร่วมเป็นส่วนสำคัญในการส่งมอบความสุขที่ยั่งยืนให้แก่เด็กๆ อย่างสะดวกสบาย ง่ายดายได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยหลากหลายช่องทางบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ ดังนี้

●สร้างรอยยิ้มส่งความสุขผ่านคูปองบริจาค : ผู้ใช้งานชาวไทยสามารถร่วมบริจาคได้ในรูปแบบของการซื้อคูปองบริจาคบนร้าน UNICEF Official Shop ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยเงินบริจาคจะมอบแก่องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย เพื่อสนับสนุนให้เด็กๆ ได้รับโภชนาการที่ดีขึ้นและมีพัฒนาการสมวัย

●ชอปสินค้าแบรนด์ดังเท่ากับการร่วมบริจาค : เมื่อนักชอปชอปสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำบนช้อปปี้ เช่น Wacoal Thailand, P&G, Philips , Tesco Lotus, Tefal, Hisense, Unilever, Autobot, Whiskas ในระหว่างวันที่ 20 ตุลาคม-11 พฤศจิกายน 2563 คุณก็สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมบริจาคเงิน โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำในแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale จะสมทบทุนมอบแก่เด็กๆ ในโครงการนี้เช่นกัน

●กองทัพ Shopee Live ชวนเซเลบริตีไทยร่วมระดมทุน : เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ นักชอปสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคเงินช่วยเหลือเด็กๆ ที่ขาดโอกาสผ่านกิจกรรม Shopee Live สุดยอดไลฟ์สตรีมมิ่งที่ครองใจนักชอปมาอย่างยาวนาน อย่าง

○Shopee Charity Show : ตั้งแต่วันนี้-6 พฤศจิกายน 2563 พบกับความบันเทิงจากเหล่าดารา เซเลบชื่อดังระดับแนวหน้าของเมืองไทย ประเดิมความฟินโดย พร้อม-ราชภัทร หยิ่น-วอร์ เซ็นต์-ศุภพงษ์ และอีกมากมาย ที่จะมาร่วมพูดคุยและทำกิจกรรมสุดพิเศษ ไม่เพียงเท่านี้ นักชอปที่ชมไลฟ์สามารถร่วมบริจาคเงินเพื่อระดมทุนช่วยเหลือเด็กๆ ผ่านยูนิเซฟ อีกทั้งนักชอปยังมีสิทธิ์ได้เข้าร่วมกิจกรรม วิดีโอคอลสุดฟินกับเซเลบในดวงใจ พร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษอีกด้วย

○พิชิตภารกิจเติมบุญกับเซเลบจาก Shopee Celebrity Club นำทีมโดย เอกกี้-เอกชัย, ธัญญ่า-
ธัญญาเรศ, นัท-มีเรีย และอีกมากมาย ที่จะมาร่วมมิชชันแข่งทำอาหาร 5 จาน ภายใน 1 นาที ถ้าสำเร็จ
ช้อปปี้ร่วมสมทบทุน 5,000 บาท และทุกๆ 10,000 ไลก์ ช้อปปี้สมทบทุน 1,000 บาท โดยเริ่มตั้งแต่วันที่
1-9 พฤศจิกายน 2563

○ชวนเพื่อน Post & Share ผ่านโซเชียลมีเดีย : ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการระดมทุนบริจาค แฟนๆ
ช้อปปี้สามารถโพสต์รูปจานข้าว ติด #ShopeeBIGcharityTH #Shopeeพี่ให้น้อง แท็กเพื่อน 5 คน พร้อมเปิดโซเชียลมีเดียของคุณเป็นสาธารณะ ก็เท่ากับการบริจาค 20 บาท

●ปลูกต้นอิ่มใจ บริจาคให้น้องอิ่มท้องผ่าน Shopee Farm : ตั้งแต่วันนี้-11 พฤศจิกายน 2563 นักชอปร่วมสนุกกับเกม Shopee Farm เพียงปลูกและเก็บเกี่ยวต้นอิ่มใจ 1 ต้น ก็ได้เท่าการบริจาค 1 บาท เพื่อสนับสนุนยูนิเซฟในการส่งเสริมโภชนาการของเด็กปฐมวัย และพัฒนาการที่สมวัยของเด็กๆ ในประเทศไทย

●Point for Kindness : เปลี่ยนคะแนนสะสมของคุณจากพาร์ตเนอร์ชั้นนำเพื่อระดมทุนบริจาค อาทิ ผู้มี TruePoint สามารถใช้คะแนน 100 คะแนน ซึ่งเท่ากับการบริจาค 10 บาท สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิตของ Citibank สามารถแลกคะแนนเริ่มต้น 3,000 คะแนน เท่ากับการบริจาค 300 บาท และผู้ใช้บัตรเครดิตกรุงศรีฯ สามารถแลกคะแนน 1,000 คะแนน เพื่อบริจาค 100 บาท

ช้อปปี้ขอเชิญชวนนักชอปชาวไทยร่วมเป็นส่วนสำคัญในกิจกรรมเพื่อสังคม Shopee 11.11 Big Charity ระดมทุนเพื่อสนับสนุนยูนิเซฟในการส่งเสริมโภชนาการของเด็กปฐมวัย และพัฒนาการที่สมวัยของเด็กๆ ในประเทศไทย ด้วยการบริจาคผ่านแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ทุกวัน ที่ https://shopee.co.th/shopeebigcharity


กำลังโหลดความคิดเห็น...