xs
xsm
sm
md
lg

ธพว. จับมือ ม.บูรพา จัดอบรมออนไลน์ “วางแผนการตลาด บริหารธุรกิจ สู้วิกฤตโควิด-19”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ร่วมมือกับ วิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ส่งเสริมเติมความรู้ พัฒนาทักษะเอสเอ็มอีไทย ด้วยการจัดอบรมออนไลน์ “การวางแผนการตลาดบริหารธุรกิจ สู้วิกฤตโควิด-19”นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank เผยว่า สถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ที่เกิดขึ้น ส่งผลกระทบต่อการประกอบธุรกิจของผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในวงกว้าง ธพว.ในฐานะธนาคารหลักของรัฐ เพื่อการพัฒนา SMEs ไทย ให้เติบโตและยั่งยืน พร้อมส่งเสริม เติมความรู้ และสร้างทักษะให้กับธุรกิจเอสเอ็มอี โดยร่วมกับวิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการวางแผนการตลาด ผ่านระบบออนไลน์ Google Hangout Meet ด้วยหลักสูตร การตลาด การจัดการ การบัญชีและการเงินต่อเนื่อง ตลอดเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน 2563 เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถบริหารจัดการธุรกิจ วางแผนการตลาดที่เหมาะสม พร้อมเข้าสู่แหล่งเงินทุนและกลับมาเดินหน้าธุรกิจได้รวดเร็ว เมื่อสถานการณ์คลี่คลายลงสำหรับโครงการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการวางแผนการตลาดครั้งนี้ จะช่วยให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี รวมไปถึงลูกค้าของธนาคารที่สนใจได้เพิ่มพูนความรู้ และทักษะด้านวิชาการ ซึ่งได้รับเกียรติจากคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัยบูรพา มาถ่ายทอดให้ความรู้ รวมทั้งยังให้คำปรึกษาและแนะนำผู้ประกอบการ นำไปใช้ต่อยอดเป็นแนวทางในการปรับปรุงแผนธุรกิจ และกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจ เพื่อรับมือสถานการณ์โควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมอบรมหลักสูตรการตลาด การจัดการ การบัญชีและการเงิน ทุกวันอาทิตย์ ประกอบด้วย วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 การเพิ่มมูลค่า และการปรับตัวด้านต้นทุน ด้วยการจัดการ, วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 การออกแบบกลยุทธ์ค้นการเงิน, วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 ฝึกปฏิบัติจัดทำแผนนโยบายธุรกิจ (BP) สำหรับ SMEs, วันที่ 7 มิถุนายน 2563 การนำเสนอนวัตกรรมแผนนโยบายธุรกิจ (BP) เพื่อรับการสนับสนุนจากสถาบันการเงิน และวันที่ 14 มิถุนายน 2563 บริการและการสนับสนุน SMEs จาก SME D Bank“การจัดอบรมดังกล่าว จะช่วยให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี และลูกค้าของธนาคารที่สนใจที่สนใจเพิ่มทักษะและความรู้ด้านวิชาการ ช่วยบริหารจัดการธุรกิจ วางแผนการตลาด ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ได้อย่างเหมาะสม สามารถช่วยให้ผู้ประกอบการพลิกวิกฤตที่เกิดขึ้น กลายมาเป็นโอกาส และปรับตัวพร้อมเดินหน้าธุรกิจได้ทันที สอดคล้องกับแนวคิดของธนาคาร “เติมความรู้คู่ทุน” นอกจากด้านการเงินแล้ว ยังมีกระบวนการส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการตลอดเส้นทางธุรกิจ” นางสาวนารถนารี กล่าว


อย่างไรก็ตาม ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่สนใจสามารถเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการวางแผนการตลาด ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย โดยสมัครได้ที่ QR Code ในโปสเตอร์ ทั้งนี้ ผู้สมัครจะต้องกรอกรายละเอียด E-Mail ให้ครบถ้วน เพื่อเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานจัดกิจกรรมจะได้ส่งลิงค์ในการเข้าร่วมอบรม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.1357

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *กำลังโหลดความคิดเห็น...