xs
xsm
sm
md
lg

อินโนเวชั่น ไทม์ ชวนช้อปอยู่บ้าน ส่งโปรหนัก แถมส่งฟรีถึงบ้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัทอินโนเวชั่นไทม์ ยังคงเดินหน้ารณรงค์ อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ จัดโปรส่วนลด 30% นาฬิกา แบรนด์โดเกนี่ พร้อมแถมแอลกอฮอล์เจลส่งฟรีถึงบ้าน กระตุ้นให้ช้อปออนไลน์ แม้ห้างปิดก็ยัง ช้อปได้ง่ายๆ โปรโมชั่น พิเศษสำหรับลูกค้าสั่งซื้อทางไลน์แอด และทางเฟซบุคเท่านั้น ระหว่างวันที่ 1-31 พฤษภาคมศกนี้

นางสาวอิงอร ดิลกธราดล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินโนเวชั่น ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์นาฬิกาโดเกนี่ (DOGENI) กล่าวว่า ขณะนี้พฤติกรรมการซื้อนาฬิกาของตกแต่งบ้าน กลับเริ่มส่งสัญญาณที่ดี เนื่องจากลูกค้าใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้น หน่วยงานรัฐและเอกชนต่าง มีนโยบาย Work from home ให้ทำงานที่บ้านเพื่อลดการแออัด ทำให้การใช้ชีวิตกับครอบครัวและเวลาภายในบ้านจึงมีมากขึ้น

ส่วนกิจกรรมที่คนส่วนมากทำ คือ การทำอาหาร ปลูกต้นไม้ แต่งสวน และการจัดตกแต่งบ้าน ที่ทำให้สินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับพฤติกรรมของคนอยู่บ้าน จึงได้รับการตอบรับที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสั่งซื้อทางออนไลน์
ทางอินโนเวชั่นไทม์ มองว่าแม้ห้างจะปิดก็ยังช็อปได้ ง่ายๆ แถมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าจึง ตอบรับแนวทางดังกล่าว และช่วยลดภาระค่าครองชีพ จึงได้จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้านาฬิกาโดเกนี่ในกลุ่มสินค้าพรีเมี่ยม 30% และให้ของแถมเป็นแอลกฮอล์เจลเมื่อมียอดซื้อตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป พร้อมส่งฟรีถึงหน้าบ้าน เพื่อสานต่อนโยบายรัฐ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”

โดยสามารถสั่งซื้อได้ที่ Line@ : https://lin.ee/3BIJDaR และ FB: DOGENI Thailand ระหว่างวันที่ 1-31 พฤษภาคม 2563 นี้แบรนด์นาฬิกาสุดคลาสสิค อย่างโดเกนี่ (Dogeni) มีจุดเด่นเรื่องดีไซน์สไตล์ยุโรป งานที่มีระดับคลาสและรสนิยม การออกแบบ และคุณภาพ ที่ทำให้โดเกนี่ครองใจตลาดเมืองไทยมาถึงวันนี้ และ ในช่วงเวลานี้ทางโดเกนี่ มองว่าต้องฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน อำนวยความสะดวกโดยส่งตรงถึงหน้าบ้านลูกค้า ไม่ต้องออกไปนอกบ้านเจอ COVID-19 และฝุ่นควันต่างๆ มากมายให้ร่างกายเหนื่อยล้าอีกต่อไป


“เราคงเน้นการขายผ่านออนไลน์เต็มร้อย ในช่วงนี้ และเน้นโปรโมชั่นราคาพิเศษ พร้อมกับส่งสินค้าถึงหน้าบ้าน โดยเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ซึ่งข้อมูลข่าวสารจะอยู่บนออนไลน์ทั้งหมด ทั้งโปรโมชั่น ของแถม และอื่นๆ และเหตุการณ์โควิด-19 สงบ เราก็ยังเดินหน้าเป้าหมายที่เคยวางไว้คือ โดเกนี่ เป็นแบรนด์จากยุโรป โดยบริษัทถือเป็นบริษัทของคนไทยรายแรกและรายเดียวที่บริหารแบรนด์โดเกนี่ทั่วโลก ตั้งแต่เรื่องการตลาด การขยายช่องทางจัดจำหน่ายการหาพันธมิตรในต่างประเทศตลอดจนการวางนโยบายด้านต่างๆซึ่งโดเกนี่ไทยแลนด์ถูกวางตำแหน่งให้เป็นศูนย์กลางในการขยายแบรนด์และกระจายสินค้าไปยังประเทศต่างๆทั่วโลกเพื่อไต่ระดับสู่โกลบัลแบรนด์ในอนาคตอันใกล้นี้” นางสาวอิงอร กล่าวทิ้งท้าย


กำลังโหลดความคิดเห็น...