xs
xsm
sm
md
lg

ซีพี ออลล์ ขนทัพ ผปก. บุก “วันแห่งโอกาสดี @CP ALL 2020” 26-28 ก.พ. นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
ซีพี ออลล์ ต้อนรับทศวรรษใหม่ เตรียมยกทัพผู้ประกอบการร่วมออกบูธ กว่า 9 โซน บุกงาน “วันแห่งโอกาสดี @CP ALL 2020” ที่จะมามอบโอกาสดีๆ ให้แก่คนหางานกว่า 35,000 ตำแหน่ง ทุนการศึกษารวมกว่า 1,000 ล้านบาท พร้อมทั้งเปิดบันไดสู่ผู้ร่วมธุรกิจร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น รวมถึงงานจัดแสดงสินค้าเกษตรและ SME ราคาพิเศษ


นายบัญญัติ คำนูณวัฒน์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย

นายบัญญัติ คำนูณวัฒน์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย กล่าวว่า หลังจากได้จัดงานวันแห่งโอกาสดี @CP ALL ครั้งแรกในปี 2562 และ วันแห่งโอกาสดี @CP ALL สัญจร ในจังหวัดต่างๆ ในรูปแบบ “ตลาดนัดแห่งโอกาส” ที่มอบโอกาสหลากหลายด้านให้แก่ เอสเอ็มอี นักเรียน นักศึกษา คนหางาน ประชาชนทั่วไป และได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง บริษัทจึงเตรียมจัดงาน “วันแห่งโอกาสดี @CP ALL 2020” เพื่อมอบโอกาสดีๆ ให้แก่ทุกภาคส่วนอีกครั้งต้อนรับทศวรรษใหม่ในวันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2563 ณ พื้นที่ชั้น 2 อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคาร B) ศูนย์ราชการ ถ. แจ้งวัฒนะ

สำหรับคอนเซ็ปต์การจัดงานในปีนี้จะเป็นการมอบ 7 โอกาส ซึ่งประกอบด้วย 1.โอกาสรับทุนการศึกษา 2.โอกาสในการมีงานทำ 3.โอกาสร่วมธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น 4.โอกาสเป็นคู่ค้าธุรกิจ 5.โอกาสมีคุณภาพชีวิตที่ดี 6.โอกาสทางความรู้ และ 7.โอกาสช้อปสินค้าดีมีคุณภาพ ผ่านพื้นที่ 9 โซน ได้แก่ 1.โซนองค์ความรู้ (เวทีใหญ่) 2.โซน Pavilion 3.โซนทุนการศึกษา 4.โซน Job Fair 5.โซนสินค้าเกษตรคุณภาพ 6.โซนสินค้าเอสเอ็มอีคัดสรร 7.โซน SME Clinic 8.โซน Business Matching และ 9.โซนบันไดสู่การร่วมทุนร้านเซเว่นฯ

ทั้งนี้ “ในปีนี้เรามีพันธมิตรจากทุกภาคส่วนมาร่วมออกบูธกว่า 300 บูธ บนพื้นที่ราวหมื่น ตร.ม เริ่มตั้งแต่ ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี นำสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน สินค้าภาคการเกษตรต่างๆ มาจำหน่ายราคาพิเศษมากมาย มีหน่วยงานภาครัฐ เช่น กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) องค์การอาหารและยา (อย.) กรมพัฒนาธุรกิจการค้า สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) ที่จะมาช่วยมอบองค์ความรู้และสิทธิประโยชน์ต่างๆ สำหรับภาคธุรกิจและเอสเอ็มอี สภาบันการศึกษา เช่น วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ที่มาเปิดพื้นที่สมัครเรียนและมอบทุนการศึกษากว่า 12,000 ทุน รวมกว่า 1,000 ล้านบาท เปิดรับสมัครคนทำงานในตำแหน่งงานว่างกว่า 35,000 ตำแหน่ง สถาบันการเงินที่มาให้คำปรึกษาด้านการเงินและดำเนินธุรกิจแก่ผู้สนใจ” นายบัญญัติ กล่าว


นอกจากนี้ ภายในงานจะมีเวทีใหญ่ที่มอบองค์ความรู้ที่สำคัญด้านการศึกษาในหัวข้อ “Education Transform” องค์ความรู้แบบเจาะลึกและเคล็ดลับสู่การประสบความสำเร็จของ SMEs โดยวิทยากรชั้นนำ และมีการมอบรางวัลเซเว่น อีเลฟเว่น เอสเอ็มอีไทยยั่งยืน 2562 ให้แก่เอสเอ็มอีที่ผ่านการคัดเลือก ที่สำคัญ มีการเปิดพื้นที่สำหรับผู้ที่ต้องการจะวางจำหน่ายสินค้าในเซเว่น อีเลฟเว่น และ 24 shopping และต้องการจะร่วมธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สามารถมาพบปะหาข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องโดยตรง

อย่างไรก็ตาม การจัดงานในครั้งนี้ ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่บริษัทมุ่งมั่นดำเนินการอย่างต่อเนื่อง เพื่อ “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ตามปณิธานขององค์กร โดยงานครั้งนี้ต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คนไทยได้มีงานทำ มีการศึกษาที่ดี มีคุณภาพชีวิตที่ดี ให้เอสเอ็มอีได้มีโอกาสเพิ่มศักยภาพธุรกิจเติบโตเป็นธุรกิจขนาดใหญ่และให้ความรู้ต่างๆแก่ผู้เข้าร่วมงานตลอด 3 วัน


* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุดและร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *
กำลังโหลดความคิดเห็น