xs
xsm
sm
md
lg

OneDee.ai เปิดตัวระบบ HR Chatbot รายแรกในไทย พร้อมเป็นผู้ช่วย SMEs

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์OneDee.ai แอปพลิเคชันด้าน HR ครอบคลุมทุกความต้องการด้านการบริหารจัดการบุคคล พัฒนาโดยสตาร์ทอัพเทคคนไทยที่ต้องการแก้ปัญหาและเติมเต็มระบบ HR ให้กับองค์กร ล่าสุดได้ระดมทุนระดับ Seed ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท พัฒนาแอปพลิเคชันในรูปแบบใหม่

โดยสามารถทำงานผ่าน AI Chatbot โปรแกรมช่วยบริหารงานบุคคล HR เป็นรายแรกในไทย ระบบอัจฉริยะเสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว เพื่อการบริหารจัดการทีมงาน สื่อสารภายในบริษัท ตอบคำถามให้กับพนักงาน ลงเวลาพนักงานออนไลน์ จัดการแบบฟอร์มต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วสำหรับธุรกิจ SMEs
คุณ สุรีรัตน์ ชัยศรี ผู้บริหารด้านการตลาด เปิดเผยว่า OneDee.ai เป็น HR Tech Startup เจ้าแรกในไทยที่พัฒนาแอปพลิเคชันบนมือถือสำหรับลงเวลาเข้า-ออกงาน หรือที่รู้จักในชื่อ “แอปตอกบัตร” ด้วยวิธีการหลากหลาย พร้อมต่อยอดการทำงานด้วยฟังก์ชันการบริหารจัดการพนักงาน แจ้งขาดลามาสาย คำนวณชั่วโมงทำงานเพื่อทำเงินเดือน เป็นต้น ปัจจุบัน OneDee.ai มีลูกค้า Corporate ขนาดใหญ่และธุรกิจ SMEs รวมกว่า 6,500 ราย มีพนักงานใช้งานมากกว่า 50,000 คน

ทั้งนี้ จากปัญหาของระบบบริหารจัดการ HR ส่วนใหญ่มักมีฟังก์ชันเพิ่มขึ้น หรือเมนูการใช้งานที่ซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้เกิดความยุ่งยากและสับสนในการใช้งาน ประกอบกับ OneDee.ai มีความพร้อมที่จะขยายจำนวนผู้ใช้งานไปทั่วเอเชีย จึงระดมทุนระดับ Seed จำนวนเงินมากกว่า 10 ล้านบาท พัฒนาแอปพลิเคชันในรูปแบบใหม่ ที่แตกต่างและดีกว่าเดิม เพื่อช่วยบริหารงานบุคคล HR ให้สามารถทำงานผ่าน AI Chatbot เป็นรายแรกในไทย

สำหรับ ข้อดีของฟังก์ชันอัพเดทใหม่ล่าสุดว่า ระบบบริหารจัดการพนักงานออนไลน์ (HRMS) ผ่าน AI Chatbot ของ OneDee.ai นั้น ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการสื่อสารและเดินทางในองค์กรได้อย่างมาก เพราะไม่ว่าพนักงานจะทำงานอยู่ที่ไหนก็สามารถพูดคุยงานได้ทุกที่ผ่านระบบแชทในองค์กร พนักงานสามารถรายงานยอดขาย หรือผลการทำงานได้อย่างตรงไปตรงมา ช่วยให้บริษัทสามารถขยายทีมงาน และขยายกิจการได้อย่างรวดเร็วไม่ติดขัด

ขณะเดียวกันก็ยังทำให้องค์กรเข้าถึงพนักงานได้ง่ายขึ้น เนื่องจากผู้ใช้งานสามารถเรียกเมนูคำสั่งต่างๆ ผ่าน AI Chatbot ไม่ว่าจะเป็นการแชทคุยกับบอท เพื่อเรียกคำสั่งต่างๆ ได้เหมือนพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานหรือทีมงานได้สะดวก ทั้งยังตอบทุกคำถามที่พนักงานสนใจ ลดความยุ่งยากในการสื่อสารในบริษัท ช่วยเทรนพนักงาน และแจ้งเตือนทีมงานด้วย Chatbot หรือแจ้งข่าวสารต่างๆ ภายในบริษัทได้อย่างรวดเร็ว เป็นแอปที่ตอบโจทย์ทุกๆ ด้านเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกันในทีมได้อย่างครบถ้วน

ส่วนวิธีการใช้งานสามารถทำรายการผ่านหน้าจอ Chat ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ลดการใช้งานที่ยุ่งยาก ด้วยหน้าจอการทำงานที่ตรงไปตรงมา ลดจำนวนปุ่มในแอป เหลือเพียงการใช้งานที่เรียบง่าย ไม่ต้องมีเมนูที่ซับซ้อน

ผู้สนใจทดลองใช้ฟรี https://www.onedee.ai หรือ https://www.onedee.ai/hr-online-for-sme* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “SMEs ผู้จัดการ” รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *กำลังโหลดความคิดเห็น...