xs
xsm
sm
md
lg

ChocoToss แฟรนไชส์เครื่องดื่มโกโก้สด ขายง่าย โตเร็ว ตั้งเป้า 100 สาขาปีนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
หากต้องการหาเครื่องดื่มสักแก้ว ขณะนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยาก แต่หันไปทางไหนก็พบแต่ร้านกาแฟเปิดขึ้นมาใหม่มากมาย ChocoToss จึงเป็นทางเลือกให้ลูกค้าพร้อมสวนกระแสธุรกิจร้านกาแฟ จนสามารถขยายสาขาได้มากถึง 50 สาชาภายในระยะเวลาเพียงปีครึ่ง


ชนินทร์ ชินวงศ์ ผู้บริหารแฟรนไชส์ เครื่องดื่ม ChocoToss เล่าว่า ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เมล็ดโกโก้ ถือเป็นอีกหนึ่งพืชเศรษฐกิจที่ได้ได้การสนับสนุนจากภาครัฐ และถือเป็นพืชแนะนำสำหรับเกษตรกรที่เหมาะแก่การปลูกแซมในพื้นที่สวนร่วมกับพืชอื่นๆ เช่น มะพร้าว, ยางพารา, สวนปาล์ม เพื่อสร้างรายได้ให้กลายเป็นรายได้หลัก หรือรายได้เสริม เนื่องจากใช้ระยะในการปลูกเพียงไม่นานก็สามารถเก็บผลผลิตได้แล้ว ต้นโกโก้ ใช้ระยะเวลาปลูกเพียง 3 ปี ทั้งยังปลูกง่าย โตเร็ว พร้อมให้ผลผลิตได้ตลอดทั้งปี

นอกจากนี้แล้วยังเป็นที่ต้องการของตลาดเป็นอย่างมาก โดยสามารถสร้างรายได้ให้กับเกษตรกรได้ถึงปีละหลายหมื่นบาทต่อไร่ นอกจากนี้โกโก้ยังเป็นพืชที่สามารถส่งออกได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งในรูปแบบของวัตถุดิบ และการแปรรูปทางกระบวนการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมด้านผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพ และเครื่องสำอาง

ทั้งนี้ในปัจจุบันตลาดเครื่องดื่ม จะเน้นไปในทางด้านร้านกาแฟมากกว่า จะเห็นได้ว่ามีร้านกาแฟมากมายที่เกิดขึ้นมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทาง ChocoToss จึงมองเห็นช่องทางที่จะสามารถสร้างความแตกต่างท่ามกลางการแข่งขันอย่างดุเดือดเช่นนี้ จึงได้นำโกโก้มาเป็นตัวชูโรง เน้นไปที่ทำเครื่องดื่มโกโก้ ที่สามารถดื่มได้ทุกเพศ ทุกวัย และทุกเวลา และด้วยความชอบส่วนตัวนี้สามารถพา ChocoToss เดินทางสร้างแฟรนไชส์มาได้กว่า 50 สาขา ภายในระยะเวลา 1 ปีครึ่งเท่านั้น และตั้งเป้าไว้ว่าจะขยายสาขาภายในปี 2562 ให้ครบ 100 สาขาให้ได้ส่วน ภายในร้านมีทั้งเมนูน้ำดื่มจากผลผลิตเมล็ดโกโก้สด กาแฟสด และเครื่องดื่มอื่นๆ พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ขนมผักกรอบ DEEDY (อ่าน : Deedy ขนมผักกรอบสุญญากาศ 5 สายพันธุ์ 3 รสชาติ อีกหนึ่งธุรกิจในเครือจีเอ็ม) เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบรับประทานผัก ทำให้สามารถรับประทานผักได้ง่ายขึ้น

สนใจเปิดร้านแฟรนไชส์เครื่องดื่มโกโก้ ChocoToss สามารถติดต่อได้ที่ Facebook : @ChocoTossFranchise และขนมผักกรอบ DEEDY สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด โทร. 098 - 0266636 หรือ Facebook : @DEEDYVeggies / Line@ : @deedyveggies
* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *กำลังโหลดความคิดเห็น...