xs
xsm
sm
md
lg

ธพว.จัดติวเข้มลูกค้า บุกตลาดออนไลน์ รองรับก้าวสู่ SMEs 4.0

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) สนองนโยบายรัฐบาล ส่งเสริมลูกค้าก้าวสู่ SMEs 4.0 โดยจัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “รวยด้วยการตลาดออนไลน์” ครั้งที่ 2 ครั้งนี้เพิ่มความเข้มข้นปรับหลักสูตร เน้นการจัดเวิร์กชอป ลงมือปฏิบัติจริง มีผู้สนใจเข้าร่วมกว่า 100 ราย พร้อมกันนี้เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วมออกบูทในต่างประเทศ

นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการธนาคาร กล่าวว่า ธนาคารให้ความสำคัญกับนโยบายรัฐบาลเรื่อง Thailand 4.0 จึงได้จัดกิจกรรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “รวยด้วยการตลาดออนไลน์” ครั้งที่ 2 ให้กับลูกค้าธนาคารโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งครั้งนี้ได้ปรับหลักสูตรเพิ่มความเข้มข้น เน้นการจัด Work shop ให้ลูกค้าได้ลงมือปฏิบัติจริงเพื่อเพิ่มองค์ความรู้ด้านการพัฒนาออกแบบ Product ให้มีมาตรฐาน ผ่าน Design ที่โดดเด่น มีเรื่องราว (Story) ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะเป็นจุดขาย ซึ่งกระแสตอบรับจากลูกค้าดีมาก โดยมีผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานกว่า 100 ราย ส่วนใหญ่เป็นธุรกิจอาหารและความงาม กลุ่มเครื่องประดับจิวเวลรี สินค้าแปรรูปจากผ้าพื้นเมือง ผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพและสปาเป็นหลัก โดยหลังจากนี้ธนาคารจะเดินหน้าจัดกิจกรรมดังกล่าวไปยังภูมิภาคต่างๆ เพื่อช่วยเหลือ SMEs ในต่างจังหวัดทั่วประเทศต่อไป

นอกจากนี้ ธนาคารยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาสินค้า ทั้งด้านดีไซน์และมาตรฐานผลิตภัณฑ์ เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการเข้าสู่ตลาดออนไลน์ มุ่งผลักดันให้ก้าวต่อไปสู่ตลาดสากล โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วมออกบูธจำหน่ายสินค้ายังต่างประเทศ ล่าสุดได้นำลูกค้าจำนวนหนึ่งไปทดลองขายที่ตลาดเฉินตู ประเทศจีน และเมืองเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา ทำให้ลูกค้าสามารถกระจายสินค้าได้มากขึ้นทั้งตลาดออนไลน์และออฟไลน์ ธนาคารก็พร้อมสนับสนุนสินเชื่อเพิ่ม รวมถึงการร่วมลงทุนเพื่อให้ธุรกิจสามารถขยายตัวต่อไปได้

สนใจติดตามข้อมูลข่าวสาร www.smebank.co.th, Facebook : SME Development Bank, Official Link : @smedevelopmentbank หรือ Call Center 1357

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “SMEs ผู้จัดการ” รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *


กำลังโหลดความคิดเห็น...