“อัศวิน” รับมอบที่ดินบริจาคย่านทวีวัฒนา เตรียมนำไปสร้างสถานีดับเพลิงและกู้ภัยเพิ่มความปลอดภัยให้คนกรุง เผยแพร่: 2 ก.ค. 2563 16:52 ปรับปรุง: 2 ก.ค. 2563 20:35 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รับมอบที่ดินบริจาค จำนวน 2 แปลง ในพื้นที่เขตทวีวัฒนา รวมพื้นที่ 2 ไร่ มูลค่า 10,400,000 บาท เพื่อนำที่ดินไปใช้ในการก่อสร้างสถานีดับเพลิงและกู้ภัยตลิ่งชันแห่งใหม่ต่อไปวันนี้ (2 ก.ค.) ณ ห้องรัตนโกสินทร์ ศา รายละเอียด... เขตทวีวัฒนา เจ้าหน้าที่ดับเพลิง พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ที่ดินบริจาค สถานีดับเพลิง ข่าวที่เกี่ยวข้อง สั่งกักตัวตำรวจตลิ่งชัน6นาย หลังรอง ผกก.จราจรติดเชื้อโควิด-19 18.15 น. ฝนตกทั่วพื้นที่ฝั่งธนฯ ต่อเนื่องฝั่งพระนครเกือบทั้งหมด ผู้ว่าฯ กทม.กำชับทุกโรงเรียนวางมาตรการป้องกันโควิด-19 ผู้ว่าฯ กทม.ลงพื้นที่ รร.ในสังกัด ตรวจความพร้อมป้องกันโควิด-19 รับเปิดเทอมวันแรก ผู้ว่าฯ นครปฐมเน้นความร่วมมือ นครปฐม 6 วิถีใหม่ จะทำให้ปลอดภัยจากโควิด-19
ข่าวที่เกี่ยวข้อง สั่งกักตัวตำรวจตลิ่งชัน6นาย หลังรอง ผกก.จราจรติดเชื้อโควิด-19 18.15 น. ฝนตกทั่วพื้นที่ฝั่งธนฯ ต่อเนื่องฝั่งพระนครเกือบทั้งหมด ผู้ว่าฯ กทม.กำชับทุกโรงเรียนวางมาตรการป้องกันโควิด-19 ผู้ว่าฯ กทม.ลงพื้นที่ รร.ในสังกัด ตรวจความพร้อมป้องกันโควิด-19 รับเปิดเทอมวันแรก ผู้ว่าฯ นครปฐมเน้นความร่วมมือ นครปฐม 6 วิถีใหม่ จะทำให้ปลอดภัยจากโควิด-19
สั่งกักตัวตำรวจตลิ่งชัน6นาย หลังรอง ผกก.จราจรติดเชื้อโควิด-19 18.15 น. ฝนตกทั่วพื้นที่ฝั่งธนฯ ต่อเนื่องฝั่งพระนครเกือบทั้งหมด ผู้ว่าฯ กทม.กำชับทุกโรงเรียนวางมาตรการป้องกันโควิด-19 ผู้ว่าฯ กทม.ลงพื้นที่ รร.ในสังกัด ตรวจความพร้อมป้องกันโควิด-19 รับเปิดเทอมวันแรก ผู้ว่าฯ นครปฐมเน้นความร่วมมือ นครปฐม 6 วิถีใหม่ จะทำให้ปลอดภัยจากโควิด-19