“ปฏิพัทธ์” ผู้สมัคร สส.พรรคพลวัต นครฯ เขต 3 เบอร์ 9 ชูนโยบายพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำ ผลักดันเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษ เผยแพร่: 19 ม.ค. 2569 15:05 ปรับปรุง: 19 ม.ค. 2569 15:05 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ เมื่อวันที่ 19 ม.ค. พรรคพลวัต โดยนายปฏิพัทธ์ เมืองสุวรรณ์ ผูัสมัคร สส.เขต 3 นครศรีธรรมราช เปิดเวทีปราศรัยที่บริเวณชายหาดแพรกเมือง อ.หัวไทร โดยมีผูัสนับสนุนมาร่วมรับฟังประมาณ 2,000 คนนายปฏิพัทธ์ กล่าวว่า พื้นที่ลุ่มน้ำปากพนัง อ.หั รายละเอียด... เขต3นครศรีธรรมราช พรรคพลวัต ปฏิพัทธ์ เมืองสุวรรณ์ ข่าวที่เกี่ยวข้อง พรรคส้มซัดงบเจ้าท่า 150 ล.สร้างท่าเรือรัฐสภาหรูเกินจำเป็น แถมค่าตกแต่งเจดีย์ 10 จี้เป็นตัวอย่างใช้งบ "อัศนัย แท่นแก้ว" ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม อำเภอหัวไทร อำเภอชะอวด และอำเภอจุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช กรมทรัพยากรน้ำลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าโครงการแก้ไขปัญหาขาดแคลนน้ำ ตำบลหนองหลวง อำเภอลานกระบือ จังหวัดกำแพงเพชร “ข้าวตังปลาหย็อง YOUNG ตัง” ไอเดียจากเด็กหัวไทร เปลี่ยนเอเลี่ยนตัวป่วน สู่เมนูอร่อย พ่อเลี้ยงเจสงสัย รัฐมนตรีพรรคไหนเป็นเจ้าของบริษัทน้ำมัน มีการส่งให้เขมรรึเปล่า? จะเป็นคนเดียวกับที่มีหุ้นอยู่ในบ่อนปอยเปตและทมอดาหรือไม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง พรรคส้มซัดงบเจ้าท่า 150 ล.สร้างท่าเรือรัฐสภาหรูเกินจำเป็น แถมค่าตกแต่งเจดีย์ 10 จี้เป็นตัวอย่างใช้งบ "อัศนัย แท่นแก้ว" ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม อำเภอหัวไทร อำเภอชะอวด และอำเภอจุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช กรมทรัพยากรน้ำลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าโครงการแก้ไขปัญหาขาดแคลนน้ำ ตำบลหนองหลวง อำเภอลานกระบือ จังหวัดกำแพงเพชร “ข้าวตังปลาหย็อง YOUNG ตัง” ไอเดียจากเด็กหัวไทร เปลี่ยนเอเลี่ยนตัวป่วน สู่เมนูอร่อย พ่อเลี้ยงเจสงสัย รัฐมนตรีพรรคไหนเป็นเจ้าของบริษัทน้ำมัน มีการส่งให้เขมรรึเปล่า? จะเป็นคนเดียวกับที่มีหุ้นอยู่ในบ่อนปอยเปตและทมอดาหรือไม่
พรรคส้มซัดงบเจ้าท่า 150 ล.สร้างท่าเรือรัฐสภาหรูเกินจำเป็น แถมค่าตกแต่งเจดีย์ 10 จี้เป็นตัวอย่างใช้งบ "อัศนัย แท่นแก้ว" ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม อำเภอหัวไทร อำเภอชะอวด และอำเภอจุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช กรมทรัพยากรน้ำลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าโครงการแก้ไขปัญหาขาดแคลนน้ำ ตำบลหนองหลวง อำเภอลานกระบือ จังหวัดกำแพงเพชร “ข้าวตังปลาหย็อง YOUNG ตัง” ไอเดียจากเด็กหัวไทร เปลี่ยนเอเลี่ยนตัวป่วน สู่เมนูอร่อย พ่อเลี้ยงเจสงสัย รัฐมนตรีพรรคไหนเป็นเจ้าของบริษัทน้ำมัน มีการส่งให้เขมรรึเปล่า? จะเป็นคนเดียวกับที่มีหุ้นอยู่ในบ่อนปอยเปตและทมอดาหรือไม่