“หมอระวี” ติงรัฐสร้างความสับสนซ้ำ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ทีมแพทย์ ส่อถึงล้มเหลวในการจัดการ เผยแพร่: 25 ก.ค. 2564 16:59 ปรับปรุง: 25 ก.ค. 2564 16:59 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ หน.พลังธรรมใหม่ ชี้ รบ.สร้างความสับสนฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 ให้บุคลากรทางการแพทย์อีกแล้ว ส่อให้เห็นถึงความล้มเหลวในการบริหารจัดการเรื่องวัคซีน รายละเอียด... ระวี ข่าวที่เกี่ยวข้อง สธ.เตือนอย่าหลงเชื่อข่าวปลอม ย้ำบุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้า ได้รับวัคซีนไฟเซอร์ บูสเตอร์ไม่น้อยกว่า 5 แสนโดส ข่าวปลอม! บังคับหมอพยาบาลให้ฉีควัคซีนแอสตร้าฯ ทั้งหมด หากไม่ยอมฉีด แล้วติดโควิด-19 จะไม่ได้รับเงิน “หมอระวี” จี้ถาม รบ.แทนคนไทย 3.2 ล้านคน จะฉีดเข็ม 3 กระตุ้นให้หรือไม่ ย้ำ ต้องแจ้งให้ชัด หลังพบ “ซิโนแวค” 2 เข็มต้านเดลตาไม่ได้ “หมอระวี” จี้ รบ.ต้องเจรจากับบริษัท แอสตร้าเซนเนก้า ให้ส่งวัคซีนตามกำหนดเดิม ยุ ถ้ายังเฉยให้ดำเนินคดีตาม กม. ‘หมอไม่ทน’ชวน ปชช.จับตาไฟเซอร์เข้าไทย หลังมีข่าวลือแอบเอาไปฉีดให้VVIP
ข่าวที่เกี่ยวข้อง สธ.เตือนอย่าหลงเชื่อข่าวปลอม ย้ำบุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้า ได้รับวัคซีนไฟเซอร์ บูสเตอร์ไม่น้อยกว่า 5 แสนโดส ข่าวปลอม! บังคับหมอพยาบาลให้ฉีควัคซีนแอสตร้าฯ ทั้งหมด หากไม่ยอมฉีด แล้วติดโควิด-19 จะไม่ได้รับเงิน “หมอระวี” จี้ถาม รบ.แทนคนไทย 3.2 ล้านคน จะฉีดเข็ม 3 กระตุ้นให้หรือไม่ ย้ำ ต้องแจ้งให้ชัด หลังพบ “ซิโนแวค” 2 เข็มต้านเดลตาไม่ได้ “หมอระวี” จี้ รบ.ต้องเจรจากับบริษัท แอสตร้าเซนเนก้า ให้ส่งวัคซีนตามกำหนดเดิม ยุ ถ้ายังเฉยให้ดำเนินคดีตาม กม. ‘หมอไม่ทน’ชวน ปชช.จับตาไฟเซอร์เข้าไทย หลังมีข่าวลือแอบเอาไปฉีดให้VVIP
สธ.เตือนอย่าหลงเชื่อข่าวปลอม ย้ำบุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้า ได้รับวัคซีนไฟเซอร์ บูสเตอร์ไม่น้อยกว่า 5 แสนโดส ข่าวปลอม! บังคับหมอพยาบาลให้ฉีควัคซีนแอสตร้าฯ ทั้งหมด หากไม่ยอมฉีด แล้วติดโควิด-19 จะไม่ได้รับเงิน “หมอระวี” จี้ถาม รบ.แทนคนไทย 3.2 ล้านคน จะฉีดเข็ม 3 กระตุ้นให้หรือไม่ ย้ำ ต้องแจ้งให้ชัด หลังพบ “ซิโนแวค” 2 เข็มต้านเดลตาไม่ได้ “หมอระวี” จี้ รบ.ต้องเจรจากับบริษัท แอสตร้าเซนเนก้า ให้ส่งวัคซีนตามกำหนดเดิม ยุ ถ้ายังเฉยให้ดำเนินคดีตาม กม. ‘หมอไม่ทน’ชวน ปชช.จับตาไฟเซอร์เข้าไทย หลังมีข่าวลือแอบเอาไปฉีดให้VVIP