หายใจเป็นการเมือง! โซเชียลจับผิด คณะก้าวหน้า อิง คณะราษฎร ใช้รหัส “24 75” แจก 3 พัน แถมเย้ย “ลุงตู่” เผยแพร่: 2 พ.ค. 2563 20:32 ปรับปรุง: 3 พ.ค. 2563 09:30 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ “ช่อ” แจงยิบ แจก 3 พัน ไม่ใช่เงิน “ธนาธร” คณะก้าวหน้าแค่คนกลางส่งมอบเงินบริจาค “โซเชียล” จับได้คาหนังคาเขา รหัสใช้ลงทะเบียน 2 วัน 24 กับ 75 อิงพ.ศ.ที่คณะราษฎรก่อการปฏิวัติ แถมเย้ยลุงตู่ “ไม่ต้องพิสูจน์ความจน” รายละเอียด... น.ส.พรรณิการ์ วานิช นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ข่าวที่เกี่ยวข้อง “เศรษฐีทอน” นำ “คณะก้าวหน้า” แจกเงิน 3 พัน ไม่ต้องพิสูจน์ความจน! โวแค่วันแรกก็ระดมทุนได้นับล้าน 7.28 ล้าน แจก 3 พันได้ 2,427ราย! “ก้าวหน้า” เสียใจคนแห้วเป็นล้าน อ้างให้ไม่ได้เพราะไม่ได้เป็นรัฐบาล คนแห่ขอรับสิทธิ์เงิน “คณะก้าวหน้า” จ่อทะลุ 3 ล้านราย ถึงตอนนี้ยอดยังพุ่งไม่หยุด ธนาธรเทียบไม่ติดแม่สมพร แจกจริงไม่ต้องพิสูจน์ความจน !? ‘ไปรษณีย์ไทย’ เปิดช่องทางซื้อประกันอุบัติเหตุ ผ่านที่ทำการไปรษณีย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “เศรษฐีทอน” นำ “คณะก้าวหน้า” แจกเงิน 3 พัน ไม่ต้องพิสูจน์ความจน! โวแค่วันแรกก็ระดมทุนได้นับล้าน 7.28 ล้าน แจก 3 พันได้ 2,427ราย! “ก้าวหน้า” เสียใจคนแห้วเป็นล้าน อ้างให้ไม่ได้เพราะไม่ได้เป็นรัฐบาล คนแห่ขอรับสิทธิ์เงิน “คณะก้าวหน้า” จ่อทะลุ 3 ล้านราย ถึงตอนนี้ยอดยังพุ่งไม่หยุด ธนาธรเทียบไม่ติดแม่สมพร แจกจริงไม่ต้องพิสูจน์ความจน !? ‘ไปรษณีย์ไทย’ เปิดช่องทางซื้อประกันอุบัติเหตุ ผ่านที่ทำการไปรษณีย์
“เศรษฐีทอน” นำ “คณะก้าวหน้า” แจกเงิน 3 พัน ไม่ต้องพิสูจน์ความจน! โวแค่วันแรกก็ระดมทุนได้นับล้าน 7.28 ล้าน แจก 3 พันได้ 2,427ราย! “ก้าวหน้า” เสียใจคนแห้วเป็นล้าน อ้างให้ไม่ได้เพราะไม่ได้เป็นรัฐบาล คนแห่ขอรับสิทธิ์เงิน “คณะก้าวหน้า” จ่อทะลุ 3 ล้านราย ถึงตอนนี้ยอดยังพุ่งไม่หยุด ธนาธรเทียบไม่ติดแม่สมพร แจกจริงไม่ต้องพิสูจน์ความจน !? ‘ไปรษณีย์ไทย’ เปิดช่องทางซื้อประกันอุบัติเหตุ ผ่านที่ทำการไปรษณีย์