“ธรรมนัส” ให้กรมป่าไม้-ส.ป.ก.หาข้อสรุปที่ดิน “ปารีณา” ชี้ยึดได้ แต่รอดอาญา เผยแพร่: 19 พ.ย. 2562 15:35 ปรับปรุง: 19 พ.ย. 2562 17:17 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ รมช.เกษตรฯ เผยกรมป่าไม้กับ ส.ป.ก.ต้องประสานหาทางออกปมที่ดิน “ปารีณา” หลังตรวจแล้วทับซ้อนกัน ปัดเจ้าตัวดอดมาคุย แต่มีข่าวดีในข่าวร้ายเรื่องอาญาเอาผิดไม่ได้ ได้แค่ยึดที่คืน ระบุอ้างเช่าที่เกษตรกรทำไม่ได้ ยัน กม.ไม่ยกเว้นให้ใคร รายละเอียด... ที่ดิสปก. ปารีณา ธรรมนัส ข่าวที่เกี่ยวข้อง “วราวุธ” เผยผลสอบที่ “ปารีณา” 1,700 ไร่ หลายพื้นที่พิกัดไม่ชัด สั่งเร่งรังวัดที่ดิน ติดป้ายห้ามเข้าฟาร์มไก่ “ปารีณา” หลัง “ธรรมนัส”สั่งตรวจสอบด่วน สั่งปิดฟาร์มไก่"ปารีณา" "ธรรมนัส"ชี้เป็นที่ส.ป.ก.-เช่าไม่ได้ “ศรีสุวรรณ” จ่อร้อง ป.ป.ช.สอบจริยธรรมร้ายแรงปารีณา 'ปารีณา'พบ'บิ๊กป้อม'เคลียร์ปมที่1.7พันไร่-‘บิ๊กตู่’สั่งสอบผู้บุกรุก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “วราวุธ” เผยผลสอบที่ “ปารีณา” 1,700 ไร่ หลายพื้นที่พิกัดไม่ชัด สั่งเร่งรังวัดที่ดิน ติดป้ายห้ามเข้าฟาร์มไก่ “ปารีณา” หลัง “ธรรมนัส”สั่งตรวจสอบด่วน สั่งปิดฟาร์มไก่"ปารีณา" "ธรรมนัส"ชี้เป็นที่ส.ป.ก.-เช่าไม่ได้ “ศรีสุวรรณ” จ่อร้อง ป.ป.ช.สอบจริยธรรมร้ายแรงปารีณา 'ปารีณา'พบ'บิ๊กป้อม'เคลียร์ปมที่1.7พันไร่-‘บิ๊กตู่’สั่งสอบผู้บุกรุก
“วราวุธ” เผยผลสอบที่ “ปารีณา” 1,700 ไร่ หลายพื้นที่พิกัดไม่ชัด สั่งเร่งรังวัดที่ดิน ติดป้ายห้ามเข้าฟาร์มไก่ “ปารีณา” หลัง “ธรรมนัส”สั่งตรวจสอบด่วน สั่งปิดฟาร์มไก่"ปารีณา" "ธรรมนัส"ชี้เป็นที่ส.ป.ก.-เช่าไม่ได้ “ศรีสุวรรณ” จ่อร้อง ป.ป.ช.สอบจริยธรรมร้ายแรงปารีณา 'ปารีณา'พบ'บิ๊กป้อม'เคลียร์ปมที่1.7พันไร่-‘บิ๊กตู่’สั่งสอบผู้บุกรุก