xs
xsm
sm
md
lg

รทสช.ระดมผู้บริหารแถวหน้าติวเข้มว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.รุ่นใหม่ ย้ำให้ใช้ความจริงใจหาเสียงกับชาวบ้านเหมือนที่ “ลุงตู่” ทำมาแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พรรครวมไทยสร้างชาติ ระดมผู้บริหารแถวหน้าติวเข้มว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.รุ่นใหม่ ย้ำ ให้ใช้ความจริงใจหาเสียงกับชาวบ้านเหมือนที่ “ลุงตู่” ทำมาแล้ว พร้อมให้นำนโยบายที่รัฐบาลทำแล้วสำเร็จไปชี้แจงให้ชาวบ้านรับรู้เวลาลงพื้นที่


เมื่อวันที่ 31 มีนาคม พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ได้จัดอบรมเกี่ยวกับแนวทางการหาเสียงการให้ความช่วยเหลือประชาชนตามนโยบายของพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่จะทำงานให้กับประชาชนและประเทศชาติ เพื่อให้ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.รุ่นใหม่นำไปทำความเข้าใจกับประชาชนในพื้นที่ โดยมี นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ที่ปรึกษาทีมเศรษฐกิจ มาเป็นประธานในการอบรม พร้อมด้วย ผู้บริหารระดับหัวกะทิ อาทิ ม.ล.ชโยทิต กฤดากร หัวหน้าทีมเศรษฐกิจ ดร.ไตรรงค์ สุวรรณคีรี, นายอนุชา บุรพชัยศรี, พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา, พล.อ.ต.อัศวิน ขวัญเมือง มาร่วมติวเข้ม บรรยากาศการอบรมเป็นไปอย่างคึกคัก

นายสุพัฒนพงษ์ กล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ และผู้บริหารพรรค ขอให้ว่าที่ ส.ส.ทุกคนที่ลงพื้นที่รับฟังปัญหาของประชาชนด้วยความจริงใจ เพราะประชาชนหวังที่จะมีผู้แทนที่สามารถเข้าไปช่วยเหลือเขาได้ ที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ มีความจริงใจและมุ่งมั่นที่จะทำงานเพื่อประชาชนและประเทศชาติอย่างแท้จริง ผลงานหลายอย่างเกิดขึ้นในสมัยรัฐบาลนี้ และเห็นเป็นรูปธรรมอย่างชัดเจน ตนเชื่อว่า คนไทยรับรู้เรื่องนี้แต่อาจจะลืมไป ดังนั้น จึงอยากฝากให้ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทุกคนที่มีใจอาสามาทำงานเป็นตัวแทนของประชาชนได้ชี้แจงนโยบาย สิ่งที่พรรครวมไทยสร้างชาติจะทำต่อเนื่องต่อไป โดยเฉพาะหลายโครงการที่ทำจนประสบความสำเร็จมาแล้ว และจะต่อยอดเพิ่มขึ้นไปอีกตามความตั้งใจของ พล.อ.ประยุทธ์

“ผลงานหลายอย่างที่ พล.อ.ประยุทธ์ ท่านทำมาจนประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โครงการคนละครึ่ง โครงการชิมช้อปใช้ โครงการเราเที่ยวด้วยกัน หรือผลงานเรื่องโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ ที่หลายอย่างประสบความสำเร็จได้เริ่มต้นในรัฐบาลนี้ หากย้อนไปเมื่อ 3 ปีที่แล้วในช่วงที่ทุกคนต้องลำบากกับสถานการณ์โควิด รัฐบาลของ พล.อ.ประยุทธ์ ก็ได้แก้ไขปัญหาอย่างดีจนกระทั่งทุกอย่างดีขึ้นเหมือนทุกวันนี้ หากถามความรู้สึกในวันนั้นกับวันนี้ มีความแตกต่างกันมากไม่อยากให้ทุกคนลืม” นายสุพัฒนพงษ์ กล่าว

สำหรับบรรยากาศในการอบรมมีผู้บริหารคนสำคัญของพรรคในด้านต่างๆ ได้มาให้ความรู้ ทำความเข้าใจกับ ว่าที่  ส.ส.ของพรรค เพื่อเป็นแนวทางในการหาเสียง และตอบคำถามกับประชาชน อาทิ พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้บริหารพรรคดูแลด้านคุณภาพชีวิตและสุขภาพของคนไทย, พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง อดีตผู้ว่าฯ กทม. มาให้คำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาในพื้นที่ กทม. รวมไปถึง นายอนุชา บุรพชัยศรี รองหัวหน้าพรรค และ ดร.ไตรรงค์ สุวรรณคีรี ประธานที่ปรึกษาพรรครวมไทยสร้างชาติ ได้มาถ่ายทอดประสบการณ์ และให้คำแนะนำต่างๆ กับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.รุ่นใหม่ของพรรค


กำลังโหลดความคิดเห็น