xs
xsm
sm
md
lg

“ทิพานัน” ควง “ต๊ะ พลัฏฐ์” ว่าที่ผู้สมัคร รทสช.เขต 1 กทม.ลุยเยาวราช ปลื้มกระแสตอบรับดีทั้งคนทั้งพรรค

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ทิพานัน” ควง “ต๊ะ พลัฏฐ์” ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 1 รวมไทยสร้างชาติ ลุยเยาวราช ปลื้มกระแสตอบรับดีทั้งคนทั้งพรรค คนพื้นที่ขอบคุณ “พล.อ.ประยุทธ์” ทำงานจริงใจ กล้าเปิดประเทศเร็ว เศรษฐกิจฟื้นไว หนุนเป็นนายกฯ ต่อ ชู “ต๊ะ พลัฏฐ์” นักธุรกิจในพื้นที่เข้าใจ-เข้าถึง-มีแนวทางแก้ปัญหาชัดเจน

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2566 น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ สมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ เปิดเผยว่า ตน พร้อมด้วย นายพลัฏฐ์ ศิริกุลพิสุทธิ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขต 1 สัมพันธวงศ์ ป้อมปราบศัตรูพ่าย บางรัก พระนคร ดุสิต (ยกเว้นแขวงถนนนครชัยศรี) พรรครวมไทยสร้างชาติ ได้ลงพื้นที่บริเวณย่านถนนเยาวราช เมื่อค่ำของวานนี้ (30 มี.ค.) สำรวจพบกิจกรรมการค้าขายและเศรษฐกิจที่เฟื่องฟู พ่อค้าแม่ขายยิ้มแย้มแจ่มใส ขายดิบขายดี มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินเที่ยวจับจ่ายใช้สอย กระแสพี่น้องประชาชนตอบรับ นายต๊ะ พลัฏฐ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขต 1 พรรครวมไทยสร้างชาติ และสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ให้เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ตัวแทนพรรครวมไทยสร้างชาติ


น.ส.ทิพานัน กล่าวว่า ทั้งนี้ นายพลัฏฐ์ เป็นนักธุรกิจในพื้นที่ รู้จักคุ้นเคยกับพี่น้องประชาชนเจ้าของร้านค้าในพื้นที่ และกลุ่มธุรกิจย่านเยาวราชเป็นอย่างดี จึงมีความเข้าใจและเข้าถึงปัญหา พร้อมทั้งยังมีแนวทางที่ชัดเจนในการแก้ไขปัญหา ในพื้นที่ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับพี่น้องประชาชน เห็นได้ชัดจากการลงพื้นที่ที่พ่อค้าแม่ขายที่กำลังสาละวนกับการขายของอยู่ พร้อมสละเวลาโบกมือ กล่าวทักทาย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติ อย่างเป็นกันเองตลอดทาง เห็นได้ชัดว่า กระแสว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. และพรรครวมไทยสร้างชาติ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี


ด้าน นายพลัฏฐ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขต 1 พรรครวมไทยสร้างชาติ กล่าวถึงกระแสตอบรับในการลงพื้นที่ ว่า ชาวไทยเชื้อสายจีนและเชื้อสายอินเดียในพื้นที่ให้กำลังใจและขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่มีความจริงใจต่อประชาชนและตั้งใจบริหารจัดการแก้ไขปัญหาโควิด-19 ได้ดี เปิดประเทศได้เร็ว สร้างความมั่นใจ และดึงนักท่องเที่ยวต่างประเทศเข้ามาเที่ยวได้มาก ทำให้การค้าและเศรษฐกิจในพื้นที่นี้ฟื้นตัวได้ไวมาก

“จากการลงพื้นที่ตลอดที่ผ่านมา พรรครวมไทยสร้างชาติได้รับการสนับสนุนจากประชาชนในพื้นที่สูงมาก จึงมั่นใจว่า จะสามารถได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนใน กทม. เขต 1 เพื่อเข้าไปเป็นปากเป็นเสียงให้พี่น้องในสภา ผลักดันนโยบายการจัดเก็บภาษีที่เอื้อประโยชน์และอำนวยความสะดวกแก่ผู้ประกอบการ อีกทั้งขอบคุณพ่อค้าแม่ขายในพื้นที่ที่แสดงความห่วงใยและชื่นชมความซื่อสัตย์จริงใจ ปากตรงกับใจของท่านนายกฯ พล.อ.ประยุทธ์ ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อประเทศชาติอย่างดีมาโดยตลอด” นายพลัฏฐ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขต 1 กล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น