xs
xsm
sm
md
lg

"วัชระ" ปลื้มกระแสตอบรับ “สร้างอนาคตไทย” หลังเปิดตัวครบ 2 เดือน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"วัชระ" ปลื้มกระแสตอบรับ “สร้างอนาคตไทย” หลังเปิดตัวครบ 2 เดือน มีลุ้นปักธงหวังกวาดยกจังหวัดในหลายพื้นที่ แย้ม เม.ย.นี้มีขยับทางการเมืองครั้งใหญ่ เชื่อภาพมืออาชีพด้าน ศก.ชัด แอบคิดดังๆ หาก “สมคิด” ใจอ่อนตามคำเรียกร้อง จะไร้เทียมทานขนาดไหน

เมื่อวันที่ 19 มี.ค.65 นายวัชระ กรรณิการ์ กรรมการประสานงาน และแกนนำผู้ร่วมก่อตั้งพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์เฟซบุ๊กในโอกาสครบรอบ 2 เดือนของการเปิดตัวพรรคสร้างอนาคตไทยว่า ถ้านับจากวันประกาศ และเปิดตัวผู้ร่วมก่อตั้งชุดแรก ในฐานะคนที่คลุกงานให้พรรค ขอสรุปเป็นประเด็นใหญ่ๆ ดังนี้

1.ผลตอบรับดีเกินคาดเหมือนพรรคเปิดมานาน สามารถเทียบชั้น กับพรรคอื่นๆ ที่เปิดมาก่อนเป็นปีๆ ได้สบายมาก ที่สำคัญไม่มีใครเกลียดหรือเบือนหน้าหนีเราเลย อันนี้สบายใจสุดๆ เพราะใครๆ ก็อยากร่วมงานกับเราทั้งนั้น
2. เรามาถูกทางที่สุดแล้ว คือเป็นพรรค "มืออาชีพ" ด้านเศรษฐกิจอันดับหนึ่งของประเทศ ไม่สุดโต่งและไม่เป็นคู่ขัดแย้งกับใคร เปิดหน้าทะเลาะกับปัญหาปากท้องของประชาชนอย่างเดียว เพราะวันข้างหน้า ประชาชนของเรา จะไม่ตายเพราะโรคร้ายหรือสงคราม มากเท่ากับอดตาย เพราะจนไม่มีจะกิน

“แอบคิด (ดังๆ) นี่ถ้าหากท่านอาจารย์ "สมคิด" (จาตุศรีพิทักษ์ อดีตรองนายกรัฐมนตรี) ใจอ่อนมาตามคำเรียกร้องของประชาชนทั่วประเทศจริงๆ พรรคนี้จะไร้เทียมทานด้านมืออาชีพทางเศรษฐกิจอย่างแท้จริง”

3.ความพร้อมทางการเมือง และการเลือกตั้งถ้านับตอนนี้ก็ต้องบอกว่าดีเยี่ยม เราได้ตัวว่าที่ผู้สมัครดีๆ มีคุณภาพมาเยอะ ทั้งคนเดิมและหน้าใหม่ และเมื่อสอบถามดูว่าทำไมถึงเลือกพรรคเรา ทั้งที่เราไม่ใช่พรรคเงินถุงเงินถัง มีกล้วยมีขนมเยอะแยะอะไรนัก คำตอบคือ ทำงานด้วยแล้วสบายใจ ไม่มีแรงต้านในพื้นที่ให้ปวดหัว ไม่เป็นนอมินีของใคร และที่สำคัญ ผู้บริหารพรรคก็ไม่เขี้ยว จนคบไม่ได้เหมือนบางพรรค

"ไปเหนือก็คนไม่เกลียด ลงใต้ก็คนไม่ค้าน มาอีสานคนก็เดินมากอด แบบนี้สบาย จนตอนนี้ผมกล้าพูดได้ว่า จากเดิมที่ตั้งเป้าไว้ว่า บางจังหวัดขอมี ส.ส.สัก 1 คน ก็พอใจแล้ว วันนี้หลายจังหวัดเป้าหมายของเราคือ กวาดยกจังหวัด คอยจับตาดูกันให้ดีๆ” นายวัชระ กล่าว

4.โปรดอย่ากระพริบตา นับตั้งแต่เดือน เม.ย.นี้เป็นต้นไป พรรคสร้างอนาคตไทย จะมีการขยับ และขับเคลื่อนครั้งใหญ่ทางการเมือง ทั้งการประชุมใหญ่ และเปิดตัวกรรมบริหาร และมือทำงานด้านต่างๆ ให้พรรคชนิดชุดใหญ่ไฟกระพริบ และจะมีการเดินรุกคืบด้านมวลชน และการประชาสัมพันธ์ทั้งประเทศ รวมทั้งเปิดตัวคนการเมือง และเปิดนโยบายของพรรคด้วย.
กำลังโหลดความคิดเห็น