xs
xsm
sm
md
lg

“เต้” โวกลัวตายคงไม่มาเป็น ส.ส.เปรี้ยวก๊วนบุรีรัมย์ต่อ แฉบ่อนบ้านคูเมืองเร่งเก็บของหนี ตร.บุก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“มงคลกิตติ์” เปรี้ยวไม่เลิก ประกาศไม่กลัวตาย เพราะหัวใจคือประชาชน ลั่นถ้ากลัวคงไม่มาเป็น ส.ส. พร้อมโพสต์ แฉภาพคล้ายบ่อนย่านคูเมือง บุรีรัมย์ เร่งถอดกล้อง เก็บโต๊ะไม่คืนชิปลูกค้า หลังได้ข่าวกองปราบจะเข้า

วันนี้ (24 ต.ค.) เมื่อเวลา 14.30 น. นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศิวิไลย์ โพสต์ข้อความผ่าน เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “#พี่เต้007กลัวอิทธิพลไหมกลัวตายไหม #ไม่เคยกลัว #ส.ส.เต้ หัวใจ คือ ประชาชน มีประชาชนจำนวนมากถามผมว่าไม่กลัวอิทธิพลหรืออำนาจมืดหรืออำนาจนอกระบบหรือ ถึงกล้าที่จะทำอะไรหลายอย่างที่ถูกต้อง ที่ประชาชนอยากเห็น ไม่กลัวถูกข่มขู่-ถูกขู่ฆ่าหรือ ผมตอบว่ากลัว แต่ไม่มาก ถ้ากลัวผมคงจะเป็นผู้แทนประชาชนที่ประชาชนจะฝากผีฝากไข้ได้หรือ ถ้ากลัวก็คงไม่ต้องทำอะไร เพราะการทำประโยชน์ให้ประชาชนไม่ให้ถูกเอารัดเอาเปรียบนั้น ต้องไปกระทบผลประโยชน์ของกลุ่มผู้มีอิทธิพล อาทิ นักการเมืองบ้านใหญ่ นักธุรกิจใหญ่ นายทหาร-ตำรวจใหญ่ กลุ่มซุ้มต่างๆ ในแต่ละพื้นที่ ที่เอาเปรียบประชาชนทุกทาง

แต่สิ่งผมกลัวที่สุด คือ กลัวว่าผมเองจะทำหน้าที่ได้ไม่สมบูรณ์ กลัวพี่น้องประชาชนจะเดือดร้อน ไม่มีจะกิน กลัวประชาชนถูกเอาเปรียบ กลัวประชาชนไม่มีที่ยืนในสังคม กลัวพี่น้องประชาชนตกทุกข์ได้ยาก ผมอยากนำสติปัญญา ความสามารถ ความมุ่งมั่น ความกล้าหาญ ความเด็ดเดี่ยว ความรู้ ที่ต้องการให้ชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนต้องดีขึ้น เท่าเทียม มีเสรีภาพ ปลอดภัย ประเทศไทยจะเป็นประเทศที่น่าอยู่ที่สุดในโลก”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ นายมงคลกิตติ์ โพสต์ข้อความผ่าน พร้อมภาพ ระบุว่า “เมื่อคืน สถานที่คล้ายบ่อนที่คูเมือง เร่งเก็บของกะทันหัน ถอดกล้อง เก็บโต๊ะ-เก้าอี้ เก็บพรม รีบจนไม่แลกชิปคืนลูกค้า เขาร้องมา แลกคืนเขาด้วย ไม่ต้องรีบขนาดนั้น เห็นว่ากองปราบจะเข้า ท้องที่เลยเก็บของก่อนเข้าเคลียร์พื้นที่ รอก่อนสิให้ผม-พรรคไทยศรีวิไลย์ ออกกฎหมายเปิดบ่อนถูกกฎหมายก่อน ใจเย็นๆ ช่วงนี้ปิดไปก่อนนะ “รัก ผบก.บุรีรัมย์ นะครับ” จุ๊บๆ”

นอกจากนี้ นายมงคลกิตติ์ ยังมีการโพสต์ข้อความ ระบุ ข้อความ เนื้อหา พาดพิง อดีตนักการเมืองคนดัง อาทิ โรงโม่หิน สนามแข่งรถบุกรุกที่ดินรถไฟเขากระโดง เป็นต้น หลังจากที่กลับจากเดินทางไปมอบตัว ที่ จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 21 ต.ค.ที่ผ่านมา
กำลังโหลดความคิดเห็น