xs
xsm
sm
md
lg

หนักจริง! “น้ำ พัชรพร” สยบลือ “ณวัฒน์” ร่างกายไม่รับยา “ตร.” จัด 2 ข้อหาหนัก “กองมิสแกรนด์” ผิดเงื่อนไข

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ภาพ “น้ำ พัชรพร” เผยแชทคุย “ณวัฒน์” ล่าสุด ขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก THE TRUTH
“น้ำ พัชรพร” เผยแชทคุย “ณวัฒน์” ล่าสุด อาการหนักจริง แต่ไม่ได้ย้ายรพ.รักษาโควิด “ตร.” เตรียมเอาผิด คนเกี่ยวข้องกองมิสแกรนด์ทั้งหมด2 ข้อหาหนัก “ณวัฒน์” ไม่รอด “หมอวรงค์” ชี้ รัฐบาล “ลุงตู่” เพลี่ยงพล้ำข่าวสารโควิดทุกประตู

น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง วันนี้(11 ก.ค.64) เพจเฟซบุ๊ก THE TRUTH โพสต์ประเด็น “สยบข่าวลือ ร่างกายไม่รับยา? “น้ำ พัชรพร” เผยแชทคุย “ณวัฒน์” ล่าสุด อาการหนักจริง แต่ไม่ได้ย้ายรพ.รักษาโควิด”

ภาพ “น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020  ขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก THE TRUTH
โดยเนื้อหาระบุว่า “หลังจากที่มีข่าวว่า นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ติดโควิด และยังมีผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ติดโควิดกันไปแล้ว 13 คน ผู้ดูแลอีก 9 คน แถมมีบุคคลที่มีความเสี่ยงเพราะเข้ามาร่วมงานประกวด โดยยืนใกล้กันและไม่ได้สวมหน้ากากอนามัย

ต่อมาเมื่อวันที่ 9 ก.ค. มีการอัพเดทอาการของนายณวัฒน์ หลังเจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊กว่า ต้องใช้ออกซิเจน และสื่อสารลำบากแล้ว โดยมดดำ-คชาภา ตันเจริญ ได้ต่อสายตรงถึง เพื่อถามถึงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับประเด็นนี้ แต่คำตอบจากอีกฝ่ายคือ ตอนนี้อาการหนัก และถูกย้ายตัวไปที่ห้อง ICU แล้วเรียบร้อย เนื่องจากค่าปอดลามไป 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว แต่ค่าออกซิเจนยังปกติ แต่ก็ต่ำกว่าที่คาด

ภาพ แชท  “น้ำ พัชรพร” คุย “ณวัฒน์” ขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก THE TRUTH
ขณะที่ในโลกออนไลน์ มีการแชร์โพสต์จากผู้เข้าประกวดเวทีมิสแกรนด์ ระบุว่า “อาการบอส น่าเป็นห่วงมาก ล่าสุดไม่รู้สึกตัว ย้ายไปรพ.เลิดสินแล้ว” จนมีหลายคนคาดว่า อาการของเจ้าตัวตอนนี้กำลังหนักมาก

และล่าสุด เมื่อเวลา 21.45 คืนวันเสาร์ที่ 10 ก.ค. ที่ผ่านมา “น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ออกมาเผยอาการ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” กรณีเข้ารับการรักษาอาการป่วยโควิด-19 โดยยอมรับว่า อาการหนัก นอนหงายไม่ได้ ต้องนอนคว่ำหน้าตลอด ขณะที่ตนไปบนหลายที่ขอให้อีกฝ่ายหาย อีกทั้งยังมีอักษรย่อที่อ้างแหล่งข่าววงในว่า ตอนนี้ณวัฒน์ไม่รับยาแล้ว

ภาพ โพสต์ข่าวลือ ร่างกายไม่รับยา? ขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก THE TRUTH
ความจริงตอนนี้คือ อีกฝ่ายยังพิมพ์สื่อสารได้ โดย น้ำ พัชรพร ได้เผยแชทที่คุยกับนายณวัฒน์ ซึ่งมีข้อความ ระบุว่า “คนป่วยบอกให้คนรออยู่ข้างนอกใจเย็น
#รอออกมานอกโรงพยาบาลนะจ๊ะ
#วงนงวงในอะไรไม่ต้องไปฟังเยอะหรอกเชื่อวงกูนี่
#ขอเวลาให้พี่วัฒน์พักแป๊บนะจ๊ะทุกคน”
พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ณวัฒน์”

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ น้ำ พัชรพร ได้ออกมาด่าตอบโต้ คนที่ต่อว่า นายณวัฒน์ ว่า สลิ่มเป็นพวกไม่มีสมอง และสมควรเข้ากองเพลิง พร้อมบอกว่า เป็นพวกหมาหมู่ด้วย ขณะที่ก่อนหน้านี้ ทางด้านนายณวัฒน์ เพิ่งโพสต์ข้อความในทำนองแช่งบิ๊กตู่ ว่าถ้าเหนื่อยจะตาย ก็ลาออกไปด้วย

ขณะเดียวกัน THE TRUTH โพสต์เกี่ยวกับการดำเนินคดี กองประกวด การ์ดตก แพร่โควิด ว่า

“หลังจากกรณีที่มีกระแสข่าวสะเทือนเวทีนางงามในช่วงสถานการณ์โควิดที่กำลังรุนแรง โดยเพจดังเพจหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยว่า เวทีการประกวด มิสแกรนด์สมุทรสาคร ที่นายณวัฒน์ อิสรไกรศรี ประธานและผู้ก่อตั้งเวทีประกวดมิสแกรนด์ ซึ่งติดเชื้อโควิด-19 อยู่ในขณะนี้ ได้ไปร่วมงานประกวด เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายนด้วย โดยจัดขึ้นที่โรงละคร Mirinn Theatre RCA

และมีผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาครติดเชื้อโควิดแล้ว 13 คน พี่เลี้ยงติดเชื้ออีก 9 คน และมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 100 คน โดยหนึ่งในผู้เข้าประกวดได้ออกมาเปิดเผยถึงการประกวดดังกล่าว ระบุว่า ทุกคนยืนใกล้ชิดกัน และไม่ได้สวมหน้ากากอนามัย โดยขณะนี้นายณวัฒน์ กำลังรักษาตัว

ล่าสุด พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล(รอง ผบช.น.) ในฐานะโฆษก บช.น. กล่าวถึงกรณีผู้อำนวยการเขตห้วยขวางแจ้งความดำเนินคดีกองประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร 2021 ที่มิรินเธียร์เตอร์ RCA เขตห้วยขวาง โดยไม่ปฏิบัติตามแผนการจัดงานและมาตรการควบคุมโรค จนมีการแพร่ระบาดเชื้อโรคว่า การประกวดดังกล่าว ปรากฏภาพและเสียง ตามโซเชียลและสื่อต่างๆ รวมทั้งการไลฟ์สด มีการฝ่าฝืนข้อกำหนดที่พนักงานเจ้าหน้าที่ คือผู้อำนวยการเขตที่อนุญาตและกำหนดเงื่อนไขไว้

ภาพ กองประกวดมิสแกรนด์ ที่ติดโควิด 13 คน ผิดเงื่อนไขหรือไม่  ขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก THE TRUTH
กรณีนี้ มีความผิดชัดเจน ทางพนักงานสอบสวนต้องเรียกตัวผู้เกี่ยวข้องมาแจ้งข้อกล่าวหา ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมดต้องถูกดำเนินคดี ทั้งผู้ที่ร่วมงานมิสแกรนด์ หรือผู้สมัคร รวมทั้งบุคคลที่เกี่ยวข้องและร่วมงานที่มีเจตนาจงใจฝ่าฝืนข้อกำหนดเหล่านี้

เป็นความผิดตาม ตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และประกาศของกรุงเทพมหานครฉบับที่ 44 และพ.ร.บ.โรคติดต่อ ถึงแม้จะมีการขออนุญาต ถ้ามีการทำผิดเงื่อนไขก็ต้องถูกดำเนินคดี ซึ่งจากการจัดประกวดครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมประกวดมิสแกรนด์ติดเชื้อโควิด 13 คน ส่วนผู้ติดตามหรือพี่เลี้ยงติดเชื้ออีก 9 คน ก็เป็นความผิดชัดเจน

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ นายฌวัฒน์ เข้าข่ายมีความผิดร่วมด้วย เนื่องจากเป็นผู้ก่อตั้งเวทีมิสแกรนด์ และมีภาพปรากฏกับเหล่านางงาม แบบไม่สวมหน้ากาก

และที่ผ่านมา นายณวัฒน์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความโจมตีรัฐบาล เรื่องการจัดการปัญหาโควิดว่าล้มเหลว แต่ครั้งนี้กลับเป็นตัวเอง นางงามและกองประกวดภายใต้การดูแลของตนเองโดยตรงที่หละหลวม จนเกิดการระบาดกว่าหลาย 10 ราย และตัวเองก็ยังอาการหนัก ต้องรักษาตัวอยู่ด้วย

ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม รักษาการหัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว เรื่อง #เตือนรัฐบาล

ระบุว่า รัฐบาลน่าจะรู้นะครับว่า กำลังเพลี่ยงพล้ำเรื่องข้อมูลข่าวสารโควิดทุกประตู การเสนอจะให้ทีมแพทย์เสนออย่างเดียวไม่พอ ต้องมีการเสนอทีมโควิดการเมืองควบคู่ไปด้วย

"หลักคือต้องชี้แจงทุกเรื่อง ที่ประชาชนคาดหวัง แบบตรงไปตรงมา รวมทั้งปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น แล้วประชาชนจะเข้าใจ และชี้นำให้ประชาชนเห็นทิศทางในอนาคตด้วย ที่สำคัญ ต้องควบคุมสถานการณ์ และชี้นำข่าวสารให้ได้ เพราะมีคนออกมาเสนอเรื่องโควิด ในมิติการเมืองแต่ละวันจำนวนมาก เสนอแบบผิดบ้าง บิดเบือนบ้าง และทำให้ประชาชนห่อเหี่ยว แต่รัมฐบาลกลับไม่มีทีมโควิดการเมืองเสนอเลย"

แน่นอน, นอกจากสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 จะน่ากลัวขึ้นทุกวัน ทั้งยังประมาทไม่ได้แม้วินาที โดยเฉพาะคนที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน หรือ แม้แต่ฉีดแล้ว ก็ใช่ว่าจะท้าทายโดยไม่ป้องกันได้ หลายคนกำลังออกมาโวยวาย อย่างไร้สติ ทั้งที่แพทย์และสาธารณสุขเตือนไว้ตลอดว่า ห้ามประมาท เพราะแม้ฉีดวัคซีนก็อาจติดเชื้อได้ เพียงแต่ความรุนแรงไม่มากเท่ากับคนไม่ฉีดเท่านั้น

และที่น่าเศร้าสำหรับคนไทยก็คือ มีนักการเมืองบางพวก บางพรรค และขบวนการ 3 นิ้ว เล่นการเมืองเกินขอบเขต และไม่มีความรับผิดชอบ “ชั่ว-ดี” พยายามด้อยค่าวัคซีนที่ฉีดในประเทศไทย ต่างๆนานา ทั้งที่ตัวเองได้ฉีดไปแล้ว

ทำให้ประชาชนจำนวนมากตกเป็นเหยื่อ และไม่เชื่อมั่นวัคซีนรัฐบาล รอฉีดยี่ห้อที่กลุ่มคนเหล่านั้นชี้นำว่ามีคุณภาพชั้นยอด โดยอ้างประเทศเจริญแล้วเขาฉีดกัน เพื่อเป็นการโจมตีรัฐบาลเอาคนไทยเป็นหนูทดลองยา และโจมตีว่าใช้เงินภาษีประชาชน แต่ประชาชนเลือกไม่ได้ จนที่สุด ต้องเสียชีวิตก็มี และคนที่ด้อยค่าวัคซีนตัวพ่อคนหนึ่ง ก็กำลังอาการหนักเพราะไม่ฉีดวัคซีนอยู่ด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น การที่ “ทักษิณ” และ “ยิ่งลักษณ์” ออกมาเผยว่า ฉีดวัคซีนยี่ห้ออื่นที่อ้างว่าคุณภาพดีนั้น โดยจะรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม มันทำให้ “สาวก” จำนวนมาก รอวัคซีนยี่ห้อที่ “ทักษิณ” อวยเอาไว้ ทั้งที่เป็นการอวยเพื่อเล่นการเมือง โจมตีรัฐบาลเท่านั้น ไม่ได้จริงใจที่จหามาให้

ทำให้ประชาชนจำนวนมากไม่ยอมฉีดวัคซีน แล้วพอติดโควิดพร้อมกันจำนวนมาก และรวดเร็ว จึงขาดเตียง และไม่ได้รักษา พอตายขึ้นมา คนที่จ้องอยู่แล้ว ก็ฉวยโอกาสเอามาโจมตีรัฐบาล นี่คือ ความจริง ไม่เชื่อก็ลองถามคนเสื้อแดงในภาคอีสานดู ว่าเขารอวัคซีนยี่ห้ออะไร ใครอวยเอาไว้

เหนืออื่นใด คนไทยกำลังทำสงครามกันเอง โดยฝ่ายหนึ่งอยู่ตรงข้ามรัฐบาล และมีมหามิตรจอมปลอมที่มีเป้าหมายสูงกว่าล้มรัฐบาล ผสมโรง กับอีกฝ่าย คือรัฐบาล ที่ต้นทุนต่ำอยู่แล้ว เพราะมาจากการรัฐประหาร และถูกมองว่า มีมือที่มองไม่เห็นอยู่ด้วย โดยฝ่ายที่อยู่ตรงข้ามรัฐบาล มุ่งเอาชนะคะคานอย่างเดียว พวกเขาไม่สนใจแม้แต่น้อย ว่า รัฐบาล กลไกรัฐ และบุคลากรทางการแพทย์ กำลังทำสงครามกับโรคระบาด โควิด-19 อยู่อย่างยากลำบาก และเหนื่อยล้าเต็มทน ทั้งยังเอาชีวิตเข้าแลกทุกวัน

เพียงเพราะหลายคนทำตามหน้าที่ ไม่เกี่ยวกับการเมือง มันน่าเศร้าใจแค่ไหน คิดดู!!!


กำลังโหลดความคิดเห็น...