xs
xsm
sm
md
lg

“ธรรมนัส” จัดเต็ม ระดมถุงยังชีพ 2,000 ชุด มอบ 3 ส.ส.เขต กทม.ช่วยประชาชนผู้กักตัวลดภาระค่าใช้จ่าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ธรรมนัส” แท็กทีม 3 ส.ส.พรรคในเขต กทม. “จักรพันธ์ บางกอกน้อย, ฐิติภัสร์ บางปะปิ-วังทองหลาง, กษิดิ์เดช ลาดพร้าว-วังทองหลาง” มอบถุงยังชีพ 2,000 ชุด บรรเทาความเดือดร้อนให้ประชาชนที่กักตัวอยู่บ้าน สอดรับนโยบาย “พล.อ.ประวิตร” หัวหน้าพรรค ที่ห่วงใยประชาชน และเป็นกำลังใจให้ก้าวพ้นวิกฤตโควิด-19
วันนี้ (2 กรกฎาคม 2564) ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานสถานการณ์ฉุกเฉินโควิด-19 พรรคพลังประชารัฐ (ศปฉ.พปชร.) กล่าวว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล จนทำให้เกิดคลัสเตอร์ขนาดใหญ่ในหลายพื้นที่ ส่งผลให้ประชาชนมีการกักตัว ไม่สามารถดำเนินกิจกรรมต่างๆ ได้ ดังนั้น พรรคพลังประชารัฐ จึงได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในทุกพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบมาอย่างต่อเนื่อง


ทั้งนี้ พรรคพลังประชารัฐ โดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค เห็นถึงจำเป็นของประชาชนที่ได้รับผลกระทบในพื้นที่ต่างๆ จึงได้มอบให้ ตนเอง เร่งแผนกระจายความช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆ โดยในครั้งนี้ได้มีการมอบถุงยังชีพเพิ่มขึ้นอีก จำนวน 2,000 ชุด เพื่อระดมความช่วยเหลือและลดค่าใช้จ่ายให้กับประชาชนใน 3 เขต โดยแบ่งเป็น 1. พื้นที่เขตบางกอกน้อย ที่มี นายจักรพันธ์ พรนิมิตร ส.ส.กทม.เขต 30 เป็นผู้รับมอบจำนวน 1,000 ชุด 2. พื้นที่เขตบางกะปิ-วังทองหลาง มี น.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ ส.ส.กทม.เข้ารับมอบจำนวน 500 ชุด และ 3. พื้นที่เขตลาดพร้าว-วังทองหลาง ที่มี นายกษิดิ์เดช ชุติมันต์ ส.ส.กทม.เขต 8 รับมอบจำนวน 500 ชุด ซึ่งจะเป็นตัวแทนส่งมอบและกระจายความช่วยเหลือไปยังพี่น้องประชาชนในพื้นที่ดังกล่าว โดยเฉพาะที่เป็นกลุ่มเปราะบาง กลุ่มเสี่ยงสูงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน เพื่อกันป้องกันการแพร่ระบาดวิกฤตโควิด-19” ร.อ.ธรรมนัส กล่าว


อย่างไรก็ตาม พรรรค พปชร.พร้อมให้การสนับสนุน และเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะให้ความช่วยเหลือกับพี่น้องประชาชนในเชิงรุกในทุกพื้นที่ที่ต้องการความช่วยให้สามารถเข้าถึงระบบบริการทางด้านสาธารณสุข เพื่อความคล่องตัวและได้รับบริการอย่างทั่วถึงและรวดเร็ว โดยสามารถแจ้งความประสงค์ที่ต้องการเข้าถึงความช่วยเหลือทางสาธารณสุขได้ผ่าน ศูนย์ ศปฉ.พปชร. ได้ต่อเนื่อง ผ่านสายด่วน Call Center 02-939-1111 จำนวน 30 คู่สาย หรือ Inbox มาในเพจ Facebook ของพรรคได้ที่ https://www.facebook.com/PPRPThailand/ พรรคพลังประชารัฐ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้พี่น้องประชาชนสามารถก้าวผ่านวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ครั้งนี้ไปด้วยกัน
กำลังโหลดความคิดเห็น