xs
xsm
sm
md
lg

“อริย์ธัช” ชวนล้มยักษ์ เปลี่ยนเมืองคอน ย้ำกาเบอร์ 1 เบอร์เดียวได้ทั้งพรรคไปทำงาน แนะ กกต.จับตาเข้มสามวันสุดท้าย หวั่นเจอเกมสกปรก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นายอริย์ธัช ชาติอาริยะพงศ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.พรรคกล้า กล่าวว่า วันที่ 7 มีนาคมนี้จะเป็นวันเปลี่ยนอนาคตของชาวนครศรีธรรมราช ตนอยากให้การเลือกตั้งซ่อมเขต 3 เป็นการเริ่มต้นการเมืองใหม่ที่จะมีตัวแทนคนแรกของพรรคกล้าในสภาผู้แทนราษฎร เพราะการเลือกครั้งนี้เลือกคนเดียวก็เหมือนเลือกพรรคกล้าทั้งพรรคไปช่วยกันทำงาน อย่างในวันนี้ที่พวกตนซึ่งเป็นทีมกรุงเทพฯ ทั้งหมดก็ลงมาช่วยกันเต็มที่

นายอริย์ธัชกล่าวอีกว่า มีเหตุผลหลายประการที่ชาวนครศรีธรรมราชควรเลือก เบอร์ 1 สราวุฒิ สุวรรณรัตน์ เป็นผู้แทน เพราะเขาเปรียบเสมือนต้นกล้าหรือคนรุ่นใหม่ของนครศรีธรรมราช ที่ต้องการเห็นการเมืองที่ดีขึ้นและเศรษฐกิจของคนในพื้นที่ซึ่งเป็นบ้านเกิดกลับมาเติบโตมีหวังอีกครั้ง นี่จะไม่ใช่ภารกิจของสราวุฒิคนเดียว แต่พวกเราจะถือเป็นภารกิจของพรรคกล้าทั้งหมดในการสร้าง “นครโมเดล” ขึ้นมาด้วย

“พรรคกล้าของเราเน้นเรื่องปากท้องและการปฏิบัติได้จริง เรามีทีมเศรษฐกิจมากกว่า 100 คน ภายใต้การนำของคุณกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคที่มีประสบการณ์จริงในการบริหาร พวกเราจะนำสิ่งเหล่านี้กลับมาพัฒนานครได้อย่างแน่นอน” นายอริย์ธัชกล่าว

นายอริย์ธัชกล่าวต่อว่า หากสู้กันด้วยนโยบายเราไม่กลัวเลย จะกลัวก็แต่เกมสกปรกเพราะการเลือกตั้งครั้งนี้เดิมพันกันสูงมาก โดยเฉพาะสองพรรคใหญ่ พรรคหนึ่งก็เจ้าถิ่น อีกพรรคก็เป็นผู้นำรัฐบาล ทั้งยังมีเก้าอี้รัฐมนตรีเป็นเครื่องต่อรองกัน จึงคิดว่าคงไม่มีใครยอมใคร ดังนั้น ต้องฝาก กกต.จับตา 3 วันสุดท้ายให้ดี โดยเฉพาะคืนหมาหอนที่อาจมีความไม่ปกติในการเลือกตั้งเกิดขึ้น ซึ่งเราเริ่มได้รับรายงานข้อมูลเข้ามาเรื่อยๆ อย่างไรก็ตาม แต่ถึงจะรู้ว่าอาจต้องเผชิญอุปสรรคทุกรูปแบบหรือการเมืองระบบหัวคะแนนแบบเก่า แต่พรรคกล้ายังคงเชื่อมั่นในคนนครศรีธรรมราช เพราะสัมผัสได้ถึงหัวใจที่กล้าหาญ กล้าที่จะเปลี่ยน เพื่อนำบ้านเกิดไปสู่อนาคตข้างหน้าที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน
กำลังโหลดความคิดเห็น...