xs
xsm
sm
md
lg

“พรรคกล้า” โวหนักมีหมัดเด็ดเลือกตั้งเมืองคอน จ่อปราศรัยใหญ่ 4 มี.ค.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“พรรคกล้า” เตรียมหมัดเด็ดปราศรัยใหญ่ อ.ชะอวด 4 มี.ค. “กรณ์” วอน “ชวน-ลุงป้อม” กำชับลูกพรรคให้เคารพกฎหมาย เหตุชาวบ้านสะท้อนการเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ ส่อทุจริต

วันนี้ (3 มี.ค.) นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า กล่าวถึงการเบือกตั้งซ่อมนครศรีธรรมราชช่วงสัปดาห์สุดท้าย โดยยกหลักการที่นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนฯ เคยกล่าวถึงการชุมนุมทางการเมืองว่า ทุกฝ่ายควรรักษากฎหมายและคำนึงถึงประโยชน์ของบ้านเมือง หลักการนี้น่าจะรวมไปถึงเรื่องอื่นด้วย อย่างการเลือกตั้งซ่อมเขต 3 นครศรีธรรมราช ก็อยากให้ทุกฝ่ายคำนึงถึงกฎหมายเช่นกัน แต่วันนี้แนวโน้มไม่เป็นเช่นนั้น โดยเฉพาะช่วงสัปดาห์สุดท้ายที่บรรยากาศการแข่งขันในพื้นที่เริ่มเข้มข้นขึ้น

“จะเป็นเรื่องดี หากท่านชวนในฐานะผู้หลักผู้ใหญ่ของพรรคประชาธิปัตย์ รวมถึง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้หลักผู้ใหญ่และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะกำชับกับลูกพรรคให้ยึดมั่นรักษากฎหมายในการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ อย่าให้มีการซื้อเสียง เพราะวันนี้ชาวบ้านพูดคุยกัยเรื่องนี้อย่างกว้างขวาง ทุกคนพูดเหมือนกันว่าการเมืองเมืองคอนเปลี่ยนไป และนี่ไม่ใช่การเมืองที่จะทำให้บ้านเมืองพัฒนา” หัวหน้าพรรคกล้า กล่าว

หัวหน้าพรรคกล้ายืนยันว่า จะอย่างไรก็แล้วแต่ พรรคกล้าเดินหน้าทำงานอย่างเต็มที่ และเชื่อว่าชาวเขต 3 ที่ต้องการการเปลี่ยนแปลงมีจำนวนไม่น้อย และหากช่วยกันออกมาใช้สิทธิ ผู้สมัครพรรคกล้าจะชนะได้ ส่วนตนเองจะปักหลักอยู่ที่นี่ จะไม่จากพื้นที่จนถึงวันเลือกตั้ง

หัวหน้าพรรคกล้ากล่าวด้วยว่า การละเมิดหลักการกฎหมายเป็นสาเหตุที่ทำให้การเลือกตั้งซ่อมเกิดขึ้น ต้องเสียงบประมาณภาษีประชาชน จึงขอให้ประชาชนตัดสินใจ อย่าเลือกคนโกงเลือกตั้ง จะได้มีผู้แทนทำงานเพื่อพื้นที่ต่อเนื่องในระยะเวลาที่เหลืออยู่ อย่าให้เลือกตั้งซ่อมแล้วซ่อมอีกเพราะคนโกงซื้อเสียง

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า พรรคกล้าจะจัดปราศรัยใหญ่วันที่ 4 มีนาคมนี้ ที่สะพานโค้งรถไฟ 100 ปี อ.ชะอวด นครศรีธรรมราช ตั้งแต่เวลา 17.00 น. โดยมีแกนนำร่วมปราศรัย คือ นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรค, นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรค และคณะกรรมการบริหาร เข้าร่วมปราศรัยอย่างครบครัน เพื่อขอคะแนนเสียงประชาชน เลือกเบอร์ 1 นายสราวุฒิ สุวรรณรัตน์ คนรุ่นใหม่ เป็น ส.ส.พรรคแรกของพรรคกล้า โดยหัวหน้าพรรคย้ำว่าจะเป็นการปราศรัยแนวใหม่ ไม่เหมือนที่พรรคอื่นๆ เคยจัดมา และขอให้ทุกคนรอดู มีหมัดเด็ดในการปราศรัยครั้งนี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...