xs
xsm
sm
md
lg

“แรมโบ้อีสาน” ไม่ปล่อย “ธนาธร” ให้ลอยนวล ชี้หากเป็นชาวพุทธเขาเรียกว่ากรรมตามสนอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แรมโบ้” ไม่ปล่อย “ธนาธร” ให้ลอยนวล ชี้หากเป็นชาวพุทธเขาเรียกว่ากรรมตามสนอง เคยก่อเรื่องอะไรไว้บ้าง กรรมจะตามเอาคืนทั้งหมด โดยเฉพาะสถาบันเบื้องสูง ซัดเรียนก็สูง ฐานะก็ดี แต่ทำไมไม่รุ้จักสำนึก ชี้ให้ดูกลุ่มหมู่บ้านคนเสื้อแดงที่เขารักสถาบันฯ ทั้งหมู่บ้าน แต่ธนาธรกลับหน้าไม่อาย

วันนี้ (13 พ.ย.) นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกฯ กล่าวถึงการเคลื่อนไหวของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ แกนนำกลุ่มก้าวหน้าว่า แม้ว่านายธนาธรจะปิดบังกำหนดการลงพื้นที่เพราะกลัวว่าจะมีคนรักสถาบันเบื้องสูงจากจังหวัดต่างๆ มาขับไล่นั้น แสดงว่านายธนาธรกลัวความจริง สิ่งที่นายธนาธรกำลังเผชิญอยู่นี้ไม่ไช่ว่าจะมีคนตามล้างตามราวีนายธนาธร แต่เพราะนายธนาธรทำตัวเอง

“ใครก็รู้ว่าม็อบ 3 นิ้วนั้นเลียนแบบนายธนาธร นายปิยบุตร และ น.ส.พรรณิการ์ ทั้งนั้น คนเหล่านี้พยายามล้างสมองอันบริสุทธิ์ของเด็กให้มาเป็นเครื่องมือ แต่ตนเองกลับอยู่ข้างหลัง มุดกระโปรงเด็กอยู่ ไม่กล้าออกมาต่อสู้ ดังนั้น วันนี้กรรมได้นำสนองนายธนาธรแล้ว ผมเชื่อในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และพระสยามเทวาธิราช ที่จะคอยปกป้องคนดี ส่วนคนไม่ดีจะได้รับผลกรรมที่ก่อเอาไว้”

นายสุภรณ์กล่าวว่า ตนเล่นการเมืองมาก่อนนายธนาธร ผ่านทั้งการเมืองในสภาและนอกสภา รู้เช่นเห็นชาติมาหมด นายธนาธรไม่มีวันจะมาสร้างภาพหลอกลวงประชาชนได้ สิ่งที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ไม่ใช่ว่าคนอื่นเป็นศัตรูกับนายธนาธร หากนายธนาธรเล่นการเมืองปกติธรรมดาก็ไม่มีปัญหา แต่ที่เป็นปัญหาเพราะนายธนาธรมักใหญ่ไฝ่สูง จิตใจไม่บริสุทธิ์ต่อบ้านเมือง ไม่มีความจงรักภักดี ไปยุยงส่งเสริมกลุ่มคนไปก้าวล่วงเบื้องสูง เลยทำให้วิบากกรรมของนายธนาธรเป็นแบบนี้ และในอนาคตตนเชื่อว่านายธนาธรมีโอกาสติดคุกติดตะรางแน่นอน หรือก็ไม่มีแผ่นดินอาศัยอยู่ในประเทศไทย ต้องเผ่นหนีแบบระเหเร่ร่อนออกนอกประเทศ ฝากเตือนนายธนาธรและพวก ถ้ายังไม่คิดกลับเนื้อกลับตัวกลับใจ เล่นการอยู่ในกรอบอย่างสร้างสรรค์ และที่สำคัญจะยังไม่หยุดพฤติกรรมก้าวล่วงสถาบันฯ ฟ้าดินจะลงทัณฑ์ในชาตินี้ ในเร็ววันนี้ ไม่ต้องรอชาติหน้า เพราะแผ่นดินไทยศักดิ์สิทธิ์อย่างแท้จริง

จึงอยากให้นายธนาธร ดูกรณีของนายอานนท์ แสนแก้ว แกนนำหมู่บ้านเสื้อแดงรักสถาบัน คนเหล่านี้หากเทียบกันทางฐานะแล้วเขาสู้นายธนาธรไม่ได้ แต่หากเทียบที่จิตสำนึก ความเป็นคนไม่เนรคุณชาติ ไม่เนรคุณแผ่นดิน นั้น นายธนาธรเทียบนายอานนท์ และคณะหมู่บ้านเสื้อแดงรักในหลวงไม่ติด ไม่เห็นฝุ่นเลย จิตสำนึกมันคนละชั้น นายธนาธรรู้สึกอายใจบ้างไหม อย่าเป็นคนคิดร้ายทำลายชาติให้เกิดความวุ่นวายเลย หยุดพฤติกรรมนี้ได้แล้ว” นายสุภรณ์กล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น...