xs
xsm
sm
md
lg

ชื่นมื่น พปชร.เบิร์ธเดย์ 75 ปี “บิ๊กป้อม” ขอเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน อย่าทะเลาะกันเอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พปชร.จัดงานคล้ายวันเกิดอายุครบ 75 ปี “ประวิตร” เจ้าตัวอยากเห็นความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน แบบที่ชนะเลือกตั้งซ่อมทุกครั้ง อย่าทะเลาะกันเอง “อนุชา” ขอบคุณเสียสละ โฆษกพรรคแย้ม 3 ชื่อ ชิงโฆษกรัฐบาลวันนี้ (11 ส.ค.) เมื่อเวลา 17.15 น. ที่พรรคพลังประชารัฐ ถ.รัชดาภิเษก ได้มีการจัดงานคล้ายวันเกิดอายุครบ 75 ปี ให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ โดย พล.อ.ประวิตร ระบุว่า “ขอบคุณทุกคนตอนนี้ตนเองแก่มากแล้ว มีคนแก่กว่าตนไม่กี่คน ซึ่งตนอยากเห็นความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เหมือนกับผลการเลือกตั้ง เขต 5 สมุทรปราการ ที่รวมพลังกันจนพรรคชนะ ขอให้ทุกคนมีความรักสามัคคีทำให้พรรคเข้มแข็ง เช่น การเลือกตั้งซ่อม 5 ครั้งที่ผ่าน ซึ่งชนะทั้ง 5 ครั้ง

จากนั้น นายอนุชา นาคาศัย เลขาธิการพรรคเป็นตัวแทนของ ส.ส.อวยพร พล.อ.ประวิตร ว่า ภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนในการร่วมอวยพร ในวันนี้ซึ่งต้องขอขอบคุณหัวหน้าพรรคที่เสียสละทั้งแรงกายแรงใจในการทำงานและดูแล ส.ส.ในฐานะลูกหลาน จากนี้สมาชิกพรรคทุกคนจะขอร่วมอุดมการณ์กับหัวหน้าพรรค ด้วยความรักสามัคคี ยืนยันว่า พรรคพลังประชารัฐจะเป็นสถาบันทางการเมืองที่เป็นที่พึ่งที่หวังของประชาชน จะนำพาประเทศสู่ความสงบสุขความเจริญรุ่งเรืองมีอุดมการณ์ประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขเท่านั้น

จากนั้น ส.ส.ของพรรค มอบดอกกุหลาบ และพวงมาลัยอวยพร พล.อ.ประวิตร ซึ่ง พล.อ.ประวิตร ก็มอบของขวัญให้บรรดา ส.ส. ก่อนจะร้องเพลงอวยพรวันคล้ายวันเกิด และ ตะโกน “พรรคพลังประชารัญจงเจริญ”

จากนั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า แม้ตนจะอายุมากแล้วแต่จะอดทนทำเพื่อทุกคน เพราะพรรคพลังประชารัฐเป็นพรรคใหญ่ต้องสร้างความเข้มแข็งให้ประเทศ เพราะฉะนั้นทุกคนต้องสามัคคีกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อนำประเทศสู่ความเจริญ ขอให้รักขอให้สามัคคีเป็นหนึ่งเดียวกัน ถ้าใครจะทะเลาะให้มาทะเลาะกับตนเองคนเดียวขออย่าทะเลาะกันเอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากหลังร้องเพลงอวยพรเสร็จสิ้น นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และรองหัวหน้าพรรค กระซิบข้างหู พล.อ.ประวิตร ซึ่ง พล.อ.ประวิตร ระบุว่า “นายสุริยะ บอกผมว่า อายุ 25 ปี 25 ปี จะครบ 100 ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะให้กับ ส.ส.ของพรรค”

ด้านน .ส. พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม.เขต 2 โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวภายหลังการประชุม ส.ส.พปชร. ว่า ที่ประชุมได้อวยพรวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 75 ปี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้า พปชร. โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น สำหรับตำแหน่งโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีในส่วน พปชร. ในเบื้องต้นพรรคได้หารือกันพบว่า มีบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ 3 คน คือ นายทศพล เพ็งส้ม นายธนกร วังบุญคงชนะ และ นายอนุชา บูรพชัยศรี ซึ่งจะส่งให้นายกรัฐมนตรีพิจารณาต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...