xs
xsm
sm
md
lg

“เสรีรวมไทย” ลุยขอเเต้มให้ “มานะ” เลือกซ่อมปากน้ำ ชูก้าวเเรกการเปลี่ยนเเปลง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เสรีรวมไทย” ลุยขอเเต้มให้ “มานะ” เลือกซ่อมปากน้ำ ชูก้าวเเรกการเปลี่ยนเเปลง โวยพวกจ้องโกงเลือกตั้ง มั่นใจอำนาจสว่างชนะอำนาจมืด ปลุกคนปากน้ำร่วมสร้างประวัติศาสตร์ลบครหาทุจริตเลือกตั้งในอดีต

วันนี้ (7 ส.ค.63) พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย นำ นายมานะ บุญนาค ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรปราการ เขต 5 พรรคเสรีรวมไทยลงพื้นท่ีหาเสียงที่ ตลาดเช้าเคหะบางพลี จ.สมุทรปราการ ว่า ไม่กี่วันนี้ (วันที่ 9 ส.ค.) จะมีการเลือกตั้งเเล้ว กระเเสการเตรียมทุจริตเลือกตั้งยังมีให้ได้ยิน เเม้จะมีการจับตาอยู่ เเต่ฝ่ายที่จ้องจะโกงเหมือนไม่สนใจ เพราะอาจมั่นใจในอำนาจมืดที่ตัวเองมีอยู่ก็ได้

“มั่นใจอำนาจสว่าง คือพลังของชาวปากน้ำ เขต 5 จะไม่เลือกอำนาจมืด เพราะคนปากน้ำต้องการลบข้อหาในวันก่อนเกี่ยวกับการทุจริตเลือกตั้ง ดังนั้นขอเเรงทุกคนในเขต 5 สมุทรปราการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่เเละบอกไปยังอีกฝ่ายว่าวิธีเดิมๆใช้ไม่ได้ผลเเล้วกับพื้นที่นี้” พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าว

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวต่อมา ตนไปหาเสียงให้นายมานะในหลายหน่วยเลือกตั้ง ชาวบ้านสะท้อนตรงกันว่าลำบากมากหลายปีเเล้ว ตนจึงบอกไปว่าอดทนเเละขอให้เลือกฝ่ายประชาธิปไตยคือ นายมานะ เพื่อไปเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนเเปลง นายมานะจะไปช่วยตนในรัฐสภาตรวจสอบรัฐบาลเเละสะท้อนปัญหาของชาวบ้านในพื้นที่ว่าขาดตกบกพร่องด้านใดบ้าง

“การเปลี่ยนเเปลงขั้นต่อไปคือเป็นการบอกคนไทยในเขตอื่นๆว่าควรตัดสินใจได้เเล้วว่า ไม่ควรให้เวลาฝ่ายยึดอำนาจอีกต่อไป วันนี้หลายภาคส่วนสะท้อนเเล้วว่ากติกาหลักคือ รัฐธรรมนูญต้องเเก้ไข เพราะฝ่ายยึดอำนาจร่างไว้ให้ตัวเองสืบทอดอำนาจได้ง่ายๆ เเต่เอาเข้าจริงมันมีปัญหาตามมามากมาย ควรฟังชาวบ้านด้วย บางคนคิดว่าไม่ต้องยุบ เช่น 250 ส.ว.คนพวกนี้ชาวบ้านเลือกมาหรือคนยึดอำนาจเลือกมากันเเน่ มีอะไรยึดโยงกับประชาชนบ้าง วันนี้ ส.ว.ทำหน้าที่อะไรให้ประชาชนบ้าง” พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าว

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ยังได้กล่าวถึงกรณีที่ พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผบ.ทบ.พูดเกี่ยวกับเรื่องโรคชังชาติกับนักเรียนนายร้อย จปร.ว่า ขอถามว่า มันหน้าที่ ผบ.ทบ.หรือที่มาพูดเรื่องเกี่ยวโยงการเมือง ความจริงเเล้ว ผบ.ทบ.ทั่วโลกไม่ยุ่งการเมือง เเต่ทำไม ผบ.ทบ.บางคนของไทยชอบเหลือเกิน ตนเคยตำหนิไปเเล้วว่าอย่ายุ่งการเมือง พูดไม่ขาดคำ วันนี้เอาอีกเเล้ว ผบ.ทบ.วันนี้ยังกินเดือน ส.ว.อีกตำแหน่งด้วย เเบบนี้จะยังเอาไว้ได้อย่างไร

“พวกเราได้ยินคำว่าขอเวลาอีกไม่นานเพื่อปฏิรูปประเทศ เอาเข้าจริงก็ไม่มีอะไรในกอไผ่ ทอดเวลาไปวันๆ เเละขยายฐานอำนาจให้ตัวเอง ผมเชื่อว่าวันนี้ชาวบ้านไม่อดทนเเล้ว เเละถึงเวลาเปลี่ยนเเปลง วันที่ 9 ส.ค.นี้ขอให้เลือกนายมานะไปช่วยเปลี่ยนแปลงให้สังคมดีขึ้น เพื่อเป็นก้าวเเรกก่อนที่จะมีก้าวต่อๆไป” หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยกล่าว.


กำลังโหลดความคิดเห็น...