xs
xsm
sm
md
lg

“เสรีพิศุทธ์” ขอแรงคนปากน้ำช่วยจับตาโกงเลือกตั้ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เสรีพิศุทธ์” ขอคนปากน้ำช่วยจับตาโกงเลือกตั้ง พบเมื่อไรเเจ้ง กกต.-พรรคทันที อย่าปล่อยให้ซ้ำรอย เขต 4 ลำปาง วอนเลือก “มานะ” ผู้สมัครของพรรค แสดงให้เห็นว่าคนปากน้ำร่วมสร้าง ปชต.ที่แท้จริง

เมื่อวันที่ 22 ก.ค.63 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า การเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 5 จ.สมุทรปราการในวันที่ 9 ส.ค.นี้ ขอให้ชาวปากน้ำช่วยตรวจสอบการทุจริตเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 5 หากพบสิ่งผิดปกติขอให้รีบแจ้งคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) สมุทรปราการ และพรรคเสรีรวมไทยให้รับทราบด้วยโดยทันที เพื่อสร้างประชาธิปไตยที่เเท้จริง โดยพรรคจะดำเนินการให้ถึงที่สุดเพื่อทวงคืนประชาธิปไตยกลับมาให้ได้

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยกล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ขอคะเเนนชาวปากน้ำ เขต 5 เลือกนายมานะ บุญนาค ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค เพื่อพิสูจน์ว่าคนปากน้ำไม่ยอมการใช้อำนาจที่ผิดเเละการโกงหลากรูปเเบบ พรรคเสรีรวมไทย ไปยื่นเรื่องต่อเลขาธิการ กกต.เพื่อร้องขอให้ กกต.พิจารณาดำเนินคดีกรรมการบริหารพรรคหนึ่งและกำกับดูแลเกี่ยวการหาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 4 จ.ลำปางเมื่อไม่นานมานี้ด้วยการ หาเสียงด้วยวิธีการที่ไม่สุจริต เที่ยงธรรม เเละตอนนี้พื้นที่นี้ก็มีทราบว่าเริ่มมีวิธีคล้ายๆกันเกิดขึ้นเเล้ว

“กรณี จ.ลำปาง วันนี้พวกเราจับโกงได้ เเต่ กกต.ยังนิ่งเเม้หลักฐานบางอย่างชัดเจน ดังนั้นพรรคขอใช้ลำปางโมเดลปราบโกงเลือกตั้งในพื้นที่นี่อีกครั้ง ดังนั้นผมขอเเรงคนปากน้ำ เขต 5 ช่วยกันกระตุ้น เพื่อบอกฝ่ายตรงข้ามว่าสังคมไม่ยอมรับฝ่ายเผด็จการที่ชกใต้เข็มขัดเสมอ ขอเสียงคนปากน้ำ เขต 5 ช่วยเลือกพรรคเสรีรวมไทยด้วย” พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าว

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวด้วยว่า วันนี้สังคมลำบากหลายด้าน เพราะรัฐบาลนี้ผิดพลาดหลายเรื่อง ตอนนี้ก็เเย่งตำเเหน่งกันวุ่นจนละเลยประชาชน หากจะปล่อยให้ฝ่ายเผด็จการชนะอีกก็จะส่งเสริมให้คนพวกนั้นเหลิงอำนาจ ประชาชนเดือดร้อนไม่จบไม่สิ้น วันนี้คน จ.สมุทรปราการ เขต 5 ต้องเป็นตัวอย่าง กระตุ้นคนไทยทั่วประเทศว่า ไม่ยอมอดทนกับฝ่ายเผด็จการเเล้วเเละคนพวกนี้ต้องออกไป พวกตนสู้ในกติกาเเม้จะไม่เป็นธรรมก็ตามเเต่พวกตนก็สู้ ดังนั้นขอคนปากน้ำ ช่วยจับการโกงเลือกตั้งด้วยเพื่อเป็นข้อพิสูจน์ว่าฝ่ายเผด็จการต้องการคะเเนนเสียงเเม้จะได้มาเเบบผิดๆเพื่อสนองความต้องการต่ออายุตัวเองเท่านั้น

“หากพบทุจริตเกี่ยวกับการเลือกตั้ง ขอให้ชาวปากน้ำ เเจ้งมายังพรรคเสรีรวมไทยเเละร้องเรียน กกต.ทันที เราอย่าปล่อยคนพวกนี้เดินลอยหน้าลอยตาอีกต่อไป” หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าว.


กำลังโหลดความคิดเห็น...