xs
xsm
sm
md
lg

โฆษก ปชป.ไม่กังวลโพลชี้คะแนนนิยมตกต่ำ ยกผลงาน รมต.คือคำตอบที่ดีที่สุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กระบอกเสียง ปชป. เผยไม่กังวล หลังซูเปอร์โพลชี้คะแนนนิยมตก เชื่อผลงาน รมต.ของพรรค คือ คำตอบที่ดีที่สุด ชี้ทุกสถานการณ์พิสูจน์แล้วพรรคทำเพื่อส่วนรวม

วันนี้ (5 ก.ค.) นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวถึงผลโพลของสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) ที่ระบุคะแนนิยมของพรรคตกลงว่า พรรครับฟังความคิดเห็นจากผลโพล แต่ก็ต้องสะท้อนความเป็นจริงมุมมองอีกส่วนหนึ่งว่ามีข้อเท็จจริงที่ทางพรรคได้ลงเก็บข้อมูลจากประชาชนในพื้นที่ได้ชื่นชอบนโยบายของพรรค ที่เมื่อเข้าไปขับเคลื่อนนโยบายหลายโครงการจนเกิดผลสำเร็จที่ประชาชนได้รับประโยชน์มาก ทั้งโครงการประกันรายกว่า 7.2 ล้านครัวเรือน โดยวัดได้จากประโยชน์ที่เกิดขึ้นกับประชาชน การเปิดการตลาดให้กับสินค้าเกษตรแบบเต็มรูปแบบ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อช่วยให้สินค้าเกษตรของพี่น้องเกษตรกรมีราคาที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน และ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค ในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ก็มีโครงการช่วยเหลือในด้านการผลิตอย่างเต็มที่

ในส่วนของการดูแลประชาชนในเรื่องของการพัฒนาเพื่อให้เกิดความมั่นคงกับพี่น้องประชาชนในเรื่องความเป็นอยู่ เพื่อให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้สูงอายุ คนพิการ คนยากไร้ คนที่ขาดแคลนที่อยู่อาศัย ก็มีการดูแลโดย นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกฯ และ รมว.พาณิชย์ หัวหน้าพรรคร่วมกับ นายจุติ ไกรฤกษ์ รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้องในกระทรวงต่างก็ทำงานกันอย่างเต็มที่มีผลงานปรากฏชัด

“การมุ่งมั่นตั้งใจทำงานให้กับประชาชน พรรคทำงานอย่างเป็นระบบ ด้วยกลไกหลักใน 3 ส่วน คือ ส่วนของพรรค ส่วนของสภาผู้แทนราษฎร และส่วนของรัฐบาล มีจุดมุ่งหมายเดียว คือ ประโยชน์ประชาชน ตามนโยบายของหัวหน้าพรรค กระแสพรรคดีขึ้นโดยลำดับ พรรคจึงไม่หวั่นไหวกับกระแสต่างๆ อยากให้วัดกันที่ผลงาน วัดกันที่ผลการทำงานที่ก่อให้เกิดประโยชน์กับประชาชนและประเทศ พรรคผ่านมาทุกสถานการณ์ ในทุกสถานการณ์คำตอบชัดที่สุดคือพรรคประชาธิปัตย์คิดและทำเพื่อส่วนรวมด้วยความยั่งยืน” นายราเมศ กล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น...