xs
xsm
sm
md
lg

“จุรินทร์“ สยบข่าวขัดแย้งใน ปชป. ล่าชื่อแค่ข่าวลือ เชื่อสมาชิกส่วนใหญ่เข้าใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หน.ปชป.เคลียร์ข่าวขัดแย้งในพรรคไม่จริง มองข่าวลือล่าชื่อถอดถอน เชื่อสมาชิกส่วนใหญ่เข้าใจ ชี้สร้างผลงานในรัฐบาลเพราะมติเข้าร่วม เผยเตรียมผู้สมัคร ส.ส.ไว้แต่เนิ่นๆ แล้ว

วันนี้ (11 มิ.ย.) นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกระแสข่าวปัญหาความขัดแย้งในพรรคประชาธิปัตย์ว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง ทุกวันนี้ตนเองในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ก็ยังคงเดินสายพบปะสมาชิกพรรคในแต่ละภาคอยู่เป็นประจำ เพื่อชี้แจงและรับฟังแนวทางการดำเนินงานของพรรค และในเร็วๆ นี้ก็จะมีการลงพื้นที่ในภาคอีสานรวมถึงภาคใต้ด้วย

ส่วนกรณีการล่ารายชื่อเพื่อให้กรรมการบริหารพรรคลาออกนั้น เชื่อว่าไม่ใช่การเคลื่อนไหวแบบคลื่นใต้น้ำ เพราะประเด็นดังกล่าวมีที่มาจากข่าวทั่วไป หาที่มาไม่ได้ เป็นเพียงแค่ข่าวลือ ไม่มีอะไรทั้งสิ้น และไม่จำเป็นต้องตรวจสอบที่มาของข่าว เพราะข้อเท็จจริงไม่เป็นไปตามนั้น และในส่วนของหัวหน้าพรรคเลขาธิการพรรคและกรรมการบริหารพรรคทั้งหมดได้ทำหน้าที่ของตนเองในแต่ละส่วนอย่างเต็มที่ ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่ใช่เรื่องจริง หลังจากนี้ทางพรรคก็ยังจะเดินหน้าทำงานต่อไปทั้งงานในสภา ในส่วนของคณะกรรมาธิการแต่ละคณะที่มี ส.ส.ของพรรคประชาธิปัตย์เข้าเป็นกรรมาธิการด้วย การทำงานลงพื้นที่ของ ส.ส. รวมถึงการทำงานภายใต้นโยบายของพรรค เช่น การทำงานทีมเศรษฐกิจทันสมัย เป็นต้น ซึ่งการทำงานทั้งหมด

“ผมคิดว่าสมาชิกส่วนใหญ่เข้าใจ เพราะการสร้างผลงานในรัฐบาลสร้างได้เพราะพรรคมีมติให้เข้าร่วมรัฐบาล ทุกอย่างนอกจากส่งผลต่อพรรคยังส่งผลต่อประชาชนด้วย เพราะถ้าทำงานแล้วมีผลงานที่ดีเสียงตอบรับจากประชาชนในนามพรรคประชาธิปัตย์ที่ผมเป็นหัวหน้าพรรค หรือกรรมการบริหารพรรคบริหารอยู่ก็จะตอบรับในทางที่ดี ซึ่งสมาชิกส่วนมากก็เข้าใจ”

ขณะเดียวกัน ทางพรรคยังได้มีการเตรียมในเรื่องของผู้ที่จะลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในทุกภาค แม้จะยังไม่มีการเลือกตั้งก็ตาม แต่ก็เตรียมไว้แต่เนิ่นๆ โดยในส่วนของผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ ทางพรรคได้ดำเนินการไว้ร้อยละ 70-80 แล้ว รวมถึงผู้สมัครในระดับท้องถิ่นก็ได้มีการเตรียมไว้แล้วเช่นกัน ดังนั้น ทุกอย่างก็เดินหน้าไปโดยลำดับในทุกภาค จึงมั่นใจว่าสมาชิกส่วนใหญ่เข้าใจ


กำลังโหลดความคิดเห็น...