xs
xsm
sm
md
lg

“ปู” อยากกอด “แม้ว” เบิร์ธเดย์ครบ 66 ปี - นปช.เป่าเค้ก ทหารเข้ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เฟซบุ๊กอดีตนายกรัฐมนตรีโพสต์ภาพคู่พี่ชาย อวยพรวันเกิดครบ 66 ปี ขอให้สุขภาพแข็งแรง บอกอยากกอดพี่ตอนวันเกิดทุกปี "โอ๊ค-อุ๊งอิ๊ง" ไปหาพ่อที่ดูไบ ด้านแนวร่วม นปช.จัดงานเป่าเค้กวันเกิด มีทหารดูแลความเรียบร้อย

วันนี้ (26 ก.ค.) เฟซบุ๊ก “Yingluck Shinawatra” ของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ภาพคู่กับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พี่ชาย และหลบหนีคดีการจัดซื้อที่ดินย่านรัชดาภิเษก พร้อมระบุข้อความว่า “วันเกิดครบรอบปีที่ 66 ของพี่ในวันนี้ ขอให้พี่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีกำลังใจดีเป็นที่รักของทุกคนตลอดไป อยากมีโอกาสกอดพี่ตอนวันเกิดทุกปีนะคะ รักพี่มากค่ะ”

อีกด้านหนึ่งที่ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์ ลาดพร้าว แนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) นำโดย พ.ต.พุทธินาถ พหลพลพยุหเสนา ลูกชายคนที่ 4 ของพระยาพหลพลพยุหเสนา (พจน์ พหลโยธิน) พร้อมด้วยนายศักดา แซ่เอียว หรือเซีย ไทยรัฐ นักเขียนการ์ตูน ร่วมจัดงานอวยพร พ.ต.ท.ทักษิณ ครบรอบ 66 ปี ด้วยการเป่าเค้ก โดยมีมวลชนกลุ่ม นปช.มาร่วมงานอย่างคึกคัก โดยมีเจ้าหน้าที่ทหารดูแลความเรียบร้อย

ด้านอินสตาแกรม @oak_ptt ของนายพานทองแท้ ชินวัตร หรือ โอ๊ค บุตรชายอดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ภาพบิดาคุยวีดีโอคอลล์กับหลานฝาแฝดของนางแพทองธาร คุณากรวงศ์ บุตรสาวที่พำนักในประเทศไทย อีกภาพหนึ่งเป็นภาพนายพานทองแท้ถ่ายคู่กับบิดา และ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรืออุ๊งอิ๊ง บุตรสาว ระหว่างนั่งรถส่วนตัวไปรับประทานอาหาร อีกภาพหนึ่งเป็นภาพข่าวที่ทหารปลดป้ายอวยพรวันเกิด พ.ต.ท.ทักษิณ ที่ จ.แพร่ ระบุว่า "ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะครัชชชพี่น้องชาวแพร่"

ส่วนอินสตาแกรม @ingshin21 ของ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง บุตรสาวอดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ภาพคู่กับบิดา พร้อมระบุข้อความว่า "Happy birthday to my one and only daddy kaa @thaksinlive มีหลายคนเคยพูดว่าลูกเข้มแข็งที่ผ่านเรื่องราวต่างๆมาได้ในใจลูกคิดเสมอว่าเบื้องหลังความเข้มแข็งคือครอบครัวที่แข็งแรง พ่อซึ่งเจออะไรมากกว่าลูกหลายเท่าวันนี้ยังมองโลกในแง่ดีเสมอ ให้อภัยคนที่ทำร้ายได้ทุกเมื่อ ลูกหวังว่าวันนึงจะเป็นได้ครึ่งนึงของพ่อเท่านั้นค่ะ ดีใจที่ได้มาอยู่กับพ่อทุกๆปี จะรอวันที่พ่อกลับไปเป่าเค้กวันเกิดพร้อมหน้ากันค่ะ รักพ่อเสมอ ทั้งวันที่คนห้อมล้อมและวันที่ไม่มีใครรอบตัว #เกิดอีกกี่ทีก็ขอเป็นลูกพ่อคนนี้คนเดียว #รักพ่อสุดหัวใจ ❤"

ทั้งนี้ รายงานข่าวแจ้งว่า นายพานทองแท้ และ น.ส.แพทองธาร เดินทางไปยังดูไบ สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา

เมื่อเช้านอนไปนิดนึง ตอนนี้เจอพ่อละขอสลบต่อเบาๆ 😴😴

รูปภาพที่โพสต์โดย Oak Panthongtae Shinawatra (@oak_ptt) เมื่อ
มินิ HBD คุณตา @thaksinlive 🎂🎂

รูปภาพที่โพสต์โดย Oak Panthongtae Shinawatra (@oak_ptt) เมื่อ
กำลังไปกิน lunch วันเกิดพ่อ 🎁🎈🎉🎂

รูปภาพที่โพสต์โดย Oak Panthongtae Shinawatra (@oak_ptt) เมื่อ
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะครัชชชพี่น้องชาวแพร่ 😅

รูปภาพที่โพสต์โดย Oak Panthongtae Shinawatra (@oak_ptt) เมื่อ
Happy birthday to my one and only daddy kaa @thaksinlive มีหลายคนเคยพูดว่าลูกเข้มแข็งที่ผ่านเรื่องราวต่างๆมาได้ในใจลูกคิดเสมอว่าเบื้องหลังความเข้มแข็งคือครอบครัวที่แข็งแรง พ่อซึ่งเจออะไรมากกว่าลูกหลายเท่าวันนี้ยังมองโลกในแง่ดีเสมอ ให้อภัยคนที่ทำร้ายได้ทุกเมื่อ ลูกหวังว่าวันนึงจะเป็นได้ครึ่งนึงของพ่อเท่านั้นค่ะ ดีใจที่ได้มาอยู่กับพ่อทุกๆปี จะรอวันที่พ่อกลับไปเป่าเค้กวันเกิดพร้อมหน้ากันค่ะ รักพ่อเสมอ ทั้งวันที่คนห้อมล้อมและวันที่ไม่มีใครรอบตัว #เกิดอีกกี่ทีก็ขอเป็นลูกพ่อคนนี้คนเดียว #รักพ่อสุดหัวใจ ❤

รูปภาพที่โพสต์โดย @ingshin21 เมื่อ
Birthday Lunch @thaksinlive ❤ with my favorite men @oak_ptt มากัน3คนค่ะ 🙋🏻👨🏻👦🏻 #26july2015

รูปภาพที่โพสต์โดย @ingshin21 เมื่อ
วันเกิดครบรอบปีที่ 66 ของพี่ในวันนี้ ขอให้พี่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีกำลังใจดีเป็นที่รักของทุกคนตลอดไปอยากมีโอกาสกอดพี่ตอนวันเกิดทุกปีนะคะ รักพี่มากค่ะ

Posted by Yingluck Shinawatra on Saturday, July 25, 2015

กำลังโหลดความคิดเห็น...