xs
xsm
sm
md
lg

โดนัลด์ ทรัมป์ช็อกโลก เผยแอบปิ๊ง ‘ฮิลลารี’

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดกวน


นิวยอร์ก - ทำแฟนคลับปากอ้าตาค้าง ครางฮืออีกกระทอก “ทรัมป์” สารภาพสื่อมะกันหมดไส้ ในอดีตเคยแอบปิ๊งปั๊งฮิลลารี คลินตัน แต่ดันทัศนคติทางการเมืองไปด้วยกันไม่ได้ สุดท้ายทางใครทางมัน

โดนัลด์ ทรัมป์ อัครมหาเศรษฐีพันล้านแห่งนิวยอร์กผู้กำลังสร้างสีสันทางการเมืองให้แก่สหรัฐอเมริกา เปิดเผยกับสื่อมวลชนสำนักหนึ่งอย่างช็อกโลกอีกหนหนึ่งว่าในอดีตเขาเคยแอบหลงรักฮิลลารี คลินตันอย่างหัวปักหัวปำ โดยเหตุการณ์หวานซึ้งตรึงจิตของเขาในเรื่องนี้อุบัติขึ้นในช่วงเวลาที่มีกระแสข่าวลือสะพัดว่าบิล คลินตัน ซึ่งในตอนนั้นดำรงตำแหน่งประธานาธิบดี แอบมีสัมพันธ์ลับกับนักศึกษาฝึกงานทำเนียบขาวนามโมนิก้า ลูวินสกี้

ทรัมป์บอกว่าตอนเริ่มสนใจในตัวฮิลลารีเป็นตอนที่เขายังทำหน้าที่พิธีกรรายการโทรทัศน์อยู่ วันหนึ่งเขาวางแผนติดต่อขอสัมภาษณ์ฮิลลารี แล้วอ้างว่าเพื่อไม่ให้รายการที่ถ่ายทอดสดเกิดความผิดพลาดในระหว่างสัมภาษณ์ จึงจำเป็นต้องกินกาแฟกันนอกรอบระหว่างเขากับฮิลลารีโดยไม่มีผู้อื่นนั่งร่วมโต๊ะด้วย ซึ่งเมื่อพบหน้ากันจริงเขาถึงกับออกอาการประหม่า ยิ่งสายตาต่อสายตาประสานกัน เขาถึงกับได้ยินเสียงประหลาดดังปิ๊งปั๊งๆ ข้างติ่งหูอย่างไม่ขาดสาย

“เธอเป็นสตรีที่มีความสง่างามมาก ผมเองแม้จะผ่านผู้หญิงมาทุกระดับชั้น แต่ไม่มีใครสะกดผมให้ตกอยู่ในมนต์เสน่ห์อันน่าทึ่งเท่ากับฮิลลารีได้ ผมพูดกับตัวเองในใจว่า เออ...นี่เราตกหลุมแห่งความรักจากตัวเธอจนถอนตัวไม่ขึ้นซะแล้ว ปกติผมนิยมดื่มกาแฟดำ ไม่รู้สาเหตุใด วันนั้นกาแฟดำในถ้วยของผมกลับกลายเป็นรสชาติหวานหยดย้อย” ทรัมป์กอดอกหลับตาพริ้มแวบหนึ่ง

ผู้สื่อข่าวถามว่าท้ายที่สุดได้กล่าวสารภาพรักฮิลลารีหรือไม่ ทรัมป์ส่ายหน้ารุนแรงก่อนตอบว่า “ผมสนทนากับเธอได้ครู่เดียวในอารมณ์แบบโรแมนติก ครั้นเมื่อเธอแสดงทัศนคติในทางการเมือง ผมแทบอ้วกพุ่ง ความคิดความอ่านทางการเมืองของเธอห่วยแตก ไม่รู้ว่าเธอเป็นอดีตสตรีหมายเลข 1 ของโลกได้ไง บอกตามตรง ถ้าผมงดรายการสัมภาษณ์สดทางรายการทีวีของผมได้ ผมคงไม่ลังเล บังเอิญช่วงเวลาบีบบังคับจึงต้องทนสัมภาษณ์เธอจนจบชั่วโมง ซึ่งสำหรับผมนั่นมันเหมือนนานเป็นปีทีเดียว คนแบบนี้หรือที่ชาวสหรัฐฯ จะให้มาเป็นผู้นำ” ทรัมป์ปิดท้ายในแบบหาเสียงอีกเหมือนเคย
[ข้อมูลที่ถูกลบ]
กำลังโหลดความคิดเห็น...