xs
xsm
sm
md
lg

“ขันแดงแม้ว – ปู” แค่ตบตา ทิชชูสกรีนหน้าเกลื่อนไทย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดกวน


บ้านพระอาทิตย์ - แฉจะจะ! ทักษิณสับขาหลอกจนฝ่ายตรงข้ามหัวทิ่ม เผยแจกขันแดงรับสงกรานต์แค่เรื่องหลอก บอกของจริงให้ไปดูในส้วม ผงะ!!! กระดาษชำระสกรีน “หน้าเหลี่ยม” กองพะเนิน อ้อนแฟนคลับหวานหยด สื่อสารผ่านทิชชู่ให้ความรู้สึกสัมผัสใกล้ชิดหนิดหนมฝุดๆ

ศูนย์ข่าวภูมิภาคทั่วไทยรายงานเหมือนกันว่า แม้ขันสีแดงที่นายทักษิณและน.ส.ยิ่งลักษณ์ จัดส่งแทนใจเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ปีพ.ศ. 2559 จะถูกริบหายไปจากเมืองเชียงใหม่และอีกหลายจังหวัดทั่วประเทศเรียบร้อยแล้ว กระนั้นนายทักษิณยังคงหัวเราะเอิ๊กอ๊ากอย่างอารมณ์ดี ประหนึ่งไม่มีเรื่องกวนใจใดๆ เกิดขึ้น สืบเนื่องมาจากการแจกขันสีแดงพร้อมภาพถ่าย รวมทั้งข้อความจากใจส่งถึงแฟนคลับระบอบแม้วที่สื่อหลายสำนักนำไปเผยแพร่นั้น หาใช่เป็นกลยุทธ์ที่เสี่ยแม้วจงใจนำเสนอเพื่อตรึงใจคนเสื้อแดงตามที่ภาครัฐเข้าใจ เพราะความจริงมีอีกวิธีการหนึ่งซึ่งนายทักษิณและทีมงานเพื่อแม้วภูมิใจนำเสนอมากกว่าการแจกขันแดงเป็นร้อยเท่าพันเท่า

ทุกศูนย์ข่าวรายงานเหมือนกันเด๊ะว่า ขณะที่ทหารและตำรวจกระจายกำลังกันยึดขันแดงที่ยืนยันว่าเป็นการยั่วยุ ที่สำคัญคือมีนัยแอบแฝงเรื่องการเมืองนั้น เป็นการสับขาหลอกที่ตัวนายทักษิณและทีมงานจงใจเบี่ยงเบนประเด็น เนื่องจากช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน ได้มีการแจกกระดาษชำระสีแดง สกรีนรูปหน้าเหลี่ยมแจกจ่ายไปทั่วเมืองไทย เริ่มจากเชียงใหม่เป็นจังหวัดแรก จากนั้นจึงลุกลามไปยังพื้นที่สีแดงทั่วทั้งแผ่นดิน จากการคำนวณแบบคร่าวๆ ของหน่วยข่าวกรององค์กรหนึ่งระบุว่ากระดาษชำระสีแดงสกรีนหน้าเหลี่ยมน่าจะถูกแจกจ่ายไปแล้วไม่ต่ำกว่า 100 ตัน

ทักษิณส่งผ่านความในใจฝากไว้บนกระดาษชำระตั้งแต่แผ่นแรกจนถึงแผ่นสุดท้าย หากใครมีความพยายามคลี่อ่านอาจมีอาการน้ำตาไหลพรากง่ายๆ เนื่องจากอดีตผู้นำระบอบแม้วถ่ายทอดความในใจของเขาได้อย่างลึกซึ้งตรึงใจจนยากจะหาใครเทียบเทียมนั่นเอง

“กราบสวัสดีครับพ่อแม่พี่น้องเสื้อแดงทุกท่าน แม้เราจะอยู่ไกลกัน แต่หากท่านใช้กระดาษแผ่นนี้และแผ่นต่อๆ ไป นั่นก็หมายความว่าเราได้สัมผัสและแสดงออกบอกความรักต่อกันและกันด้วยความแผ่วเบาและนุ่มนวลสุดๆ” กระดาษชำระแผ่นแรกของม้วนเขียนว่าอย่างนี้

ขณะที่แผ่นต่อๆ ไปพิมพ์ว่า “ขันแดงอย่าไปเสียดายเลยครับ ผมหันเหความสนใจไปอย่างนั้น สู้สัมผัสกันและกันผ่านกระดาษทิชชูลึกซึ้งและให้ความรู้สึกใกล้ชิดกว่า เหนือยิ่งสิ่งใดคือไม่มีฝ่ายตรงข้ามรู้เห็น กระดาษชำระอยู่ในห้องมิดชิด คิดถึงกันก็คลี่เอาออกมาดูต่างหน้าได้ แถมยังใช้ประโยนช์อื่นๆ ได้อีก จุ๊บๆ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...