xs
xsm
sm
md
lg

หึ่ง ‘แม้ว’ จ้าง ‘เซปิง’ FACE OFF ข่าวกรองสั่งตรวจคนเข้าเมืองเข้ม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดกวน


อรัญประเทศ - สะพัดวงในระดับ “ลับสุดยอด” หน่วยข่าวกรองทุกสำนักยืนยันข้อมูลตรงกัน “เสี่ยแม้ว” ทาบทาม “เซปิง” บินด่วนไปทำ FACE OFF ก่อนชะแว้บเข้าไทยด้านติดชายแดนประเทศเพื่อนบ้าน ส่วนกระแสข่าวอีกด้าน ฟันธงตอนนี้อยู่เมืองไทยแล้ว

กลายเป็นข่าวให้เหล่าแมงเมาท์นำเอาไปกระพือต่อในโลกออนไลน์ไม่ต่างอะไรกับไฟลามทุ่ง นั่นคือมีเรื่องปูดกันข้างทำเนียบฯ ว่า ณ ขณะนี้ “เสี่ยแม้ว” โทรศัพท์สายตรงมาถึงเจ้เซปิง ผู้คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงศัลยกรรม ให้รีบเดินทางไปพบตนเองที่เซฟเฮาส์โดยด่วน หากไม่ติดขัดหรือมีธุระสำคัญกับตำรวจ เสี่ยแม้วพร้อมจะจ่ายเงินสดๆ ให้เจ๊เซปิงทันที 500 ล้านบาท

ข่าวดังกล่าวอ้างว่า หน่วยข่าวกรองของหลายค่ายหลายสำนักได้เบาะแสมาตั้งแต่ช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา มีการต่อสายตรงจากเสี่ยแม้วถึงเจ้เซปิง เนื่องจากเสี่ยแม้วอยากใช้บริการ FACE OFF ที่ทางเจ้เซปิงยืนยันว่าสามารถเปลี่ยนหน้าของคนวัยหนึ่งให้กลายเป็นอีกวัยหนึ่งได้ ทำให้เสี่ยแม้วสนใจขึ้นมาอย่างปัจจุบันทันที มีการต่อรองถึงขั้นว่าถ้า FACE OFF ให้หน้าตากลายเป็นอีกคนหนึ่งได้ก็พร้อมจะจ่ายไม่อั้น

“ข่าวกรองที่กลั่นแล้วกลั่นอีกถึงกับระบุว่าที่เราเห็นเจ้เซปิงแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนนั้น อาจไม่ใช่ตัวจริงก็ได้ เพราะตอนนี้เซปิงตัวจริงไปโผล่ที่ดูไบเพื่อ FACE OFF ให้เสี่ยแม้วเรียบร้อยแล้ว วิวัฒนาการของการศัลยกรรมในปัจจุบันนี้มันเป็นอะไรที่เฟอร์เพกต์มั่กๆ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ขยายความต่ออีกก็ได้ ตอนติดต่อทาบทามกันใหม่ๆ จะเป็นแค่ทำหน้าให้ลดวัยลงมาสัก 40 ปี ราคาค่าจ้างตกอยู่ที่ 30 ล้านบาท เสี่ยแม้วไม่ยอม เกรงว่าให้หนุ่มลงแค่ไหนก็ไม่รอดสายตาด่านตรวจคนเข้าเมืองไทย เลยตกลงจ่าย 500 ล้านสดๆ ในกรณีที่เปลี่ยนหน้าเหลี่ยมเป็นไอ้หนุ่มหน้ามนคนบ้านๆ ได้ ในที่สุดก็โอเคตามนั้น” แหล่งข่าวระดับยอดตาลกระซิบ

รายงานข่าวเพิ่มเติมว่า ระหว่างนี้มีความสับสนอลหม่านเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะข่าวบางหน่วยสืบทราบมาว่าไม่เกิน 3 เดือนหน้า เสี่ยแม้วที่เปลี่ยนโฉมหน้าไปแล้วจะเดินทางกลับประเทศผ่านชายแดนแถวอรัญประเทศอย่างง่ายดาย เพราะตำรวจตรวจคนเข้าเมืองไม่มีทางจำได้ กระนั้นก็มีคำสั่งให้ทุกฝ่ายตรวจตราอีเอ็นเออย่างเข้มข้น ทว่าอีกกระแสข่าวฟันธงเปรี้ยง อันที่จริงเสี่ยแม้วกลับมาอยู่ในประเทศไทยนานหลายเดือนแล้ว รับรู้กันในหมู่ญาติสนิทของวงศ์ตระกูลเท่านั้นว่าคนไหนคือ ‘เสี่ยแม้ว FACE OFF’
กำลังโหลดความคิดเห็น...