กลุ่ม นร.ไทยในสหรัฐฯ ร้องอยากกลับบ้าน หลังติดอยู่สนามบินญี่ปุ่น วอนขอความช่วยเหลือ เผยแพร่: 7 เม.ย. 2563 16:13 ปรับปรุง: 7 เม.ย. 2563 16:49 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ นักเรียนไทยแลกเปลี่ยนในสหรัฐฯ ติดอยู่ในสนามบินญี่ปุ่นเข้าวันที่ 4 ใช้ชีวิตลำบาก และยังไม่ได้ที่พัก เพื่อที่จะสามารถป้องกันตัวเองจากไวรัสโควิด-19 ได้ รายละเอียด... โควิด-19 ติดอยู่สนามบินญี่ปุ่น กลุ่มนร.ไทยในสหรัฐฯ ข่าวที่เกี่ยวข้อง “แน็ก ชาลี” ควง “อาเธอร์” แพ็คคู่ความสนุก โรดโชว์ทั่วไทยกับ “แฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์” สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์รายแรกในไทย เพราะพวกเอ็งอยู่แต่ในบ้าน "วัฒนา"จวก รบ.โง่! สั่งชะลอการเดินทางทำคนไทยกลับประเทศไม่ได้ 5คนขอนแก่นรายงานตัวแล้ว ย้ำกักตัว14วันเฝ้าระวังโรคที่รพ.ขอนแก่น แม่วอนสังคมเข้าใจ ลูกสาวออกจากสนามบินเพราะมีเจ้าหน้าที่ให้ออกมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “แน็ก ชาลี” ควง “อาเธอร์” แพ็คคู่ความสนุก โรดโชว์ทั่วไทยกับ “แฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์” สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์รายแรกในไทย เพราะพวกเอ็งอยู่แต่ในบ้าน "วัฒนา"จวก รบ.โง่! สั่งชะลอการเดินทางทำคนไทยกลับประเทศไม่ได้ 5คนขอนแก่นรายงานตัวแล้ว ย้ำกักตัว14วันเฝ้าระวังโรคที่รพ.ขอนแก่น แม่วอนสังคมเข้าใจ ลูกสาวออกจากสนามบินเพราะมีเจ้าหน้าที่ให้ออกมา
“แน็ก ชาลี” ควง “อาเธอร์” แพ็คคู่ความสนุก โรดโชว์ทั่วไทยกับ “แฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์” สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์รายแรกในไทย เพราะพวกเอ็งอยู่แต่ในบ้าน "วัฒนา"จวก รบ.โง่! สั่งชะลอการเดินทางทำคนไทยกลับประเทศไม่ได้ 5คนขอนแก่นรายงานตัวแล้ว ย้ำกักตัว14วันเฝ้าระวังโรคที่รพ.ขอนแก่น แม่วอนสังคมเข้าใจ ลูกสาวออกจากสนามบินเพราะมีเจ้าหน้าที่ให้ออกมา