xs
xsm
sm
md
lg

2C2P เปิดตัวหนังโฆษณา Qwik Mobile #อั๊วรับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นายปิยชาติ รัตน์ประสาทพร กรรมการผู้จัดการ บริษัททูซีทูพี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ บริษัทได้เปิดตัวบริการ Qwik by 2C2P เมื่อ 3-4 ปีก่อน ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มชำระเงินที่อำนวยความสะดวกให้ร้านค้าในการรับชำระเงิน โดยร้านค้าสามารถสร้าง QR ชำระเงินให้ลูกค้าหน้าร้านสแกนเพื่อจ่าย หรือส่งลิงก์ชำระเงินผ่านแพลตฟอร์มให้ลูกค้าผ่านช่องทางการติดต่อทั้ง SMS อีเมล และแชตบนทุก social media เช่น facebook, Instagram, Line, Viber, What’s app, twitter, etc. ลูกค้าเพียงกดลิงก์ที่ร้านค้าส่งให้ผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์ ก็สามารถเลือกชำระเงินให้ร้านค้าได้อย่างหลากหลาย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย จากนั้นในปีถัดมาจึงได้พัฒนาแพลตฟอร์มเป็นแอปฯ เต็มตัว “Qwik Mobile” ที่สามารถใช้งานได้สะดวก และตอบสนองลูกค้าที่ต้องการผ่อนชำระ โดยมีให้เลือกผ่อนชำระกับบัตรเครดิตเกือบทุกธนาคาร

“สำหรับปีนี้ Qwik Mobile เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ “Tab to phone” ให้ลูกค้าสามารถแตะบัตรเครดิต บัตรเดบิตที่เป็น contactless ผ่านมือถือของร้านค้าได้โดยไม่ต้องกรอกข้อมูลให้ยุ่งยาก เลือกจ่ายเต็มหรือผ่อนก็ได้ เพื่อทำให้ลูกค้ากลุ่ม SME เปิดใจมาลองใช้งาน “Qwik Mobile” ทางทูซีทูพีจึงได้ปล่อยหนังโฆษณา #อั๊วรับ ผลงานแบบตีแผ่ความจริงที่ร้านค้าส่วนใหญ่ยังไม่มีช่องทางให้ลูกค้าชำระเงิน ขึ้นป้ายรับเฉพาะเงินสด เนื้อหาหยิบจับแก่น “ไม่รับ” ในสังคมไร้เงินสด ที่คนส่วนใหญ่ต้องการช่องทางจ่ายเงินที่ตนเองสะดวก นำมาเปรียบเทียบกับร้านค้าที่ใช้บริการ Qwik Mobile Mood & Tone การเล่าเรื่องของหนังเรื่องนี้ จะเป็นภาพจำลองสถานการณ์สนุกๆ แบบเกินจริง ที่ร้านค้าทุกวันนี้ไล่ลูกค้าโดยไม่รู้ตัว จากนั้นให้รายละเอียดของฟีเจอร์สำคัญต่างๆ ของ Qwik Mobile อย่างการรับชำระด้วยบัตร การสแกนจ่าย ชำระด้วย Alipay การผ่อนจ่ายได้และ tap to pay ที่แสดงให้เห็นถึงความสะดวกของลูกค้าที่สามารถเลือกจ่ายตามใจได้ 

โดยหนังโฆษณานี้มีความยาว 50 วินาที เจาะลึกความต้องการของลูกค้าของกลุ่มเป้าหมาย ที่ไม่ว่าจะจ่ายแบบไหนก็รับ ซึ่งได้ทำการเผยแพร่เป็นที่เรียบร้อย โดยสามารถติดตามรับชมได้ที่ช่องทางยูทูบ : https://www.youtube.com/watch?v=p_KGs7Ezfrc” นายปิยชาติกล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น