xs
xsm
sm
md
lg

ผงะ! ซองใส่ผงสีขาวหล่นต่อหน้าแม่ เด็กวัย 14 ยอมรับคือเฮโรอีน ซื้อมาไว้ดม ราคา 50 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พบซองใส่ผงสีขาวพร้อมไฟแช็กในถุงเสื้อผ้าเด็กอายุ 14 หล่นต่อหน้าแม่เด็ก ส.ส. และนักข่าว ขณะขอรับคืนจาก รพ.มงกุฏวัฒนะ แม่บอกยังไม่รู้เป็นอะไร หากเป็นของลูกชายจะพาไปตรวจหาสารเสพติด ด้าน “หมอเหรียญทอง” จี้สอบประวัติ ขยายผลถึงขบวนการยาเสพติด ล่าสุดเด็กรับแล้วคือเฮโรอีน ซื้อมาในราคา 50 บาท

วันนี้ (15 พ.ค.) ภายหลังจากเเม่ของเด็กชายอายุ 14 ปีที่สูบบุหรี่ในห้องน้ำโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ เเล้วถูก พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลฯ ตบหน้า ได้เข้าให้ปากคำที่ สน.ทุ่งสองห้องแล้ว เด็กชายวัย 14 ปี พร้อมมารดาได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะเพื่อขอรับทรัพย์สินคืน

โดยทั้งคู่ได้ขึ้นไปบนชั้น 8 ของอาคารโรงพยาบาล ในระหว่างการตรวจรับสิ่งของนั้น เจ้าหน้าที่ได้หยิบเสื้อผ้า โทรศัพท์มือถือ และสิ่งของอื่นๆ ออกมาจากถุงพลาสติกสีฟ้า จากนั้นแม่ของเด็กได้ตรวจสอบ และเจ้าหน้าที่ได้ทักว่ายังมีสิ่งของในถุงอีก ให้เทออกมา ปรากฏว่ามีถุงซิปล็อกสีขาวตกลงมา โดยภายในถุงซิปมีผงสีขาว หลอดตักยา เเละไฟเเช็กที่ปะปนอยู่กับเสื้อผ้า ทำให้ทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างตกใจ เเละมีการถามว่ามาจากไหน เจ้าหน้าที่บอกว่าไม่ทราบ เเต่พบในเสื้อเด็ก

เมื่อถามว่ามีคลิปวิดีโอตอนที่เก็บเสื้อผ้าของเด็กชายวัย 14 ไว้หรือไม่ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลยืนยันว่ามีกล้องวงจรปิดในโรงพยาบาล จากนั้นทางโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะได้ประสานไปที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง เพื่อให้มาตรวจสอบวัตถุที่อยู่ในถุงซิปล็อก เมื่อตำรวจมาถึงได้นำถุงทั้งหมดกลับไปให้พนักงานสอบสวนดำเนินการต่อ โดยมีซองพลาสติกบรรจุผงสีขาวจริง ต้องส่งให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) ตรวจพิสูจน์ต่อไป

ด้านแม่ของเด็กชายวัย 14 ปีกล่าวภายหลังว่า ยอมรับว่าตกใจที่เห็นถุงซิปล็อกที่มีผงสีขาวอยู่ในถุงเสื้อผ้าของลูก ซึ่งตอนแรกยังไม่เห็น แต่พอเทถุงแล้วพบว่าเจออยู่ในก้นถุง ยังไม่รู้ว่าคืออะไร ตอนนี้เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง และยังไม่ได้คุยกับลูกชาย แต่ถ้าหลังจากนี้ตรวจสอบแล้วหากเป็นของลูกชายก็จะพาไปตรวจหาสารเสพติด

เมื่อถามว่าที่ผ่านมาลูกชายเคยมีประวัติเสพยาเสพติดหรือไม่ แม่ของเด็กบอกว่าไม่รู้เลย และถ้าผลตรวจออกมาว่าลูกชายเสพสารเสพติดก็ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย

ด้าน พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก
"เหรียญทอง แน่นหนา
" ว่า "ได้โปรดแชร์ให้ทราบว่า 'ซองบรรจุผง' ตามภาพนี้ร่วงหล่นออกมาจากกางเกงของไอ้กุ๊ย ท่านผู้รู้ได้โปรดให้ข้อมูลผมด้วยว่าน่าจะเป็นผงอะไร

อย่างไรก็ตาม ผมเชิญเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้องมาตรวจ และขอให้ตรวจสอบประวัติยาเสพติดไอ้กุ๊ยขยะสังคมแล้ว

'ซองบรรจุผง' ร่วงหล่นจากกางเกงของไอ้กุ๊ยโดยปรากฏขึ้นต่อหน้าแม่ของไอ้กุ๊ย,  ส.ส.(หลักสี่), ส.ส.(บางซื่อ) และนักข่าวที่เดินทางมาทำข่าวแม่ของไอ้กุ๊ยเดินทางมารับสิ่งของที่ผมยึดคืน

หากเป็นผงยาเสพติดจริง จะเป็นผงอะไรครับ ท่าทางไอ้กุ๊ยตัวนี้มันดูพิรุธมากและน่าสงสัยว่าจะติดยาเสพติด ซึ่งหากเป็นเรื่องจริง ผมขอให้ ป.ป.ส.หรือเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ขยายผลไปถึงขบวนการผู้ค้ายาเสพติดด้วย

ผมขอความกรุณาเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. และ/หรือท่านทั้งหลายได้โปรดให้ข้อมูลไอ้กุ๊ยตัวนี้ในเรื่องผิดกฎหมายให้ผมด้วยครับ ทั้งนี้ ผมจะขยายผลการดำเนินการกับไอ้กุ๊ยตัวนี้ทันที"

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ 15 พ.ค. 67 เวลา 16.06 น.

“หมายเหตุ ผมขอความกรุณาเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของไอ้กุ๊ยตัวนี้แล้วน่าจะปรากฏรายชื่อผู้ค้ายาเสพติดและขบวนการด้วย ...ไม่แน่นะครับ ครอบครัวไอ้กุ๊ยอาจจะเกี่ยวข้องหรือรู้ตัวขบวนการยาเสพติดด้วย” นพ.เหรียญทองระบุ

ล่าสุดมีรายงานว่า เด็กชายวัย 14 ปีได้ยอมรับแล้วว่าผงสีขาวในถุงซิปที่พบคือ เฮโรอีน โดยได้ซื้อจากผู้ค้าแถวบ้านในราคา 50 บาท พร้อมอ้างว่าเอาไว้ดม ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเข้าทำการสอบสวนอีกครั้ง


กำลังโหลดความคิดเห็น