xs
xsm
sm
md
lg

คลิปว่อนโชว์รูมรถหรูเมืองโคราชฉาว พระเครื่องถูกขโมยหายเกลี้ยง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คลิปสะพัดโซเชียลฯ สาวรายหนึ่งตกใจ แม่ให้นำรถยนต์หรูเข้าศูนย์บริการ 18 วัน พอนำรถออกจากศูนย์พระเครื่องในเก๊ะหายไป ส่วนศูนย์บริการขออย่าแจ้งความจะติดต่อกลับแต่ก็เงียบ ลั่นจะดำเนินการทางกฎหมายถึงที่สุด

วันนี้ (14 พ.ค.) ในโลกโซเชียลฯ ได้มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่ง ขณะที่เจ้าของคลิปกำลังค้นสิ่งของบริเวณเก๊ะรถ แล้วกล่าวทำนองว่าหลังจากเอารถเข้าศูนย์บริการรถยนต์หรูยี่ห้อหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งบิดาเป็นคนแนะนำว่าบริการดี ปรากฏว่าพระเครื่องที่มีราคาหายหมดเลย ทั้งครุฑทองที่ผู้การให้มา และพระเครื่องที่ผู้ใหญ่ให้มา เหลือแค่สีผึ้ง ส่วนตลับพบว่าพระเครื่องใบมะขามหายไป เหลือแค่เหรียญสิบบาท ตกใจมากไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ ทำไมทำแบบนี้

เจ้าของโพสต์กล่าวโดยสรุปว่า แม่ให้ตาเอารถเข้าศูนย์บริการรถหรูยี่ห้อหนึ่ง ที่จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา ผ่านไป 18 วันเพิ่งเสร็จ เพราะเปลี่ยนและเช็กหลายอย่าง หลังชำระเงินและนำรถยนต์ออกจากศูนย์บริการ 300 เมตร ปรากฏว่าพระเครื่องหายเกลี้ยง เช่น ครุฑทอง 2 นิ้วที่เจ้านายให้ พระที่คุณนาย ท่านผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา ผู้ใต้บังคับบัญชา เพื่อนร่วมงาน ให้มาจากที่ต่างๆ ที่ได้ไปร่วมงานที่ต่างๆ จนเต็มเก๊ะเปิดออกมามันจะร่วงทุกที มันมีคุณค่ามาก ทั้งราคา และทางจิตใจ ตกใจจนน้ำตาร่วง ตัวสั่นไปหมด

นอกจากนี้ ศูนย์บริการดังกล่าวยังทำพวงมาลัยรถแตก ซึ่งตอนที่นำรถยนต์ออกจากศูนย์บริการเปลี่ยนพวงมาลัยให้ใหม่ แปะพลาสติกกันรอยมาอย่างดี แต่พบว่าเป็นการซ่อมพวงมาลัยที่แตก เมื่อโทรศัพท์ไปที่ศูนย์บริการ ปรากฏว่าปลายสายให้ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งแจ้งความ เพราะเกรงจะเสียชื่อ และจะติดต่อกลับในช่วงบ่าย แม่ก็รอ ถึงขณะนี้ก็ยังไม่ติดต่อกลับมา ซึ่งแม่จะไปแจ้งความและดำเนินการทางกฎหมายถึงที่สุด

ส่วนเหตุผลที่เก็บของมีค่าไว้ในรถ เจ้าของโพสต์อธิบายว่า รถคันนี้เป็นรถที่บ้าน เพราะแม่ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ช่วยราชการตลอด นอนโรงแรมตลอด ปัจจุบันก็เช่นกัน แต่ตอนที่นึกได้ ได้โทร.บอกตาให้เก็บแล้ว ตาบอกด้วยความมั่นใจว่า "ไม่เป็นไรหรอก ศูนย์เขามาตรฐาน" ก็ปล่อยเลยตามเลย เพราะความเชื่อมั่นศูนย์บริการ และการบริการ สุดท้ายมาเป็นแบบนี้ ผิดหวังมาก


ชมคลิป https://www.tiktok.com/@tomtam6354/video/7097541954505854235?sender_device=mobile&sender_web_id=7097773479081395714&is_from_webapp=v1&is_copy_url=0
กำลังโหลดความคิดเห็น