xs
xsm
sm
md
lg

พ่อแม่ลูก 4 ชีวิตหายลึกลับ กระบะโผล่ขายเต็นท์รถมือสอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลึกลับซับซ้อน พ่อแม่ลูก 4 ชีวิตชาวทุ่งเสลี่ยม สุโขทัย หายออกจากบ้านตั้งแต่ 10 เม.ย.ยังติดต่อไม่ได้ พบภาพขายรถให้เต็นท์รถยนต์มือสองเมืองเลย ก่อนขายต่อให้เต็นท์รถเมืองอุดรธานี ผู้ใดพบเห็นติดต่อ สภ.บ้านไร่

วันนี้ (21 เม.ย.) โลกโซเชียลฯ มีการประกาศตามหา 4 ชีวิตพ่อแม่ลูก ได้แก่ นายนิรุตน์ บุญชู อายุ 41 ปี น.ส.นฤมล เพ็ชรบุญมี อายุ 41 ปี, ด.ช.นฤเบศก์ บุญชู อายุ 12 ปี ลูกชาย และ ด.ญ.หริญดา บุญชู อายุ 7 ขวบ ลูกสาว หายออกจากบ้านใน อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย. โดยแจ้งกับทางญาติว่าจะไปเที่ยว แต่ไม่ทราบว่าไปที่ใด โดยใช้รถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีเทา หมายเลขทะเบียน บพ 3053 สุโขทัย เป็นพาหนะในการเดินทาง ปัจจุบันยังไม่กลับบ้าน ซึ่ง นายล้วน บุญชู บิดานายนิรุตน์ และ น.ส.หิรัญญา บุญชู ลูกสาวนายนิรุตน์ ได้แจ้งความต่อตำรวจ สภ.บ้านไร่ จ.สุโขทัยไปแล้วก่อนหน้านี้

ต่อมามีคนแจ้งว่าพบเห็นรถคันดังกล่าวที่เต็นท์รถมือสองที่ชื่อว่า ประเสริฐผลยูสด์คาร์ สาขาอุดรธานี โดยพบว่าเต็นท์รถดังกล่าวได้มีการไลฟ์สดขายรถคันดังกล่าวเมื่อวันที่ 10 เม.ย. เลขทะเบียนรถคือ บพ 3053 สุโขทัย เป็นรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าเหมือนกัน และสติกเกอร์เหมือนกัน

ชมคลิป คลิกที่นี่

กระทั่งเพจ "สุโขทัยรายวัน" ได้ออกมาเผยว่า "เปิดข้อมูลใหม่ รถเจ้าของขายเอง ทำสัญญาซื้อขายที่ ปตท.เขื่อนนเรศวร จ.พิษณุโลก 7 เม.ย. เวลา 15.40 น." แต่ภายหลังได้ลบโพสต์ไป

อย่างไรก็ตาม เฟซบุ๊ก "ประเสริฐผลยูสด์คาร์ สาขาอุดรธานี" โพสต์ข้อความระบุว่า "ขออนุญาตชี้แจงประเด็นรถกระบะ โตโยต้า ทะเบียน บพ 3053 สุโขทัย ทางบริษัท ประเสริฐผลรุ่งเรืองนครพนม ซื้อจากนายณัฐวุฒิ คำรักเกียรติเจริญ เมื่อวันที่ 9 เม.ย. อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทางเราไม่มีส่วนรู้เห็นในการหายตัวไปแต่อย่างใด"

อ่านโพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่

อีกด้านหนึ่ง เฟซบุ๊กเพจ "รถยนต์มือสองเมืองเลย" ซึ่งมีนายณัฐวุฒิ คำรักเกียรติเจริญ เป็นเจ้าของ ได้มีชาวเน็ตสอบถามว่า ไปได้รถคันนี้มาได้อย่างไร แอดมินเพจจึงตอบว่า "ซื้อกับเจ้าของครับ เทียบรูปได้เลยครับ เอกสารส่งให้ทางนักข่าวกับทางตำรวจเรียบร้อยครับผม"

ขณะที่เฟซบุ๊ก "ฉัตรชัย แพบุตร" โพสต์ข้อความระบุว่า "คลายข้อสงสัยกับรถคันดังกล่าวที่ครอบครัวของทั้ง 4 คนขับหายออกจากบ้านไป ขอชี้แจงกับรถคันดังกล่าว ที่เป็นกระแสว่ารถถูกโจรกรรมบ้าง ถูกชิงทรัพย์บ้าง จนรถถูกนำไปขายที่เต็นท์ขายรถในจังหวัดอุดรธานี สรุป รถได้ซื้อขายกันแบบถูกกฎหมายครับ ผมได้ตามหาทั้งเต็นท์รถ และพ่อค้าคนกลาง จนพบกับคนที่รับซื้อคนแรกแล้วครับ คนรับซื้อก็แสดงหลักฐานให้ดูแล้วครับ ถูกต้องตามกฎหมายครับ"

อ่านโพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่


อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข่าวยืนยันว่าทั้ง 4 ชีวิตพ่อแม่ลูกยังมีชีวิตอยู่ หากผู้ใดพบเห็นสามารถติดต่อได้ที่ สภ.บ้านไร่ จ.สุโขทัย โทรศัพท์ 0-5568-5191


กำลังโหลดความคิดเห็น