xs
xsm
sm
md
lg

เผยร้านโปรด “รัสเซล โครว์” เบอร์เกอร์ดังย่านบางรัก ถึงตัวไกลแต่ใจยังคิดถึง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ติดใจประเทศไทยล่ะสิ “รัสเซล โครว์” นักแสดงฮอลลีวูด ที่เคยมาถ่ายทำภาพยนตร์ในไทย มาอีกรอบ หลังตื่นเต้นรัฐบาลเอาสายไฟลงดิน ล่าสุดโพสต์ร้านเบอร์เกอร์โปรดย่านเจริญกรุง ชื่อเรียกรอยยิ้ม เบอร์เกอร์ก็ดี

หลังจากที่นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง “รัสเซล โครว์” เดินทางมาถ่ายทำภาพยนตร์ในประเทศไทย โดยกักตัว 14 วันที่รีสอร์ตหรูอมันปุรี จังหวัดภูเก็ต ตามโครงการภูเก็ตแซนด์บอกซ์ ก่อนเข้ามาถ่ายทำภาพยนตร์ในกรุงเทพฯ และพื้นที่อื่นๆ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพในทวิตเตอร์แสดงให้เห็นถึงความประทับใจหลายอย่าง ทั้งสายไฟ-สายสื่อสารใน กทม. ทั้งไปชิมร้านเจ๊ไฝ ร้านสตรีทฟูดในตำนานมิชลิน 1 ดาว รวมทั้งในช่วงที่ออกจากประเทศไทย ยังได้โพสต์ความประทับใจประเทศไทย และชื่นชมการจัดการ “แซนด์บ็อกซ์ ควอรันทีน” ยอดเยี่ยม สามารถเดินทางรอบเกาะได้อย่างเสรี จนรัฐบาลต้องออกมาขอบคุณกันยกใหญ่ที่ช่วยโปรโมตการท่องเที่ยวประเทศไทยแบบฟรีๆ

หลังจากเจ้าตัวรับทราบข่าวที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีของไทย สั่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เดินหน้าพยายามนำสายไฟฟ้าและสายสื่อสารลงใต้ดิน โดยได้ระบุข้อความว่า “Fantastic news. Yes. I still miss Thailand.” (ถือเป็นข่าวน่าตื่นเต้น ใช่แล้ว ผมยังคงคิดถึงประเทศไทย) เรียกยอดรีทวีตและชื่นชมจากชาวไทยแบบรัวๆ ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 พ.ย. เจ้าตัวได้โพสต์ภาพหน้าร้านเบอร์เกอร์ที่ชื่อว่า Fats and Angry ในซอยเจริญกรุง 46 ข้างห้างสรรพสินค้าโรบินสัน บางรัก ใกล้โรงแรมแชงกรี-ลา แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพฯ

พร้อมข้อความระบุว่า “#Thailand #Bangkok So many amazing restaurants, street markets, even food stalls in the malls can have brilliant fresh options. Found this surprise one day on a #lostinbangkok expedition. It’s called Fats & Angry !! Great humour, great burgers. “made with love” chef said” แปลเป็นภาษาไทยสรุปได้ว่า กรุงเทพฯ ประเทศไทย มีร้านอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ตั้งแต่ตลาดริมทาง ยันแผงขายอาหารในศูนย์การค้า ก็มีตัวเลือกมากมาย วันหนึ่งพบเซอร์ไพรส์ระหว่างการเดินทาง Lost In Babgkok นั่นคือร้านที่ชื่อว่า แฟต แอนด์ แองกรี เรียกอารมณ์ขันได้ดี เบอร์เกอร์ก็ดี เชฟกล่าวว่า ทำด้วยใจ


อ่านโพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่

ด้านเฟซบุ๊กของทางร้านที่ชื่อว่า Fats and Angry ได้โพสต์ภาพและกล่าวขอบคุณว่า “Thank you Mr.@russellcrowe We do cook with love”

อ่านโพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่

สำหรับร้านแฟต แอนด์ แองกรี เป็นร้านจำหน่ายเบอร์เกอร์ มิลก์เชก และเฟรนช์ฟรายส์ ตกแต่งในสไตล์คาเฟ่อเมริกันแนวย้อนยุค 90 เมนูเด่นของร้านคือ แคลิฟอร์เนียชีสเบอร์เกอร์ (California Cheeseburger) ใช้เนื้อคุณภาพและขนมปังโฮมเมด รับประทานคู่กับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน และอเมริกันชีส ตามมาด้วยเมนูของหวาน คือ มิลก์เชก และยังมีเฟรนช์ฟรายส์หน้ายิ้มที่ชื่อว่า “สไมลี ฟรายส์” (Smiley Fries) เป็นของกินเล่นอีกด้วย ปัจจุบันมี 2 สาขา คือ เจริญกรุง 46 และโครงการกัมส์ อารีย์ ซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ และยังจำหน่ายผ่านช่องทางดีลิเวอรี ทั้งไลน์แมน แกร็บ ฟู้ดแพนด้า และโรบินฮู้ด


กำลังโหลดความคิดเห็น