xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าสาวกับช่างภาพตีกันในโซเชียลฯ เหตุภาพที่ถ่ายออกมามือยาว-เท้าใหญ่เด่นชัด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เกิดศึกระหว่างเจ้าสาวกับช่างภาพรายหนึ่ง หลังพบว่าภาพถ่ายพรีเวดดิ้งของตนออกมาแสงไม่ให้ แถมบางภาพมือยาว เท้ากับรองเท้าใหญ่กว่าอย่างเห็นได้ชัด ขณะที่ช่างภาพโอด ภาพดีๆ ไม่ลง ขับรถไกลถึง 2,500 กิโลเมตรเพื่อให้ได้ภาพออกมา

เมื่อวันที่ 24 พ.ย. ในโลกโซเชียลฯ แห่แชร์ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าสาว โพสต์ภาพการถ่ายภาพก่อนแต่งงาน หรือพรีเวดดิ้ง (Pre Wedding) ที่พบว่าการจัดแสงกับต้นกล้วยไม่กลมกลืนอย่างมาก บางภาพพบว่ามือยาว และเท้ากับรองเท้าใหญ่กว่าอย่างเห็นได้ชัด ทั้งที่ได้ลงทุนถ่ายภาพพรีเวดดิ้งไปประมาณ 50,000 บาท

ผู้โพสต์ระบุว่า “เสียไปครึ่งแสน แขนยังไม่ได้จับ อ๋อ มันเป็นมุมมองของช่างภาพ ที่คนธรรมดาแบบกูไม่เข้าใจ ครึ่งแสนที่ลงทุนไป ถ่ายออกมาได้แค่นี้ เจ้าสาวคนไหนจะแต่งงานรายต่อไปก็ดูช่างภาพดีๆ นะ สตูดิโอยักษ์ใหญ่ (จ้างแค่ช่างภาพนะ ไม่ใช่ใช้สตูดิโอนั้น ถ้าใช้สตูดิโอนั้นคงพังกว่านี้) ในพิษณุโลกเด้อ จะแต่งหน้าสวยแค่ไหน ชุดออกแบบดีแค่ไหน ช่างภาพพังทุกอย่างคือจบ พัง

เทคนิคของช่างคือ ถ่ายตีนยาวเป็นข้อศอก มือยาวเท่าแม่นาคพระโขนงได้ เออ อืม กูอาจจะไม่เข้าใจเทคนิคนี้ หรือกูเป็นเจ้าสาวที่เรื่องมากเกินไป ส่งไฟล์ภาพหลังงานหมั้นจบแล้ว อ๋ออันนี้ก็เทคนิค ใครอยากทราบว่าช่างคนไหนทักมาถามส่วนตัวได้นะ จะได้ไม่เจอเทคนิคแบบนี้ หรือเขาจะถ่ายของคนอื่นสวยแล้วของกูเ...ย เพราะงานหมั้นกูยกเลิกงานเขา ก็น้องเขาถ่ายสวยจนต้องยกเลิกไง

ปล. น้องช่างภาพคนนี้ชอบไปนินทาคนอื่นลับหลังด้วยนะ ระวังตัวนะ พิษณุโลกมันแคบ จะพูดถึงใครก็ระวังปากนิดหนึ่ง โดยเฉพาะการพูดถึงกูที่จ้างงานมึง

ปล. 2 ได้มีการติดต่อขอความรับผิดชอบโดยการถ่ายแก้ใหม่ ให้เขารับผิดชอบค่าใช้จ่าย แล้วเขาไม่ยอมจ้า

อ่านโพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่

ชาวเน็ตได้แห่แชร์โพสต์นี้และแสดงความคิดเห็นถึงฝีมือการถ่ายภาพอย่างกว้างขวาง

ต่อมาได้มีคอมเมนต์ ซึ่งคาดว่าเป็นช่างภาพคู่กรณี โพสต์ข้อความระบุว่า “ถ่ายวันที่ 28 ต.ค. และส่งก่อนวันงานหมั้นที่ไม่ได้ระบุในสัญญา วันที่ 4 เดินทางจากพิษณุโลกโดยรถยนต์ สลับขับกับทีมงาน (ช่างแต่งหน้า 1 ผู้ช่วย 1 คน) 2,500 กิโลเมตร บวกถ่ายเสร็จเดินทางกลับ 2 วัน คุณได้ใช้รูปผมในการโพสต์ และใช้ในวันงานไปเรียบร้อยแล้ว ฝากทุกท่านพิจารณาถึงเจตนาในการโพสต์ครั้งนี้ ด้วยผลงานที่ทางเจ้าของไม่ได้ลงด้วยนะครับ” พร้อมกับภาพที่เจ้าของโพสต์ไม่ได้ลง ซึ่งผ่านการปรับแต่งเรียบร้อยแล้ว

พร้อมทั้งสัญญาการจ้างงาน ระบุว่าเป็นการถ่ายพรีเวดดิ้ง 3 เซต ออกกองต่างจังหวัด (นครศรีธรรมราช) 1. เซตชุดวิวาห์ ชุดแดง (ตัดเช่า) 2. เซตชุดวิวาห์ ชุดขาว 3. เซตชุดฟาร์มเมอร์ (เตรียมมาเอง) ได้รูปใหญ่ พร้อมกรอบสามรูป รีทัชพิเศษ 15 รูป พร้อมไฟล์ภาพที่เลือกแล้ว ทั้งหมดในเซตนี้ จะมีชุดวันงานให้สองชุด คือชุดแต่งเช้า และชุดงานเลี้ยง พร้อมชุดเจ้าบ่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น