xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าของ “ลัมโบร์กินี” แจงได้ตกลงกับประกัน ยันไม่ไล่เบี้ยกระบะสักบาท หลังเจอดรามาใครผิด-ใครจ่าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หนุ่มเจ้าของรถหรูลัมโบร์กินีออกมาเผยความคืบหน้าหลังเกิดอุบัติเหตุว่าตนเองนั้นเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายเบื้องต้นเอง โดยมีการตกลงร่วมกันกับประกันภัยว่าจะไม่มีการไปไล่เบี้ยกับคู่กรณีต่อแม้แต่บาทเดียว หวังว่าทุกฝ่ายน่าจะมีความสุข

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถกระบะยี่ห้อนิสสันเสียหลักชนท้ายรถหรูลัมโบร์กินี ซึ่งชาวเน็ตระบุจากคลิปนั้นเห็นชัดว่ารถหรูลัมโบร์กินีเปลี่ยนเลนกะทันหันบนเส้นทึบขณะขึ้นทางด่วนจนทำให้รถหรูพังเสียหายอย่างหนัก แต่หลังเกิดเหตุเจ้าของรถไม่ติดใจเอาความ ซึ่งทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ตามมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง >> เปิดคลิปอุบัติเหตุ กระบะตำท้ายรถหรู ถกสนั่นใครผิด เหตุลัมโบร์กินีเปลี่ยนเลนเส้นทึบ

วันนี้ (14 ต.ค.) อินสตาแกรมใช้ชื่อ “hell_69_” หรือ นายกษิดิศ ดุลยจินดา ไฮโซหนุ่มซึ่งเป็นเจ้าของรถหรู ได้โพสต์ข้อความชี้แจงกรณีดังกล่าวเพิ่มเติม โดยระบุข้อความว่า “ขออนุญาตชี้แจงคำถามที่ทุกท่านสงสัยนะครับ ไม่ว่าตามกฎหมายผลจะชี้ว่าใครถูกหรือผิด ประกันภัยเป็นผู้ซ่อมรถให้ผม โดยผมเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายเบื้องต้นเอง หรือเรียกว่าค่าเสียหายส่วนแรก เพียง 200,000 บาท ส่วนที่เหลืออยู่ในการดูแลของบริษัทประกันภัยทั้งหมด โดยมีการตกลงร่วมกันกับประกันภัยแล้วว่าจะไม่มีการไปไล่เบี้ยกับคู่กรณีต่อแม้แต่บาทเดียว รวมถึงการฟ้องร้องคู่กรณีในอนาคตด้วย

ทั้งนี้ ตัวผมเองนั้นก็ได้เสนอช่วยเหลือค่าซ่อมรถให้คู่กรณีทั้งหมด เนื่องจากคู่กรณีไม่มีประกันภัย คิดว่าทุกฝ่ายน่าจะแฮปปี้นะครับ การเรียกประกันภัยคือการผ่อนหนักเป็นเบา ให้มีผู้มารับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ให้ โดยการแจ้งอุบัติเหตุในขณะมีคู่กรณี คือการแสดงความบริสุทธิ์ใจให้กับบริษัทประกันภัยด้วยว่าเราไม่ได้ตั้งใจเอาทรัพย์นั้นไปก่อให้เกิดความเสียหาย เป็นเพราะอุบัติเหตุจริงๆ ต้องขอขอบคุณผู้บริหารประกันภัยทุกท่านที่ทำให้เรื่องออกมาด้วยดีด้วยครับ ตัวผมเองต้องขออภัยที่ออกมาชี้แจงช้า เดิมทีมีความตั้งใจจะเล่าเรื่องราวทุกอย่างผ่านทางสื่อและรายการต่างๆ ที่ได้มีการนัดหมายไว้ในสัปดาห์หน้า แต่ในขณะนี้การชี้แจงข้อสงสัยของทุกท่านในตอนนี้เป็นเรื่องสำคัญกว่า ขอบคุณครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...