xs
xsm
sm
md
lg

โดนก๊อปรูปไปลง Hornet นัดกินเผ็ดที่เมืองพล หนุ่มบุคลากรทางการศึกษาเซ็ง ต้องจ้างนักสืบตามจับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องนี้เกิดขึ้นที่เมืองพล จังหวัดขอนแก่น บุคลากรทางการศึกษารายหนึ่งสุดเซ็ง เจอนักเรียนบอกว่ามีรูปโผล่ใน Hornet แอปนัดกินเผ็ดของชายรักชาย เสียหายไปหมด แจ้งตำรวจไร้คืบหน้าเลยต้องจ้างนักสืบ ล่อให้ออกมานัดที่รีสอร์ต ก่อนถูกจับได้ พบเคยมีประวัติใช้รูปคนอื่นนัดกินเผ็ดกับชายอื่นบ่อยครั้ง

วันนี้ (4 ส.ค.) อุทาหรณ์ของคนที่ถูกขโมยรูปไปใช้แอบอ้างในแอปพลิเคชัน เพื่อนัดขอมีเพศสัมพันธ์เกิดขึ้นเมื่อเฟซบุ๊ก นักสืบประเทศไทย สำนักงานที่ปรึกษากฎหมายและนักสืบทีบีแอลเอส โพสต์บทความหัวข้อ “นัด...ที่เมืองพล” เกิดขึ้นที่อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น เมื่อชายรายหนึ่งมีอาชีพเป็นบุคลากรทางการศึกษา อยู่สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น ถูกนักเรียนแจ้งว่า มีคนนำรูปตนไปแอบอ้างในแอปพลิเคชันหาคู่ Hornet ที่ได้รับความนิยมในหมู่ชายรักชาย โดยที่ไม่รู้ตัว ทำให้ได้รับความเสียหายต่อชื่อเสียง เกียรติยศ หน้าที่การงาน เคยแจ้งความกับตำรวจแล้ว แต่ยังไม่มีความคืบหน้า จึงได้ว่าจ้างสำนักงานที่ปรึกษากฎหมายและนักสืบ ทีบีแอลเอส เพื่อต้องการตามหาคนที่นำภาพถ่ายของตนไปแอบอ้าง

จากการศึกษาวิธีการใช้แอปพลิเคชันดังกล่าว พบว่า เป็นแอปฯ ที่เริ่มคำถามแรกก็คือ อยู่ที่ไหน, มีความต้องการทางเพศหรือไม่, มารับหน่อย หรือ มาหาหน่อย หลังจากที่ตอบรับทำงานให้ และตรวจพบข้อมูลคนที่แอบอ้างใช้รูปผู้เสียหายไปนัดมีเพศสัมพันธ์ต่างๆ ก็เริ่มพูดคุยหลอกล้อไปเรื่อยๆ มีการส่งรูปถ่ายนักสืบในทีมให้ดู จนเป้าหมายที่ตามหา อนุญาตเปิดโลเกชันในแอปฯ ทำให้ทราบว่า เป้าหมายที่ตามหาอยู่ห่างกัน 1 กิโลเมตร ตามพิกัดเป็นหอพักแห่งหนึ่งในชุมชนบ้านหนองแวง ต.เมืองพล อ.พล จ.ขอนแก่น กระทั่งมิจฉาชีพนัดให้มามีเพศสัมพันธ์

ทีมนักสืบรีบแจ้งให้ผู้เสียหายทราบทันที เพื่อจะตามไปจับมิจฉาชีพรายนี้ พร้อมกับนัดหมายที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง หลังปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในอำเภอพล โดยมิจฉาชีพบอกว่า เจอกันห้องหมายเลข 2 จึงรีบขับรถไปจอดภายในรีสอร์ตดังกล่าวทันที เมื่อมาถึงพบชายรายหนึ่ง สูงประมาณ 165-170 เซนติเมตร ผิวขาวท้วม สวมเสื้อกล้าม กางเกงกีฬา ขับมอเตอร์ไซค์มาจอด และเดินเข้าห้อง ก่อนที่จะแชตใน Hornet กลับมาบอกเราว่า “เดินตามเข้ามาสิ” นักสืบจึงเดินไปเคาะห้องหมายเลข 2 โดยมีเสียงตอบรับออกมาจากภายในห้องว่า “เปิดประตูเข้ามาเลยครับ” ทันใดนั้นได้เปิดประตูเข้าไปด้านใน และรีบเปิดไฟห้องให้สว่างทันที

เมื่อเปิดไฟภายในห้องจนสว่างพบว่า มีชายอยู่ในห้องถึง 3 คน โดยมี 2 คน เพิ่งสำเร็จความใคร่ อยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน ไม่สวมใส่เสื้อผ้า ต่างคนต่างรีบดึงผ้าห่มมาปิดของสงวนอย่างเร็ว ภายในห้องมีกลิ่นน้ำมันหอมระเหย ในขณะที่ชายที่นัดมามีเพศสัมพันธ์พยายามยืนผลักประตูอยู่ที่หน้าห้อง แต่สู้แรงดันของนักสืบไม่ได้ จึงได้เรียกชายทั้งสามคนออกมาคุย ต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมรับว่าเป็นผู้ใช้ภาพของผู้เสียหายมาแอบอ้าง มีเพียงคนที่เพิ่งขี่มอเตอร์ไซค์เข้ามา พยายามจะหลบหนีตลอดเวลา จึงได้กักเอาไว้ห้ามไม่ให้ใครออกไป เมื่อไม่มีใครยอมรับก็ได้ตักเตือนไปเล็กน้อยโดยให้รับผิดชอบร่วมกัน

อย่างไรก็ตาม ได้ตั้งข้อสังเกตว่า คนที่เพิ่งขี่มอเตอร์ไซค์เข้ามาน่าจะเป็นคนที่ใช้รูปแอบอ้าง เพราะมีเพียงเขาคนเดียวที่ใช้ไอโฟน ซึ่งโทรศัพท์ที่แคปหน้าจอส่งมาแต่ต้นเป็นไอโฟน ส่วนหอพักของบุคคลดังกล่าว ห่างจากพิกัดที่วัดแต่แรก 1 กิโลเมตรจริง มีพิรุธชัดเจนที่สุด และเคยมีประวัติใช้รูปคนอื่นนัดมีเพศสัมพันธ์กับชายคนอื่น ออกมาแบบนี้แล้วหลายครั้ง แต่เนื่องด้วยผู้เสียหายมีความสงสารว่าเป็นคนจากถิ่นอื่น มาอาศัยทำมาหากินอยู่ที่อำเภอพล เลยไม่คิดจะเอาเรื่องใดๆ แต่ยืนยันว่า ต้องการเอาเรื่องนี้มาไว้ให้ทางสำนักงานฯ ได้นำเรื่องมาเตือนภัยสังคม

อ่านโพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่
กำลังโหลดความคิดเห็น