xs
xsm
sm
md
lg

Buzz Privilege Free WiFi เปิดทดสอบฟรี Wi-Fi รูปแบบใหม่ ก่อนให้บริการเป็นทางการทั่วประเทศ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Buzz Privilege Free WiFi บริการระบบ Free Wi-Fi น้องใหม่!! ขึ้นมาเขย่าวงการแพลตฟอร์ม Free Wi-Fi กับรูปแบบการให้บริการครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งกลุ่มผู้บริโภค และกลุ่มผู้ประกอบการทั้งขนาดเล็กไปถึงผู้ประกอบการขนาดใหญ่ระดับมหาชน กับแผนการตลาดที่พร้อมจะต่อยอดสู่กลุ่มผู้บริโภคโดยตรง

วันที่ 15 ก.ค. 2564 ที่ท่าเรือซีทราน เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี นายอภิชัจ อินสว่าง รองประธานกรรมการ สายงานพัฒนาธุรกิจองค์กร บริษัท NT iBUZZ จำกัด ในฐานะบริษัทในเครือของบริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT ผู้พัฒนาและให้บริการ Buzz Privilage Free WiFi ถือเป็นบริการ Free Wi-Fi รูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์คนไทยอย่างแท้จริง

ด้วยมาตรฐานการให้บริการที่มีความเร็วสูง ไม่สะดุด ใช้งานฟรีตลอด 24 ชั่วโมง มีรูปแบบการใช้งานสะดวกง่ายดาย ด้วยการลงทะเบียนเพียงแค่ครั้งเดียว ก็สามารถใช้งานได้ในทุกพื้นที่การให้บริการทั่วประเทศ พร้อมฟีเจอร์ใช้งานต่างๆ เช่น ท่องเที่ยว บันเทิง เกม ตลาดซื้อขาย เปิดโอกาสให้ร้านค้าในพื้นที่ติดตั้งเข้าสู่ระบบออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงฟีเจอร์สิทธิประโยชน์จากร้านค้า ร้านอาหาร ธุรกิจบริการ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ไว้อย่างมากมาย

โดยได้เปิดตัวทดสอบระบบพร้อมกันในงาน Samui Plus model เพื่อให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงประชาชนในพื้นที่เกาะสมุย และถือเป็นแพลตฟอร์มสื่อโฆษณา หรือ Media on Telecom รูปแบบใหม่ ภายใต้ชื่อบริการ Buzz Privilege Free WiFi ที่สามารถเข้าถึงผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการทางการตลาดออนไลน์ที่สูงขึ้นในปัจจุบัน

ด้านคุณณัฐฐินันท์ สุขสมพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท NT iBUZZ จำกัด ได้กล่าวถึงการขยายพื้นที่ให้บริการว่า เร็วๆ นี้ทางบริษัทฯ ร่วมกับ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) และบริษัทพันธมิตร จะเร่งดำเนินการติดตั้งขยายระบบและจุดให้บริการไปในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ ทั้งแหล่งชุมชน ตลาด ห้างสรรพสินค้า มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล หน่วยบริการต่างๆ ของภาครัฐ และอีกหลายพื้นที่ เพื่อครอบคลุมการให้บริการให้มากที่สุด โดยมีเป้าหมายกว่า 100,000 จุด ภายในปี 2565 และขยายให้ครบ 300,000 จุดภายในปี 2566 นี้

ข้อมูลเกี่ยวกับการบริการ
- ชื่อบริการ : Buzz Privilege Free WiFi

- วัตถุประสงค์การให้บริการ : ให้บริการ Free Wi-Fi ความเร็วสูง...เน้นนำเสนอสิทธิพิเศษและสาระบันเทิงต่างๆ พร้อมสื่อโฆษณาในระบบ

- กลุ่มเป้าหมาย : ประชาชนทั่วไป

: Free Wi-Fi ความเร็วสูงไม่ต่ำกว่า 30/30 Mbps ตลอด 24 ชม พร้อมนำเสนอสิทธิประโยชน์ ส่วนลดร้านค้า และบริการพร้อมการโฆษณาประชาสัมพันธ์
กำลังโหลดความคิดเห็น