xs
xsm
sm
md
lg

ไข่มุกอันดามัน สวรรค์แดนใต้ ชาวเน็ตแชร์ “ณัฐพงศ์ เก็บทรัพย์” ประธานสภาเมืองป่าตอง หล่อมาก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชาวเน็ตยังไม่หายเห่อนักการเมืองท้องถิ่นหล่ออีก ล่าสุด ถึงคิวของ “ณัฐพงศ์ เก็บทรัพย์” ประธานสภาเทศบาลเมืองป่าตอง เจอเพจนางงามเมาท์มอย เจ้าตัวดีใจ ขอบคุณทุกความเมตตา แถมเชิญชวนมาเที่ยวป่าตอง ฉีดวัคซีนครบสองโดสมาได้เลย ไม่ต้องกักตัว ถ้ายังไม่ได้ฉีดขอแค่ผลตรวจโควิดก็พอ

วันนี้ (5 มิ.ย.) เรียกได้ว่ากระแสนักการเมืองหล่อสร้างสีสันให้กับชาวเน็ตไปไม่น้อยเหมือนกัน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ชาวเน็ตแชร์ภาพ นายจตุรวิทย์ นิโรจน์ธนรัฐ รองนายกเทศมนตรีนครนครสวรรค์ เรียกได้ว่า เป็นของดีเมืองปากน้ำโพ แซงหน้าขนมโมจิไปแล้ว ล่าสุด ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพและวิจารณ์ความหล่อของ นายณัฐพงศ์ เก็บทรัพย์ หรือ เบ๋ง ประธานสภาเทศบาลเมืองป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต โดยเฟซบุ๊กเพจ “นางงามนางเม้าส์” ระบุว่า “ดิฉันพร้อมจะเป็นพลเมืองที่ดีของภูเก็ตและศรีภรรยาท่านค่ะ”


ด้านเฟซบุ๊ก “ณัฐพงศ์ เก็บทรัพย์” โพสต์ข้อความระบุว่า “ตื่นมาเช้านี้กับรอยยิ้ม มีพี่ๆ น้องๆ inbox comment เข้ามาให้กำลังใจจากทั่วประเทศ เลยพบว่าติดอยู่ในลิสต์ของเพจ “นางงามนางเม้าส์ Talking In Beauty Pageants” กับเค้าด้วย ขอขอบคุณมากๆ เลยนะครับ กับความเมตตา เอ็นดู และทุกกำลังใจที่มีให้ ผมเองก็จะตั้งใจทำหน้าที่ที่ได้รับในการทำงานให้ท้องถิ่นในครั้งนี้อย่างเต็มที่ สุดความสามารถ

ถือโอกาสนี้เชิญชวนมาเที่ยวที่ป่าตอง ภูเก็ตกันนะครับ สำหรับผู้ที่ฉีดวัคซีนครบแล้ว สามารถมาได้เลยปกติ ส่วนหากบางท่านยังฉีดไม่ครบโดส ก็เพียงแสดงหลักฐานการตรวจโควิดครับ และเรากำลังจะมี phuket sandbox ที่จะเป็นพื้นที่นำร่องในการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว ซึ่งแน่นอนในส่วนของโรงแรม ธุรกิจในพื้นที่ หรือในส่วนของประชาชนในพื้นที่ที่ทำการเร่งฉีดวัคซีนเป็นจำนวนมากแล้ว เรามีความพร้อมที่จะดูแลวันหยุดพักผ่อนของท่านให้มีความปลอดภัย ได้ท่องเที่ยวอย่างสบายใจครับ”


สำหรับ นายณัฐพงศ์ เก็บทรัพย์ หรือ เบ๋ง มีศักดิ์เป็นหลานของ น.ส.เฉลิมลักษณ์ เก็บทรัพย์ หรือ จี้หยอย นายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนสตรีภูเก็ต และโรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย จบการศึกษาปริญญาตรีด้านเทคนิคการจัดการธุรกิจ (Business Management Techniques) ที่สถาบันอีเดนส์ คอลเลจ (EDENZ Colleges) เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นเจ้าของกิจการร้านคาเฟ่ทินแอนด์โทนิค โครงการฉิ่มแจ้ วอล์คกิ้ง สตรีท ถนนดีบุก ย่านเมืองเก่าภูเก็ต

อนึ่ง สำหรับ น.ส.เฉลิมลักษณ์ เก็บทรัพย์ หรือ จี้หยอย นายกเทศมนตรีเมืองป่าตองคนล่าสุด เดิมเป็นเจ้าของร้านอาหารบ้านลายไม้ หน้าหาดป่าตอง ก่อนจะเข้าไปเป็นคณะกรรมการสุขาภิบาลเมืองป่าตอง เดินหน้าแก้ปัญหาถนนสกปรก กระทั่งได้รับการทาบทามจากผู้ใหญ่พรรคประชาธิปัตย์ชวนให้ลงสมัคร ส.ส. ได้รับการเลือกตั้ง 2 สมัย คือ 2544-2548 และปี 2549 แต่ก็เกิดรัฐประหาร กระทั่งปี 2551 เป็น ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ และในปี 2553 ก็หยุดพักกลับมาทำกิจการโรงแรมและธุรกิจส่วนตัว

แต่เมื่อเห็นปัญหาซ้ำซาก จึงตัดสินใจกลับมาลงสมัครนายกเทศมนตรีเมืองป่าตองในปี 2557 และชนะเลือกตั้ง โค่นแชมป์เก่าอย่างนายเปี่ยน กี่สิ้น ที่ครองตำแหน่งมากว่า 20 ปี และในปีนี้ก็ชนะเลือกตั้งเป็นสมัยที่สอง สำหรับชีวิตครอบครัวมีลูกสาว 2 คน คือ น.ส.ณิชา หาญสมุทร หรือ แตม และ น.ส.ญาดา หาญสมุทร หรือ โม
กำลังโหลดความคิดเห็น