xs
xsm
sm
md
lg

อีกราย! ร้องสื่อหมากัดเด็ก 4 ขวบ เย็บกว่า 20 เข็ม จวกเจ้าของไม่รับผิดชอบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แม่ร้องสื่อลูกสาววับ 4 ขวบ ถูกสุนัขขย้ำศีรษะเย็บหลายเข็ม ยืนยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด


จากกรณีเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature โพสต์ภาพถ่ายพร้อมข้อความ หมาคุณไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน พอหมากัด ก็ประกาศหาบ้านใหม่ให้น้องหมา

**ภาพค่อนข้างรุนแรงในซับเมนต์
   หมาขี้เล่นไม่กัด แล้วที่ลูกกูโดนเรียกว่าอะไร ไม่กัดหรอ หัวลูกกูมีแต่แผล พอหมาไปกัดคนอื่นเตรียมหาบ้านใหม่ให้หมา เลวจริงๆ  
หัวใจแทบสลาย เข้าใจอารมณ์คำว่าอยากเจ็บแทนลูกเลย สงสารหนูมาก หนูบอกแม่ตลอดเลยว่าไม่เจ็บ หนูเก่งมากเลยลูก ตอนทำแผล หนูถามตลอดเลย แม่อยู่ไหน แม่อยู่มั้ย แม่อยู่ข้างๆ หนูเสมอนะคะ หายไวๆ นะคนเก่งของแม่   
- หมาบ้านใคร ทำไมไม่ดูแลให้ดี ปล่อยมากัดลูกคนอื่นขนาดนี้ โกรธแทนเลยค่ะ // หมาคนในซอยค่ะ
- คือ คนในซอยก็บอก เตือนกันหลายรอบแล้ว เขาก็บอกว่าไม่คิดว่ามันจะกัดจริงๆ มันแค่เล่นๆ
- โดนหมาขย้ำ เห็นรอบตีนหมามั้ย ข้าวเดินออกมาจากบ้าน มันเข้ามาข้างหลัง ข้าวล้มหัวกระแทกพื้น ละมันขย้ำหัวเละ

   


ล่าสุด วันนี้ (17 เม.ย.) เมื่อเวลา 15.30 น. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณบ้านเลขที่ 4/ 364 หมู่บ้านอาสาเฮ้าส์ 5 ต.บางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี บ้านเป็นบ้านทาวเฮาส์ปลูกติดกันหลายหลัง เพื่อสอบถามกรณีดังกล่าวพบ น.ส.อมลรดา ไพเราะ อายุ 24 ปี เป็นเซลส์ขายรถอยู่ศูนย์โตโยต้า แม่น้อง ด.ญ.ขวัญข้าว อายุ 4 ขวบ ที่ถูกสุนัขชื่อเจ้าไว้ หมาเพศผู้ กัดที่บริเวณศีรษะด้านหลัง เย็บ 17 เข็ม และหูด้านขวาเย็บ 8 เข็ม ด้านหลังเป็นรอยแผลช้ำ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 เม.ย.เวลาประมาณ 20.00 น.


น้องขวัญข้าวเล่านาทีที่ถูกสุนัขกัดว่าขณะกำลังเล่นอยู่กับน้องแอร์พอตหลานของลุงเสริม เหมือนว่าเจ้าไว้อยากเล่นกับหนูแล้วกระโจนกัดหนูจากข้างหลัง ทำให้หนูล้ม แล้วกัดที่หัวและหู ตกใจมากมีคนได้ยินเลยเข้ามาช่วยตอนนี้เจ็บแผลมาก
น.ส.อมลรดา กล่าวว่า อันดับแรกน้องเล่นอยู่บ้านท้ายซอย จะมีหลานเขา ลูกสาวหนู และเด็กอีกคนนึงที่โตกว่าลูกสาวหนู มีสุนัขตัวหนึ่งเดินเข้าไปในบ้านเขา น้องก็ร้องกรี๊ดโวยวาย แม่เขาก็ตกใจวิ่งออกมาดู แล้วน้องช่วยกันจูงน้องเข้าบ้านแล้วปิดประตู แม่เขาออกไปดูอีกทีสุนัขเดินออกไปแล้วอันนี้คือเหตุการณ์ที่ 1 ในวันเดียวกัน ลูกสาวหนูก็มาเข้าบ้านกับหลานเขาที่เป็นลูกเจ้าของหมามาเล่นที่บ้าน สักพักตาเขามาตามหลานที่บ้าน และคิดว่า สุนัขน่าจะเดินตามตราเข้ามาด้วย ทั้ง 2 คนเดินออกมาจากบ้านมาตรงที่เกิดเหตุ เราก็กระโจนใส่สุนัขน่าจะมาจากด้านหลังและกระโจนใส่น้องล้มหน้าคว่ำหัวกระแทกพื้นแล้วโดนกัดเข้าที่หูและที่หัว ต้นนั่งอยู่หน้าบ้านด้านข้างหลังรถพอตนเห็นน้องร้องก็รีบวิ่งมา แต่เราไม่เห็นเหตุการณ์ตอนที่กัดมาถึงสุนัขก็วิ่งหนีไปแล้ว สุนัขชื่อไวท์ ค่อนข้างดุ และได้กลิ่นเด็กไม่ได้ ถ้าได้กลิ่นจะเข้ามาดม ซึ่งน้องเคยโดนงับแก้มแต่ไม่เข้าปู่ของน้องเห็นทัน เคยนั่งเล่นหน้าบ้านสุนัขก็เข้ามาดมแต่ไล่ทัน รอบที่ 3 ก็คือรอบนี้ คือ มันเดินมากัดถึงหน้าบ้านตนเลย ตอนที่สุนัขกัดลูกของตนเจ้าของก็ยืนมองอยู่แล้วก็เดินกลับไปไม่ได้ช่วยเด็กเลย คนที่เข้ามาช่วยคือบ้านข้างในสุดซื้อทิชชู่เปียกอะไรมาให้แล้วพาน้องไปส่งโรงพยาบาล ซึ่งหลังเกิดเหตุวันรุ่งขึ้นเจ้าของสุนัขได้เข้ามาขอโทษและถามถึงค่ารักษาพยาบาลบอกว่าเท่าไหร่ก็ให้บอกจะจ่ายให้ และเราว่าจะลางานนานแล้วเพื่อที่จะมาซื้อตะกร้อใส่ให้สุนัขแต่ยังลางานไม่ได้เลย แล้วก็ยังไม่มีเงินซื้อ ลุงบ้านในซอยก็บอกว่าถ้าไม่มีเงินก็ไปซื้อมาเดี๋ยวจะช่วยออกให้ เขาก็ยังไม่ทำยังเฉยอยู่ ไม่งั้นเขาควรขังไว้ในบ้านหรือล็อคประตูล็อกกุญแจก็ได้หรือมีเชือกมีโซ่ล่ามไว้ก็ได้แต่เขาก็ไม่ได้ทำ ตอนนี้ตนยังไม่ได้รับเงินจากเขาเขาจะให้แต่ตนไม่รับเพราะยืนยันต้องการดำเนินคดี เมื่อวันที่ 16 เม.ย. คู่กรณีเห็นตนโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ก็ได้มีการติดต่อมาคุยกับทางพ่อของตน ว่าอย่าโพสต์อะไรไปมากกว่านี้ได้ไหมเพราะเขาก็เสียใจและรับไม่ไหว ตอนนี้อยากขอให้ตนเลิกโพสต์ได้ไหม ยินดีที่จะรับผิดและชดใช้ให้ทุกอย่างเลย ให้ถอนแจ้งความได้ไหม ซึ่งพ่อของตนก็บอกไปว่ามันพูดยากแท้น้องก็ยังไม่หาย น้องก็ยังฉีดวัคซีนไม่ครบและยังต้องหาหมออยู่ เบื้องต้นน้องใช้สิทธิ์บัตรทองไปห้องฉุกเฉินที่โรงพยาบาลศิริราช ตอนแรกตนได้ปฏิเสธการรักษาจากโรงพยาบาลแรกเพราะว่าไม่มีหมอเฉพาะทางกลัวว่าหูน้องจะเป็นแผลเยอะ เลยไปโรงพยาบาลที่ 2 และเขาทำเรื่องเบิกให้ได้ ตอนนี้เขาเอาสุนัขไปไว้บ้านญาติ เขาโพสต์หาบ้านให้หมาหลังจากที่เกิดเหตุประมาณ 22:00 น.

เขาโพสต์ประมาณว่า พี่ๆ คนไหนสนใจรับน้องไหม ไม่อยากเอาน้องไปปล่อย น้องเป็นคนขี้เล่นถ้าไม่คุ้นจะดมก่อน ไม่กัดค่ะ เป็นหมาขี้เล่นขี้อ้อนมาก จะชินกับคนมากกว่า ซึ่งตนเห็นต้นก็ไม่ปล่อยเลยเอารูปของลูกตอนที่โดนกัดไปคอมเมนต์ต่อและถามว่าทำไมถึงโพสต์แบบนี้ โพสต์แบบนี้มันไม่ถูกต้องนะที่ลูกตนโดนคืออะไร ถ้าเกิดมีคนรับสุนัขของเขาไปเลี้ยงจะเกิดความเสียหายมากแค่ไหน เพราะสุนัขเคยกัดแล้ว 

หลังจากนั้น ก็มีคนที่รักและเอ็นดูลูกตนไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ ซึ่งน้องเขาก็เหมือนจะโดนโซเชียลเลยลบทิ้งไป พ่อหาบ้านให้สุนัขไม่ได้ญาติเขาก็เข้ามาจัดการเอาไปไว้บ้านที่สมุทรปราการ ตอนนี้ตำรวจยังไม่ได้เรียกไปสอบปากคำ แต่วันที่ตนไปแจ้งความตำรวจก็ถามว่าจะไม่เรียกมาไกล่เกลี่ยแล้วนะถ้าหลักฐานครบก็จะดำเนินการฟ้องทันทีตนก็ยืนยันที่จะไม่ไกลเกลี่ยและจะดำเนินคดีอย่างเดียว 
 
นายเสริม ศรีประสงค์ อายุ 74 ปี เป็นตาเจ้าของสุนัข กล่าวว่า ตอนเกิดเหตุตนไม่เห็นว่าเด็กไปจับอะไร เพราะปกติหมาไม่เคยกัดใคร หลังจากเกิดเหตุเจ้าของหมาพึ่งมารับหมากลับไป ซึ่งตนยังไม่ได้คุยกับฝ่ายผู้เสียหาย เพราะตนไม่ถูกกันเเละทะเลาะต่อยกันมาก่อนซึ่งตนไม่เคยไปหาเรื่องใครก่อน ปกติจะปล่อยหมาเป็นประจำทุกวัน เเละถ้าเขาจะเเจ้งความก็ปล่อยให้เเจ้งเพราะเจ้าของหมาบอกเเล้วว่าจะรับผิดชอบ
กำลังโหลดความคิดเห็น...