xs
xsm
sm
md
lg

ชวนเที่ยว SEA ME IN THE MOUNTAIN ยกทะเลมาเฮที่ภูเขา จ.เชียงราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วันนี้ (11 เม.ย.) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับล้านเมืองวิลเลจ ผู้สนับสนุนการจัดงาน เฉลิมฉลองปีใหม่ ตามวิถีประเพณีและวัฒนธรรมไทย ชวนกันมาผ่อนคลายต้อนรับปีใหม่ไทยในรูปแบบ “นิว นอร์มัล” พร้อมมาตรการปลอดภัย “โซเชียล ดิสแทนซิ่ง” ป้องกัน Covid-19 กับบรรยากาศอโลฮ่าริมชายหาด ยกทะเลมาเฮที่ภูเขา โดยใช้เวลาร่วมกับครอบครัว ชอป ซิม ชิล แชะ แอนด์ แชร์ พร้อมอิ่มอร่อย ดื่มด่ำกับอาหารและสินค้ามากมาย มารวมไว้ที่นี่ที่เดียว 6 วันเต็ม ณ ตลาดล้านเมือง อ.เมืองฯ จ.เชียงราย เชิญชวนให้คนไทยช่วยเมืองไทยด้วยการออกมาเที่ยวเมืองไทย อย่างการ์ดไม่ตก
ด้วยสถานการณ์โควิดทำให้การเดินทางไปท่องเที่ยวทะเลเป็นสิ่งที่ยาก ล้านเมืองวิลเลจจึงอยากให้ทุกคนได้สัมผัสกับบรรยากาศของทะเลในซัมเมอร์นี้โดยไม่ต้องไปถึงทะเลก็สัมผัสกับบรรยากาศทะเลได้ แม้อยู่ใน จ.เชียงราย การจัดกิจกรรมนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ ช่วยเหลือธุรกิจท่องเที่ยว ธุรกิจค้าปลีก ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ให้เกิดการหมุนเวียน สร้างงาน สร้างรายได้ จึงได้จัดงานในรูปแบบงานที่จะทำให้ทุกท่านได้สัมผัสกับทะเล สายลม และแสงแดด โดยไม่ต้องไปไกลถึงทะเลจริงๆ แค่มาล้านเมืองวิลเลจก็ได้ฟีลอโลฮ่าริมชายหาด ได้ รวบรวมทั้งบรรยากาศแห่งความสุข ด้วยวิวทะเลที่สวยงามและกิจกรรมต่างๆ ภายในงานที่จะทำให้รู้สึกราวกับอยู่ทะเล ยกทะเลมาไว้บนภูเขาแล้วที่นี้

โดยภายในงานมีกิจกรรมตามวัฒนธรรมล้านเมืองและกิจกรรมผ่อนคลายแบบนิวนอร์มัลมากมาย เช่น 1.สรงน้ำพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ประจำจังหวัดเชียงราย กิจกรรมสำคัญของวันสงกรานต์ ร่วมสรงน้ำพระรับมงคลให้ใจชุ่มฉ่ำ 2. ตานตุง กิจกรรมสืบสานประเพณีปีใหม่เมือง ตุงสะเดาะเคราะห์ รับปีใหม่ไทย ร่วมกันก่อและประดับตกแต่งเจดีย์ทรายด้วยตานตุง 3. ตักบาตรปี๋ใหม่เมือง พระสงฆ์ 99 รูป 4. “ตำขนุน” ในกะทะยักษ์ แจกผู้มาร่วมงาน 999 ห่อ รับประทานเพื่อเป็นสิริมงคลในวันขึ้นปีใหม่เมือง 5.จุดแลนด์มาร์ก ถ่ายรูปในธีมอโลฮ่าริมชายหาด แต่งตัวเก๋ๆ มาเดินเล่นและถ่ายรูปชิลๆ ซัมเมอร์นี้มาทะเลทิพย์ด้วยกันที่ชายหาดล้านเมืองวิลเลจ

6. เทศกาลอาหาร พบกับเทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ มีทั้งอาหารทะเลและผลไม้สดตรงจากสวน ที่มาพร้อมกับเมนูสุดพิเศษมากมาย รังสรรค์โดยเชฟบอส พัฒนพงศ์ วงศ์วรรณ” Celebrity Chef เชฟมากฝีมือจาก “Le Cordon Bleu Sydney” เช่น กิจกรรมกินปูดูโคม เมนูสุดว้าวทั้งรสชาติและหน้าตา เสิร์ฟในบรรยากาศความสวยงามของโคมตระการตา, Season Summer Chef สาธิตทำอาหาร ขนมและเครื่องดื่มเมนูซัมเมอร์ และเวิร์กชอปทำอาหารเมนูตามรอยเชฟ, Seafood Buffet บุฟเฟต์อาหารทะเล ยกมาให้เฮ กับความสด อร่อย แบบไม่อั้น, Fruit Court บุฟเฟต์ผลไม้สด นำทัพความอร่อยด้วย “ทุเรียน” ยกตรงมาจากสวน แบบไม่มีหมด
7. Cronrow Braid ถักเปียไหม คอร์นโรลสุดฮิตไม่ว่ายุคไหน เอาใจหนุ่มๆ สาวๆ เปรี้ยวให้สุด กับลุค Summer Beach 8. Playing with fire ควงกระบองไฟ และ Hawaii Dance ระบำฮาวาย กิจกรรมไฮไลต์ที่ขาดไม่ได้ของการแสดงริมทะเลสร้างความตื่นตาตื่นใจไปกับเปลวไฟสุดร้อนแรง 9. Music on the Beach สรวงสวรรค์ของคนรักในเสียงเพลง กับศิลปิน Season 5, Better Weather และ Paradox 10. โชว์ตีกลองร่วมสมัย เฉลิมฉลอง เทศกาลปีใหม่เมือง และ 11. แฟชั่นโชว์ Summer Collection สนุกกับการอัปลุคซัมเมอร์แบบฮอตๆ ไปกับนางแบบและนายแบบสุดเปรี้ยว

โดยงานนี้เป็นการร่วมมือของทั้งผู้ประกอบการรายใหญ่และรายย่อย ถือเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้มาร่วมส่งเสริมกิจกรรมนี้ไปด้วยกัน ทำให้การท่องเที่ยวของประเทศไทยได้ฟื้นตัว และเกิดการใช้เงินของประชาชนทั่วไป นักท่องเที่ยวเกิดการเดินทางกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น ด้วยแนวคิด “เที่ยวเมืองไทย Amazing ยิ่งกว่าเดิม” เราจะช่วยเหลือประเทศไทยได้ ด้วยการออกมาเที่ยวเมืองไทย แบบการ์ดสูง ตั้งการ์ดไว้การ์ดอย่าตก สอบถามและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/ Sea-me-in-the-Mountain-จากภูเขาสู่ทะเล


กำลังโหลดความคิดเห็น...