xs
xsm
sm
md
lg

โซเชียลฯเดือด! สาวแชร์อุทาหรณ์ถูกเจ้าของคาร์แคร์บูลลี่รูปร่าง สีผิว ยันการศึกษา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สาวเผยเรื่องราวตนเองถูกบูลลี่จากเจ้าของคาร์แคร์รายหนึ่ง หลังเข้าใช้บริการ เผยบทสนทนาถูกพูดจาติรูปร่าง สีผิว และลามไปยันการศึกษา อย่างไร้มารยาท จนหญิงสาวรู้สึกหดหู่ ล่าสุด ชาวเน็ตตาดีล่าตัวเจอเจ้าของคาร์แคร์ถูกทัวร์ลงเฟซบุ๊กอย่างหนัก ต้องปิดเฟซบุ๊กแล้ว

วันนี้ (12 ม.ค.) สาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่ตนเองถูกบูลลี่จากคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน โดยเผยว่า ตนเองได้นำรถไปล้างที่คาร์แคร์แห่งหนึ่ง แล้วชำระค่าบริการโดยการโอนเงิน เจ้าของร้านจึงให้เธอส่งสลิปให้ทางไลน์ หลังจากนั้น ก็เกิดการสนทนาที่มีแต่การถูกบูลลี่ บทสนทนามีแต่คำพูดที่ติติงรูปร่างสีผิว อย่างไร้มารยาท มีการแนะนำให้เธอลดน้ำหนักเพราะภาพโปรไฟล์กับตัวจริงดูต่างกันถึง 50 กิโลกรัม และบอกว่าเธอดูแก่กว่าวัย ซ้ำยังไปแนะว่าเธอควรเรียนปริญญาตรี เพื่อที่ลูกจะได้ภูมิใจ อวดว่าตนเองจบปริญญาโทและขณะนี้เป็นอาจารย์อยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งหนึ่ง จนฝ่ายหญิงผู้โพสต์ ถึงกับระบายผ่านโพสต์เผยว่า ตนเองรู้สึกหดหู่มากที่ถูกชายที่ไม่รู้จักกันมาวิพากษ์วิจารณ์เธอในทางเสียหาย

และล่าสุดนั้น หญิงสาวได้โพสต์ว่า “มีวิธีให้กำลังใจหลายรูปแบบแต่ไม่ใช่วิธีนี้ มีคนถามว่าทนคุยกับเค้าได้ไง ครั้งแรกไม่คิดว่าผลจะออกมาแบบนี้ ไม่ได้ตั้งตัวคิดไม่ทัน พยายามรับมือให้มากที่สุด กำลังแยกแยะว่าเค้าหวังดีหรือหลอกด่า พยายามคุยให้จบเพื่อจะดูว่าจะสำนึกไม่ สรุปพี่รวย คิดไม่ได้จ้า ไม่ได้จะโพสต์เพื่อความสนุกนะคะ แค่อยากแชร์ประสบการณ์การโดนbullyที่เลวร้ายที่สุดที่เคยเจอมา ขอโทษสำหรับบางคนที่ทำให้หงุดหงิดไปด้วยเด้อ”

ทั้งนี้ โพสต์เรื่องราวดังกล่าวได้รับความสนใจ และสร้างความโกรธแค้นจากชาวโซเชียลฯ เป็นจำนวนมาก ต่างแสดงความคิดเห็นถึงเจ้าของร้านล้างรถ ว่าเป็นคนไม่มีมารยาทอย่างมาก ใช้คำพูดดูถูกเหยียดหยามคนอื่น และเหยียดเพศอย่างชัดเจน ไม่ควรใช้บริการ และบางส่วนได้เขาไปให้กำลังใจหญิงสาวที่ถูกบูลลี่ที่อดทนไม่ตอบโต้กลับด้วยถ้อยคำที่รุนแรง ล่าสุด พบว่า เฟซบุ๊กของชายเจ้าของคาร์แคร์ปากร้ายปิดไปแล้ว เนื่องจากเจอทัวร์ลงอย่างหนักหน่วง


กำลังโหลดความคิดเห็น...